KHAI TRƯỜNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN TẠI TUYÊN QUANG

Ngày 14/12, tại Thôn Địa Chất, Hợp Thành, Sơn Dương,Tuyên Quang đã diễn ra Lễ khai trương Văn phòng đại diện của Công ty Cổ phần Việt TN. Công ty Chuyên tư vấn du học và làm việc ở nước ngoài.

KHAI TRƯỜNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN TẠI TUYÊN QUANG

Thành lập văn phòng đại diện Công ty CP Việt TN tại Tuyên Quang

Sau thành lập văn phòng đại diện tại Sơn La, Lạng Sơn, Cần Thơ; Công ty Việt TN tiếp tục mở rộng thành lập văn phòng đại diện tại Tuyên Quang. Ông Trần Minh Hiếu- Phó tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Việt TN chia sẻ:

” Kể từ khi hoạt động trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động và du học; công ty đã không ngừng hỗ trợ tư vấn thông tin chính thống cho người dân. Trong đó, nhiều người dân tại Tuyên Quang đã thành công khi đi làm việc tại nước ngoài; thông qua sự tư vấn của công ty Việt TN chúng tôi.

Trước đây, chúng tôi xây dựng đội ngũ cán bộ thị trường; phối hợp với các ban ngành tổ chức hội thảo tư vấn cho người dân. Bên cạnh đó, có nhiều anh, chị, em tại Tuyên Quang nhiệt huyết với nghề đã đăng kí làm cộng tác viên tại công ty.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng để hỗ trợ tư vấn trực tiếp và xuyên suốt các thông tin chính thống cho ứng viên; thì việc mở văn phòng đại diện chính thức của công ty tại đây là vô cùng cần thiết. Như vậy, người dân có một địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn. Nhất là trong thời điểm hiện tại, đối tượng môi giới cò mồi bất hợp pháp hoạt động nhiều. Nhiều người lao động gặp phải những chuyện không may khi đi những chương trình không chính thống.”

KHAI TRƯỜNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN TẠI TUYÊN QUANG

Ông Trần Minh Hiếu trao quyết định thành lập văn phòng đại diện cho ông Nguyễn Ngọc Hải- Trưởng văn phòng Đại diện

Cần đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, giàu chuyên môn

Với đặc trưng của ngành, thông tin tư vấn liên quan đến không chỉ luật pháp nước Việt Nam, các chính sách của Nhà nước. Mà còn liên quan đến xu hướng tuyển dụng của các nước. Vì vậy, đòi hỏi người tư vấn luôn cập nhật thông tin và có kinh nghiệm dày dặn trong ngành.

” Tư vấn các chương trình đi học tập và làm việc tại nước ngoài yêu cầu các cán bộ có kỹ năng chuyên môn vững, cập nhật. Người tư vấn không chỉ nắm chắc kiến thức chuyên môn mà còn cần hiểu biết kiến thức xã hội. Vì cùng là đi làm việc tại nước ngoài;  nhưng mỗi bạn có một trình độ, điểm mạnh, điểm yếu nên sẽ phù hợp với một đơn hàng, một thị trường.  Chính vì vậy, Việt TN luôn chú trọng trong việc đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên tại Văn phòng đại diện.” Ông Hiếu cho biết.

Văn phòng đại diện hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho người dân

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo và cán bộ công ty cũng thực hiện thăm gia đình lao động có con đăng kí tham gia chương trình qua sự tư vấn của công ty. Nhận được tin công ty mở văn phòng đại diện tại Tuyên Quang; mẹ bạn Vũ Thị Huệ- Thực tập sinh Nhật Bản hồ hởi chia sẻ: ” Dạo này tôi hay nghe thời sự thấy mấy trường hợp các bạn đi sang Anh bằng Container đã gặp sự cố đáng tiếc. Xong nhiều thông tin bên Nhật sang tuyển tự do, không biết thế nào.

Ở trên này xa xôi tìm hiểu thông tin cũng khó. Hàng xóm thấy thế cũng hay hỏi tôi xem con đi như thế nào. Nhà nông chúng tôi chắt cóp được ít tiền cho con đi làm ở nước ngoài chỉ mong bọn nó có công việc ổn định, tương lai tốt hơn thôi. Nhỡ bị làm sao thì hối hận cả đời.

May con tôi dưới đó học tập tốt, trúng tuyển cũng nhanh. Thấy cháu cũng kể học dưới đấy giờ giấc nghiêm ngặt, đào tạo bài bản. Nên tôi rất yên tâm. Giờ công ty thành lập văn phòng đại diện trên này thì bà con cũng dễ dàng hơn trong tìm hiểu thông tin. ”

KHAI TRƯỜNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN TẠI TUYÊN QUANG

Cần tìm đơn vị uy tín để nghe tư vấn xkld và du học

Công ty cổ phần Việt TN là doanh nghiệp uy tín, có chức năng tư vấn du học; tư vấn và giới thiệu việc làm cho người dân cả nước về lĩnh vực học tập, làm việc tại nước ngoài.

Công ty được Đài Tiếng nói Việt Nam lựa chọn là đối tác tin cậy đồng hành trong chuyên mục “Chuyên gia của bạn”. Chuyên tư vấn cho người dân cả nước về lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học. Chương trình được phát sóng vào lúc 15h15  ngày thứ 6 hàng tuần và phát lại lúc 20h30  cùng ngày; trên sóng FM100 – VOV1 Đài Tiếng nói Việt Nam.
Bên cạnh việc đẩy mạnh truyền thông, Công ty đang phối hợp với Hội Nông dân các cấp; tư vấn trực tiếp cho người lao động về các chương trình học tập và làm việc ở trong và ngoài nước.

KHAI TRƯỜNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN TẠI TUYÊN QUANG

Công ty Việt TN mở rộng hợp tác đem đến những chương trình tốt cho người dân

Hiện Công ty CP Việt TN đang tư vấn lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản, Đài Loan, Rumani, Ba Lan, Bulgaria và Ả Rập Xê Út. Trong đó Ả Rập Xê Út miễn toàn bộ chi phí. Còn tư vấn du học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Síp, Thụy Sỹ và du học nghề tại CHLB Đức. Ngoài ra, Công ty có dịch vụ tư vấn thủ tục xin visa các nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Úc.

Để thực hiện các chương trình, Công ty hợp tác với nhiều trường ngôn ngữ và cao đẳng nghề. Bên cạnh đó là các trường đại học trong nước cùng nước ngoài Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Nhằm tư vấn và đào tạo giúp lao động đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường. Nhờ hợp tác lâu dài nên chất lượng đảm bảo, chi phí thấp hơn nhiều nơi khác. Một số thị trường miễn chi phí đào tạo ngôn ngữ, văn hóa bản địa, kỹ năng chuyển đổi nghề.

Văn phòng đại diện công ty Việt TN tại Tuyên Quang

Địa chỉ: Thôn Địa Chất, Hợp Thanh, Sơn Dương, Tuyên Quang

Liên hệ: 0869.065.162- 0947.534.162

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955