Giúp việc gia đình Ả Rập Xê Út- cơ hội và thách thức

Giúp việc gia đình trong những năm gần đây đang làm xu hướng. Giúp việc gia đình tại Ả Rập Xê Út trở thành ngành nghề phù hợp được nhiều chị em lựa chọn.

Giúp gia đình việc tại Ả Rập Xê Út

Giúp việc gia đình hiện nay đang là ngành hót tại Ả Rập Xê Út. Nắm bắt tầm quan trọng của việc tư vấn thông tin chính thống để thành công khi làm việc tại Ả Rập Xê Út, Công ty Cổ phần Việt TN với nhiều năm kinh nghiệm, được Sở Lao động Thương Binh- Xã hội cấp giấy phép hoạt động việc làm, tư vấn chương trình việc làm trong và ngoài nước.

Công ty cũng là đơn vị uy tín được Đài tiếng nói Việt Nam mời tham gia chuyên mục “Chuyên gia của bạn” phát sóng từ 15h15’ đến 15h45’ và phát lại vào 20h30’ thứ 6 hàng tuần trên kênh FM100 tư vấn cho người dân cả nước về thông tin, thủ tục, chỉ tiêu, kỹ năng đi học tập và làm việc tại nước ngoài.
Vov - Chuyên mục hướng dẫn thủ tục đi giúp việc gia đình tại Ả Rập
Vov – Chuyên mục hướng dẫn thủ tục đi giúp việc gia đình tại Ả Rập

 

Bên cạnh đó, Công ty phối hợp cùng  Trung ương hội nông dân tổ chức các hội thảo tư vấn cho người dân cả nước về lĩnh vực học tập và làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là thị trường giúp việc Ả Rập Xê Út.

Hội Thảo về chương trình giúp việc gia đình tại địa hương
Hội Thảo về chương trình giúp việc gia đình tại địa hương

Việt TN phối hợp cùngTrung tâm hỗ trợ nông dân, nông thôn- Trung ương Hội nông dân tổ chức hội thảo tư vấn về du học và việc làm

Miễn phí 100% chi phí xuất cảnh

Cùng là ngành nghề giúp việc gia đình. Nếu chị em đi làm việc tại Đài Loan thì chị, em sẽ phải trả một khoản chi phí xuất cảnh lên tới cả trăm triệu. Đối với nhiều gia đình đây là khoản tiền nhỏ nhưng với chị em quanh năm làm nông, thu nhập hàng tháng tính bằng tiền trăm nghìn thì thất sự là con số khổng lồ.

Cơ hội xóa đói giảm nghèo cho các chị em có hoàn cảnh khó khăn

Khi các chị em đi làm giúp việc gia đình tại Ả Rập Xê Út. Sẽ được MIỄN PHÍ chi phí xuất cảnh. Bên cạnh đó, các chị em đăng kí tư vấn chương trình tại Việt TN . Được miễn phí chỗ ăn, ở và khóa học đào tạo định hướng. Ngoài ra, công ty có các chương trình hỗ trợ cho các chị em. Như vậy, chương trình hoàn toàn phù hợp với các chị em chưa có một nguồn vốn lớn . Sau khi về có thể tham gia xuất khẩu lao động các nước như Đài Loan, Nhật bản,….
Chương trình này đã góp phần vào việc xóa đói giảm nghèo ở các vùng quê. Đối với những người lao động quanh năm làm ruộng với mức thu nhập bấp bênh. Thì đây là một cơ hội để họ có thể cải thiện cuộc sống. Tích lũy được một khoản sau khi trở về nước.

Ngành nghề nữ giúp việc gia đình- Không quá vất vả

Với điều kiện độ tuổi từ 21- 45 tuổi, giúp việc gia đình tại Ả-rập-xê-út được nhiều phụ nữ ở mọi độ tuổi quan tâm lựa chọn. Ưu thế của chị em khi đi làm giúp việc gia đình tại Ả-rập-xê-út đó là các công việc mỗi chị em đều đã quen thuộc như lau dọn, chăm sóc em bé, nấu ăn,….

