Chương trình hợp tác của nghiệp đoàn lớn của Nhật Bản tại Việt Nam

Để tuyển dụng nguồn lao động nước ngoài vào làm việc có thời hạn tại Nhật Bản. Nghiệp đoàn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công đoạn này. Đây là “cầu nối” không thể thiếu giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Vậy làm sao có thể kết nối với nguồn lao động và tuyển dụng họ. Điều này yêu cầu đơn vị “cầu nối” đó phải kết hợp với một đơn vị tuyển dụng tại Việt Nam. Vậy họ kết hợp như thế nào ? Và quy trình tuyển dụng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề đó.

Chương trình hợp tác tuyển dụng của nghiệp đoàn Nhật Bản

Để tuyển dụng nguồn nhân lực, nghiệp đoàn đã đến và đàm phán trực tiếp với doanh nghiệp tại Việt Nam. Điển hình là chương trình phỏng vấn kỹ sư của nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản tại Công ty Cổ Phần Việt TN ngày 23/05/2019. Đây là chương trình phỏng vấn có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Đứng đầu là ngài Deguchi –  Chủ tịch nghiệp đoàn và 9 thành viên đã đến tham dự. Nội dung chương trình là gặp gỡ  và phỏng vấn các ứng viên tại địa chị văn phòng Số 61 Lê Trọng Tấn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội.

Gặp gỡ – hợp tác – chia sẻ

Để cùng hợp tác và chia sẻ, ngày 23/05/2019 ngài Deguchi – Chủ tịch nghiệp đoàn Nhật Bản đã có buổi gặp gỡ ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Việt TN. Với phương châm hợp tác để giải quyết nguồn cung ứng lao động giữa hai bên, phía nghiệp đoàn và ban lãnh đạo Việt TN đã có những chia sẻ và ký kết về việc tiếp nhận nguồn nhân lực trẻ.

Đây là cơ hội để giúp giải quyết nhu cầu thiếu hụt lao động tại Nhật Bản. Bên cạnh đó giúp nguồn nhân lực trẻ ở Việt Nam được nâng cao trình độ và tiếp cận nền khoa học tiên tiến của Nhật Bản. Sau buổi chia sẻ là chương trình phỏng vấn các ứng viên tham gia phỏng vấn diện kỹ sư.

Chương trình phỏng vấn ứng viên diện visa kỹ sư

Với những ứng viên đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành khối kỹ thuật, trình độ giao tiếp rất tốt. Đây là điều khiến nghiệp đoàn rất ngạc nhiên về ứng viên của Việt Nam.

Tất cả các ứng viên đều được giáo viên của công ty Việt TN hướng dẫn về tác phong và cách chào hỏi trong phòng phỏng vấn. Nên hầu hết các ứng viên đều được nghiệp đoàn đánh giá rất cao.

Sau buổi phỏng vấn, nghiệp đoàn Nhật Bản đã lựa chọn ra được hơn 20 ứng viên suất sắc. Với các ngành như :cơ khí chế tạo máy, công nghệ ô tô, công nghệ thực phẩm, nông nghiệp…

Kết thúc chuyến công tác của nghiệp đoàn Nhật Bản tại Việt Nam

Trước khi trở về nước, ngài Deguchi – Chủ tịch nghiệp đoàn đã rất hài lòng về công tác chuẩn bị cho buổi phỏng vấn. Ngài Deguchi đã tiếp nhận những hồ sơ của các ứng viên trúng tuyển trở lại Nhật Bản . Hơn nữa, nghiệp đoàn Nhật Bản sẽ tiếp tục làm việc tiếp theo với Công ty Việt TN. Cung trong tháng 5 với  lịch phỏng vấn diện visa kỹ sư ngày 31/05/2019. Chương trình phỏng vấn trực tiếp tại Số 61 Lê Trọng Tấn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết thông tin chương trình liên hệ:

=> Tổng đài hỗ trợ 1900.234.546 hoặc hotline 096.979.9955

=> Đến trực tiếp địa chỉ: Số 61 Lê Trọng Tấn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955