Chương trình visa kỹ sư với nghiệp đoàn lớn đến từ Nhật Bản

Chương trình visa kỹ sư với nghiệp đoàn lớn đến từ Nhật Bản

Thông tin chi tiết đơn hàng
Chương trình visa kỹ sư với nghiệp đoàn lớn đến từ Nhật Bản

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng Chương trình visa kỹ sư với nghiệp đoàn lớn đến từ Nhật Bản các bạn có thể tham khảo.
Mọi thông tin thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp với hỗ trợ viên của công ty để đc giải đáp.

Nội dung tuyển dụng

 • Số lượng tiếp nhận: 100 nam/nữ
 • Nơi làm việc: Tokyo, Saitama...
 • Ngành nghề: Kỹ sư xây dựng, kỹ sư tự động hóa ...

Điều kiện tuyển dụng

 • Giới tính: Cả nam và nữ
 • Độ tuổi: 18 -35 tuổi
 • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học
 • Yêu cầu tay nghề: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học, những ứng viên đã đi tu nghiệp nước ngoài 1 trên 1 năm...

Chế độ phúc lợi

 • Lương tháng: Khoảng 36.000.000 - 50.000.000 triệu đồng/ tháng
 • Giờ làm việc: Theo quy đinh của Nhật Bản

Khi đăng ký đi lao động theo diện thực tập sinh hay kỹ sư tại Nhật Bản. Các ứng viên đều được nghe đến tên một tổ chức doanh nghiệp gọi là nghiệp đoàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, nghiệp đoàn là gì? công việc họ đảm nhiệm ra sao? Vai trò của họ như thế nào? Để làm rõ vấn đề này, tôi xin được chia sẻ những thông tin  trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về nghiệp đoàn Nhật Bản

T

 

Nghiệp đoàn là tổ chức doanh nghiệp, nơi kết nối giữa các công ty tiếp nhận với người lao động. Đây là một mắt xích có vai trò rất quan trọng đối với người lao động với doanh nghiệp. Dù là thực tập sinh hay kỹ sư, thì lựa chọn một nghiệp đoàn tốt là điều đáng lưu ý.

Vai trò của nghiệp đoàn Nhật Bản với doanh nghiệp, thực tập sinh và kỹ sư

Ở Nhật Bản, doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì đều kết hợp với ít nhất là một nghiệp đoàn. Đây là cầu nối giúp họ có thể tuyển dụng người lao động nước ngoài. Bởi tính chất công việc khiến họ không thể bố chí thời gian, cũng như liên hệ nguồn lao động. Cho nên vai trò của nghiệp đoàn rất quan trọng trong khâu này.

Vai trò chính của nghiệp đoàn là tuyển chọn lao động, hỗ trợ trong quá trình học tập thi tuyển.  Họ sẽ đồng hàng cùng người lao động suốt quá trình các bạn làm việc tại Nhật Bản. Nên các thực tập sinh, kỹ sư đang sống tại Nhật, có bất kỳ khúc mắc hãy liên lạc với họ để được giải đáp.

Sự kết hợp giữa nghiệp đoàn Nhật Bản và các đối tác Việt Nam

1

Để tham gia phỏng vấn trực tiếp với nghiệp đoàn Nhật Bản là một điều không hề đơn giản. Bởi cá nhân ứng viên không thể liên hệ và đặt lịch phỏng vấn. Hiểu được điều đó, Công ty Cổ Phần Việt TN đã đàm phán với các nghiệp đoàn lớn để giải quyết vấn đề này. Duy nhất trong ngày 23/05/2019 tại địa chỉ số 61 Lê Trọng Tấn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội. Các ứng viên sẽ được gặp gỡ nghiệp đoàn lớn đến từ Nhật Bản. Đây là cơ hội thuận lợi giúp các bạn có những kiến thức thực tế về chương trình mà mình lựa chọn. Đây là chương trình lớn nhất từ trước đến nay, các bạn sẽ được hiểu rõ nhất về diện visa kỹ sư tại Nhật Bản.

Liên kết giữa nghiệp đoàn với doanh nghiệp tư vấn XKLĐ tại Việt Nam

Cũng giống như doanh nghiệp Nhật Bản, nghiệp đoàn cũng không thể tự tìm kiếm người lao  động mà không thông qua một tổ chức nào. Để tuyển dụng được lao động theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp đề ra, họ phải kết hợp với một đơn vị XKLĐ uy tín. Trong hơn 300 doanh nghiệp tư vấn XKLĐ lớn và nhỏ, Việt TN tự hào là đơn vị duy nhất được làm việc với các nghiệp đoàn lớn đến từ Nhật Bản. Với nhiều chương trình về thực tập sinh, kỹ sư và du học.  Đến với Việt TN, các bạn có rất nhiều sự lựa chọn về đơn hàng, ngành nghề và địa điểm mong muốn.

Chương trình phỏng vấn và tuyển chọn ứng viên theo diện visa kỹ sư

Untitled 1

Để tuyển chọn ứng viên, nghiệp đoàn sẽ tập hợp các đơn hàng từ doanh nghiệp Nhật Bản để lên kế hoạch thi tuyển. Khi nhận được phản hồi từ đơn vị XKLĐ, người nghiệp đoàn sẽ sắp xếp sang phỏng vấn trực tiếp. Để buổi phỏng vấn diễn ra tốt đẹp, không chỉ nghiệp đoàn, mà cả đơn vị XKLĐ đều phải chuẩn bị kỹ. Cả về cơ sở vật chất đến con người đều phải theo đúng quy định. Với người Nhật họ rất nghiêm túc từ tác phong đi đứng, chào hỏi một cách nghiêm túc. Chính vì vậy, dù chỉ tuyển có một ứng viên thôi họ cũng bỏ ra số tiền lên đến hàng trăm triệu để sang phỏng vấn.

Với chương trình phỏng vấn ngày 23/05/2019, các ứng viên có cơ hội được nghe chia sẻ từ chính người Nhật. Giúp các bạn hiều hơn về việc đi làm việc tại Nhật Bản với diện visa kỹ sư.  Thay vì các bạn mất công tìm kiếm trên mạng mà thông tin chưa chắc đã chính xác. Hay phải đăng ký và nộp tiền vào một công ty XKLĐ nào đó mà chưa biết có đi được hay không.  Hãy đến địa chỉ số 61 Lê Trọng Tấn  để được gặp nghiệp đoàn lớn đến từ Nhật Bản. Bạn sẽ không mất một khoản phí nào cả. Hơn thế nữa còn được hiểu rõ hơn về chương trình mình đang tìm hiểu. Hãy nắm bắt cơ hội để thay đổi tương lại của bạn theo một hướng rõ ràng và tốt hơn.

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  096 828 9955