Có những gia đình Ả Rập thậm chí tuyển từ 2-3 giúp việc và phân bổ công việc hợp lý, cụ thể cho từng người. Chính vì vậy, chị em phần nào cũng dễ nắm bắt công việc, xử lý công việc dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

A Rap
Chị em học viên tham gia khóa đào tạo giúp việc gia đình và giáo dục định hướng trước khi xuất cảnh

Thu nhập lên tới 220 trong 2 năm và cơ hội phát triển kinh tế

Thu nhập cao hơn so với ở Việt Nam

Nữ giúp việc đi làm việc tại Ả-rập-xê-út với mức lương tùy thuộc vào trình độ dao động từ khoảng 9 triệu VND tới 11 triệu VND. Đây là một mức lương khá cao đã giúp nhiều chị em và gia đình xóa đói giảm nghèo. Với hợp đồng kéo dài 2 năm, được chủ miễn phí chỗ ăn, ở. Người lao động có thể tích lũy trên 200 triệu VND. Ngoài ra, nếu các chị em làm việc tốt, chăm chỉ, tận tâm thì người lao động còn được chủ thưởng tiền mặt. Tặng trang sức, mỹ phẩm, quần áo, … và đi du lịch cũng gia đình chủ trong và ngoài nước.

Thời gian xuất cảnh nhanh chóng

Thời gian xuất cảnh khi tham gia đi làm tại Ả Rập Xê Út nhanh. Từ 30 ngày đến 45 ngày. Như vậy, chị em sẽ nhanh chóng được xuất cảnh, làm việc và tạo ra thu nhập ổn định.
Chia sẻ của chị Hồng Ngọc, Bình Dương: ” Chủ bên này họ tốt. Như chị hay được bà chủ đưa đi gặp bạn bè. Đi tham gia các sự kiện dành cho phụ nữ vào các dịp lễ tết. Họ cũng hay mua quà cho chị nữa. Điều quan trọng chị thấy vẫn là cách mình làm việc. Nếu mình làm tốt, nhiệt tình và tận tâm thì họ đối xử với mình như thành viên trong gia đình.”
giúp việc gia đình
Chị Lụa – Đã tham gia chương trình giúp việc gia đình tại Ả Rập

 

Sau khi về nước, các chị em có thể tiếp tục quay lại Ả rập Xê Út theo chương trình giúp việc gia đình. Làm việc với mức lương lên đến 13 triệu/ tháng. Hoặc với số vốn đó, chị em có thể sang nước khác làm việc như Đài Loan, Nhật Bản,…
Nếu chị em muốn ở Việt Nam phát triển sự nghiệp. Công ty Việt TN hỗ trợ giới thiệu việc làm cho chị em tại các tổ chức, doanh nghiệp phù hợp. Ngoài ra, Việt TN cũng tổ chức các khóa học về thẩm mỹ, kinh doanh, đào tạo kỹ năng ngề ngắn hạn. Nhằm tạo môi trường  để chị em học tập, nâng cao kỹ năng, sử dụng số vốn mà mình tích lũy được. Sau này có thể tự kinh doanh, phát triển kinh tế gia đình một cách bền vững.

Điều kiện sống và làm việc

Khi các chị em sang Ả Rập Xê Út làm việc theo công việc giúp việc gia đình. Các chị em sẽ được chủ sử dụng sắp xếp đảm bảo chỗ ăn, ở. Các chị em sẽ được ở phòng riêng đảm bảo riêng tư. Ngoài ra, khi các chị em mới sang thì sẽ được chủ mua quần áo, trang phục phù hợp với văn hóa. Được hướng dẫn công việc cũng như sử dụng các dụng cụ gia dụng.
Đây là môi trường lý tưởng để các chị em biết thêm ngoại ngữ. Đặc biết là tiếng Anh. Và tiếng Ả rập khi giao tiếp cùng chủ nhà, trẻ con và bạn bè đến từ các nước.

