Điều dưỡng viên Nhật Bản và điều kiện tham gia thi tuyển đơn hàng

Nhật Bản là quốc gia đang có tỷ lệ già hóa dân số ở mức báo động. Đó là lý do mà hàng năm, đất nước mặt trời mọc liên tục tuyển nhân lực của các nước. Điển hình là nhân lực trẻ tham gia các đơn hàng tuyển điều dưỡng tại Nhật Bản. Vậy làm thế nào để có thế tham gia thi tuyển? Hãy cùng tìm hiểu điều kiện trúng tuyển đơn hàng điều dưỡng viên Nhật Bản trong bài viết dưới đây.

Đối tượng tham gia đơn hàng điều dưỡng viên Nhật Bản

Hiện nay đơn hàng điều dưỡng tại Nhật Bản đang là một trong nhưng chương trình thu hút khá nhiều quan tầm của nguồn nhân lực từ nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt là nguồn nhân lực đến từ Việt Nam. Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể tham gia thi tuyển. Yêu cầu ứng tuyển đơn hàng cần có đáp ứng đầy đủ nhưng yêu cầu tư nhà tuyển dụng.

  • Độ tuổi 

Tất cả những ứng viên nữ tham gia đơn hàng thi tuyển điều dưỡng viên Nhật Bản, yêu cầu trong độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi. Ứng viên phải đầy đủ sức khỏe, chăm chỉ và ham học hỏi.

  • Chiều cao – cân nặng

Với nữ yêu cầu cao 155 cm và nặng 48 kg trở lên. Tuy nhiên, một số đơn hàng thì không yêu cầu chiều cao cân nặng. Nên dù chiều cao của các bạn có khiêm tốn một chút thì vẫn có thể tham gia. Miễn sao các bạn đáp ứng đầy đủ sức khỏe để làm việc.

  • Bằng cấp

Các ứng viên muốn tham gia thi tuyển, bắt buộc phải tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. Với những ứng viên có bằng trung cấp, cao đẳng và đại học chuyên ngành điều dưỡng, y tá, bác sĩ… Đều được xét trong diện ưu tiên và dễ trúng tuyển đơn hàng.

  • Kinh nghiệm

Tùy thuộc vào từng đơn hàng và từng địa điểm. Có những đơn hàng yêu cầu bắt buộc ứng viên dự tuyển phải có kinh nghiệm ( ít nhất 2 năm trở lên). Tuy nhiên một số đơn hàng thi tuyển điều dưỡng viên Nhật Bản thì không yêu cầu cao về kinh nghiệm.

Yều cầu khả năng ngoại ngữ trước khi xuất cảnh

Khi bắt đầu vào ứng tuyển vị trí điều dưỡng viên Nhật Bản, không bắt buộc bạn phải giao tiếp giỏi bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, khi đã trúng tuyển và xuất cảnh thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật của bạn phải ở một mức độ nào đó theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Một số đơn hàng yêu cầu những điều dưỡng viên bắt buộc phải đạt được trình độ N4 trước khi xuất cảnh. Tính chất đơn hàng này không giống như những đơn hàng khác.

Bởi những ứng viên tham gia chương trình này đều phải xác định rõ ràng. Khi sang Nhật, các bạn sẽ phải làm những công việc trong ngành hộ lý. Phải tiếp xúc với người Nhật Bản thường xuyên. Nếu khả năng ngoại ngữ không tốt, thì bạn sẽ giống như người khiếm thính vậy. Sẽ không hiểu được công việc mình cần làm là gì. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể hoàn thành yêu cầu công việc đề ra.

Tổng kết

Trong tháng 8 này, có rất nhiều những đơn hàng tuyển chọn điều dưỡng viên Nhật Bản đi làm việc tại tỉnh Fukuoka và một số cùng lân cận. Với mức lương rất cao ( khoảng 36 triệu VNĐ ). Lịch trình thi tuyển liên tục. Nếu bạn nào đang có ý định muốn làm việc tại Nhật Bản theo diện điều dưỡng viên thì hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn cụ thể nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí về chương trình
   CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN 
                   Trụ sở: Số 61 Lê Trọng Tấn – P. La Khê – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội 
    HOTLINE: 024.777.999.85 – 096.828.9955 – 096.979.9955
             Website: viettngroup.vn             Email: viettn.jsc@gmail.com

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955