Điểm danh 5 công ty tư vấn du học xuất khẩu lao động uy tín

Xuất khẩu lao động được coi là một kênh để Việt Nam hội nhập quốc tế. Đây là hoạt động kinh tế dưới hình thức cung ứng lao động Việt Nam ra nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn. Hoạt động này phục vụ cho nhu cầu nhân công lao động của doanh nghiệp nước ngoài. Đồng thời, xuất khẩu lao động góp phần giải quyết việc làm và cải thiện đời sống cho người dân; tăng nguồn thu ngoại tệ và nhiều lợi ích về kinh tế khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn lựa chọn được công ty tư vấn du học xuất khẩu lao động uy tín. Thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây chắc chắn sẽ hữu ích đối với các bạn khi có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề nêu trên.

Công ty tư vấn du học xuất khẩu lao động uy tín – Công ty cổ phần Việt TN

Khái quát về công ty cổ phần Việt TN

Nhắc đến công ty tư vấn du học xuất khẩu lao động uy tín không thể không kể đến Công ty cổ phần Việt TN. Việt TN đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy chứng nhận tư vấn du học số 4531/GCN – SGDĐT; được Sở Lao động – Thương binh và xã hội thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 03/SLĐTBXH-GP.Công ty đã được Đài tiếng nói Việt Nam – VOV mời tham gia chương trình “Chuyên gia của bạn” và “Mùa vàng”. Đây là chương trình tư vấn cho người dân cả nước về các thông tin, thủ tục, kỹ năng, chỉ tiêu đi học tập và làm việc tại nước ngoài.

Ban lãnh đạo công ty thường xuyên có cuộc gặp và trao đổi công việc với các Ban ngành và đại diện nhiều trường đại học, công ty, đối tác lớn trong cùng lĩnh vực. Đặc biệt, đội ngũ cán bộ Việt TN cũng đã sang thăm và làm việc các trường đại học, cao đẳng: Nhật Bản, Hàn Quốc…Bên cạnh đó, có nhiều đối tác nước ngoài đã sang làm việc trực tiếp với Việt TN. Đây là điều không phải đơn vị nào trong ngành dịch vụ tư vấn du học – việc làm cũng có thể làm được.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty cổ phần Việt TN

Việt TN có chức năng tư vấn du học và việc làm miễn phí cho người lao động. Các lĩnh vực hoạt động của công ty tư vấn du học xuất khẩu lao động uy tín Việt TN:

 1. Tư vấn du học
 2. Tư vấn cho người lao động và sử dụng lao động
 3. Lựa chọn nghề, trình độ đào tạo, nơi học phù hợp với khả năng và nguyện vọng; Tư vấn việc làm cho người lao động lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng, kỹ năng thi tuyển, tạo việc làm, tìm việc trong nước và ngoài nước; Tư vấn cho người sử dụng lao động tuyển dụng, quản lý lao động, quản trị và phát triển nguồn nhân lực, sử dụng lao động và phát triển việc làm.
 4. Giới thiệu việc làm cho người lao động. Cung ứng và tuyển dụng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động. Gồm: Giới thiệu người lao động cần tìm việc làm cho người sử dụng lao động; Cung ứng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động; Cung ứng và giới thiệu lao động cho các đơn vị, doanh nghiệp được cấp phép được cấp phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động.
 5. Thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin thị trường lao động
 6. Tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm và đào tạo kỹ năng, dạy nghề theo quy định của pháp luật.
 7. Thực hiện các chương trình, dự án về việc làm.
Tu Van Du Hoc Xuat Khau Lao Dong
Công ty cổ phần Việt TN là một trong những công ty uy tín nhất ở Việt Nam trong hoạt động này

Một số công ty tư vấn du học xuất khẩu lao động uy tín khác

Xuất khẩu lao động được xem là một hoạt động kinh tế ở tầm vi mô và vĩ mô. Đồng thời, nó cũng là hoạt động mang tính xã hội cao. Bởi lẽ, hoạt động này góp phần giải quyết việc làm cho một bộ phận người lao động. Đồng nghĩa với đó là đời sống của người lao động cải thiện đáng kể. Kéo theo là phúc lợi xã hội được nâng cao, đảm bảo an ninh chính trị…

Tính đến cuối tháng 6/2010, tại Việt Nam có 167 doanh nghiệp hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động. Hiện nay, con số đó đã tăng lên đáng kể. Trong số các công ty tư vấn du học xuất khẩu lao động uy tín thì Việt TN được nhiều người lựa chọn hơn cả. Một số công ty khác bạn có thể tham khảo như:

 • Công ty tư vấn du học xuất khẩu lao động – Zila
 • Công ty tư vấn du học, xuất khẩu lao động – Kanata
 • Xuất khẩu lao động và du học Vinico
 • Công ty tư vấn du học và xuất khẩu lao động – Asung
 • Tư vấn du học và xuất khẩu lao động Bắc Giang
 • Công ty tư vấn du hoc và đào tạo CHD
 • Công ty tư vấn du học INDEC
 • Công ty tư vấn du học New Ocean
 • Công ty du học Halo
 • Công ty du học BB – Cầu xanh
 • …vv.

Hiện nay, nắm bắt được xu hướng hội nhập có rất nhiều công ty hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động. Hầu hết các công ty này có vai trò là cầu nối giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Sứ mệnh cao cả mà họ đặt ra là tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động Việt được làm việc ở nước ngoài. Tuy nhiên, lựa chọn được công ty uy tín không phải ai cũng may mắn. Việt TN là công ty được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Công ty hoạt động với phương châm “Làm việc bằng sự tận tâm để nhận về uy tín”. Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Việt TN, vậy bạn còn chần chừ gì nữa???

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  096 828 9955