Những điều cần biết về visa kỹ sư Nhật Bản

Những năm trở lại đây, tỉ lệ già hóa dân số tại Nhật Bản tăng lên đáng kể. Để giải quyết vấn đề đó, Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra nhiều chính sách thu hút nhân lực từ nước ngoài. Trong đó có diện visa kỹ sư Nhật là một trong những hình thức được đông đảo nguồn lao đông trẻ quan tâm. Vậy visa kỹ sư là gì? Với những đối tượng nào có thể tham gia chương trình này? Chúng ta cùng làm rõ vấn đề ở bài diện sau đây.

Visa kỹ sư là gì

Đây là một cơ hội tốt cho thế hệ lao động trẻ có trình độ bằng cấp. Với hình thức tuyển chọn nghiêm ngặt, yêu cầu phải tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên. Tất cả các bạn trẻ đi theo diện visa này đều được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn. Có cơ hội tiếp cận với nền khoa học bậc nhất thế giới. Đồng thời được cấp chứng chỉ tầm cỡ quốc tế và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhât.

Các nhóm ngành tuyển dụng theo diện visa kỹ sư

Visa kỹ sư và nhóm ngành cơ khí

Đây là nhóm ngành được tuyển chọn khá nhiều. Hàng năm tuyển chọn hàng trăm kỹ sư sang làm việc tại các công ty tại Nhật Bản. Với nội dung công việc như: vận hành máy CNC, tự động hóa, chế tạo máy…

Đây được xem là nhóm ngành được yêu thích nhất và tuyển chọn nhiều nhất. Tất cả các bạn tham gia chương trình này, đều được nhận lương khá cao. Không những vậy, tương lại có thể sẽ được định cư tại Nhật Bản.

Visa kỹ sư và nhóm ngành xây dựng

Bên cạnh cơ khí thì xây dựng cũng là một trong những ngành khá hót tại Nhật Bản. Với những bạn tốt nghiệp đại học xây dựng, kiến trúc ra thì đây là cơ hội tốt cho các bạn có thể được nâng cao trình độ. Diện kỹ sư xây dựng với những nội dung công việc như: Thiết kế thi công, địa chất, giám sát công trình, kiểm tra tiến độ thi công…

Với những bạn có đam mê ngành nghề này, thì đây thực sự là chương trình tốt nhất dành cho bạn. Có cơ hội tiếp cận với những kiến thức thực tế, mới mẻ. Có cơ hội làm việc và định cư ở nước ngoài. Còn do dự gì nữa mà không lựa chọn để thay đổi cuộc sống và tương lai của bạn tốt hơn.

Visa kỹ sư và nhóm ngành nông nghiệp

Các bạn làm gì sau tốt nghiệp? Với tấm bằng kỹ sư nông nghiệp bạn có thể xin việc ở đâu? Bạn tốt nghiệp đại học nhưng chưa có kinh nghiệm với một người tốt nghiệp trung cấp đã có kinh ngiệm thì doanh nghiệp sẽ chọn ai? Thật đau đầu với cái câu chuyện ” xin việc ” sau khi ra trường phải không các bạn.

Hãy cầm tấm bằng đến đơn vị uy tín nhất để được tư vấn và đăng ký chương trình đi làm việc tại Nhật với tư cách kỹ sư nông nghiệp. Bạn sẽ không phải hối hận về sự lựa chọn đó. Bởi đây mới chính là con đường tương lại rộng mở nhất dành cho bạn. Hãy tự tin vươn lên để được tiếp cận với những ứng dụng khoa học tiên tiến. Bạn sẽ được học tập và làm việc mới những phát minh khoa học hàng đầu thế giới.

Visa kỹ sư và nhóm ngành thực phẩm

Thực phẩm là một phạm trù rất phong phú và không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của con người. Có câu nói ” có thực mới vực được đạo” đã phần nào toát lên được tầm quan trọng của nó.

Trước đây tôi thường thắc mắc không hiểu hộp sữa bột mình pha uống hàng ngày được cấu thành từ quy trình như thế nào? Hàm lượng dinh dưỡng bao nhiêu? có chất bảo quản hay không? cung cấp bao nhiêu kh calo mỗi ngày? Tất cả những điều này sẽ được làm rõ khi các bạn làm trong ngành công nghệ thực phẩm.

Với diện kỹ sư công nghệ thực phẩm, bạn có cơ hội phát triển bản thân và nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Hơn thế nữa, ngành công nghệ thực phẩm đang ngày càng phát triển. Có nhiều cơ hội việc làm trong nước và nước ngoài.

Một số nhóm ngành khác

Cũng giống như Việt Nam, Nhật Bản cũng có rất nhiều các ngành nghề phong phú và đa dạng như: Kỹ sư thú y, địa chất… Tuy nhiên các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu và có những thực tế nhất về ngành nghề mình lựa chọn. Không chỉ ở trên lý thuyết mà còn được ứng dụng những công nghệ, khoa học tiên tiến bậc nhất thế giới.

Phỏng vấn trực tiếp với nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản  theo diện visa kỹ sư

Với tư cách là cầu nối uy tín, chúng tôi tự hào về việc đã liên kết với rất nhiều các nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản. Tạo cơ hội cho tất cả các ứng viên không phải qua các khâu trung gian môi giới. Duy nhất trong ngày 31/05/2019 tại địa chỉ số 61 Lê Trọng Tấn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội. Chương trình phỏng vấn trực tiếp với với Nghiệp đoàn lớn đến từ Nhật Bản. Tại đây các bạn sẽ được nghe những chia sẻ thực tế những thông tin về chương trình kỹ sư.

Hoặc là lựa chọn tìm hiểu thông tin qua các trang mạng, mà chưa biết chắc chắn đó có phải là sự thật hay không. Hai là đến trực tiếp địa chỉ uy tín để được chia sẻ thông tin chính thống từ nghiệp đoàn Nhật Bản. Bạn chọn cách nào ?

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955