Thời hạn hợp đồng tham gia chương trình giúp việc gia đình tại Ả Rập

Thời hạn hợp đồng khi đi làm việc tại Ả Rập Xê Út là 2 năm. Lao động có thể gia hạn hợp đồng tùy thuộc vào nhu cầu của chủ sử dụng và người lao động.

giúp việc gia đình
Giúp việc gia đình tại Ả Rập

Chị Hà Thị Nhuần- Đak Lak được gia đình chủ yêu quý và chào đón quay lại theo chương trình giúp việc gia đình

Quyền lợi khi đăng kí chương trình giúp việc gia đình tại Việt TN

 • Tư vấn miễn phí về chương trình giúp việc gia đình
 • Miễn 100% phí xuất cảnh
 • Miễn 100% phí học ngoại ngữ và giáo dục định hướng
 • Miễn phí toàn bộ chi phí ăn, ở, học tập tại Việt Nam
 • Miễn phí làm hồ sơ, hộ chiếu, xin visa và các chi phí xuất cảnh
 • Được trao tiền hỗ trợ
 • Có nhiều ưu đãi cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 • Tư vấn vào đơn hàng đã được Bộ Lao động và thương binh xã hội thẩm định
 • Song hành hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc tại Ả rập
 • Có văn phòng đại diện tại Ả Rập Xê Út

giúp việc gia đình

Ban lãnh đạo công ty thăm và làm việc tại Ả Rập Xê Út

Hướng dẫn quy trình tham gia chương trình giúp việc gia đình tại Ả Rập 

Các ứng viên đăng kí đi làm việc tại Đài Loan cần lưu ý các bước quy trình cơ bản sau đây:

BƯỚC 1: Nghe tư vấn về chương trình giúp việc gia đình

 • Ứng viên sẽ được cán bộ tư vấn rõ ràng về vấn đề đăng kí đi làm việc tại Ả Rập Xê Út. Giúp ứng viên có các thông tin rõ ràng để có chọn lựa phù hợp với nhu cầu, năng lực và điều kiện gia đình.
 BƯỚC 2: Khám sức khỏe chương trình giúp việc gia đình
 • Sau khi khám sức khỏe khoảng 02 – 03 ngày. Bệnh viện báo kết quả sức khỏe về Công ty. Cán bộ Công ty sẽ báo kết quả cho ứng viên.
 • Ứng viên đạt chỉ tiêu về sức khỏe sẽ được cán bộ của Công ty hướng dẫn thủ tục nhập học
BƯỚC 3: Hoàn thiện hồ sơ chương trình giúp việc gia đình
 • Ứng viên đạt chỉ tiêu về sức khỏe. Sẽ được cán bộ của Công ty hướng dẫn hoàn thành hồ sơ và thủ tục nhập học

BƯỚC 4: Nhập học chương trình giúp việc gia đình

 • Ứng viên sẽ tham gia khóa học giáo dục định hướng tại trung tâm đào tạo của công ty. Trong quá trình học, công ty sẽ hỗ trợ học viên hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ liên quan.
BƯỚC 5: Hoàn thiện hồ sơ xin visa
 • Trong thời gian học tại cơ sở đào tạo của công ty. Học viên sẽ được công ty hướng dẫn ứng viên hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ miễn phí.
BƯỚC 6: Xuất cảnh
 • Được Công ty hoàn tất visa, đặt vé, sắp xếp đưa đón đảm bảo sang đến chủ sử dụng

BƯỚC 7: Làm việc tại Ả Rập xê Út theo chương trình giúp việc gia đình

 • Khi làm việc tại nhà chủ, chị em sẽ được chủ nhà hướng dẫn công việc cần làm. Cách sử dụng các trang thiết bị trong nhà cho đến khi quen việc.
Được giao lưu cùng các chị em khác làm giúp việc gia đình đến từ Việt Nam và các nước khác. Như Sri lanka, Phi-lip-pin, Băng-la-đét,… vào các dịp lễ tết.
Trong quá trình chị em đi làm việc tại Ả Rập Xê Út. Công ty và văn phòng đại diện của công ty luôn song hành hỗ trợ các chị em. Mọi lúc mọi nơi để chị em tự tin và yên tâm làm việc.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn xuất khẩu lao động Ả Rập Xê Út.  Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ web viettngroup.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 024.777.999.85 hoặc 0971109955 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp về xuất khẩu lao động Ả Rập Xê Út.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  096 828 9955