Điều dưỡng viên tại Nhật Bản – Chương trình với tổng chi phí 3.500 USD

Điều dưỡng tại Nhật Bản đang là một trong những ngành được Chính phủ nước này đặc biệt trú trọng. Do sự già hóa dân số và nhu cầu được chăm sóc đang có xu hướng tăng. Đòi hỏi mỗi năm, Nhật Bản phải tuyển điều dưỡng viên đến Nhật làm việc với số lượng lớn. Đây là cơ hội tốt cho lao động Việt Nam có cơ hội trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

Thông tin về chương  trình điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Hiện nay, Việt Nam có 7 doanh nghiệp tư nhân được cấp phép tuyển dụng lao động ngành điều dưỡng tại Nhật. Bao gồm các công ty. Hợp tác đối tác kinh tế Việt – Nhật, đã mở ra cho những điều dưỡng viên Việt Nam một cơ hội phát triển năng lực. Với gần 700 thực tập sinh người Việt đến Nhật Bản  làm việc theo ngành điều dưỡng và hộ lý.  Đây là chương trình khá hấp dẫn đối với ứng viên Viêt Nam. Để đáp ứng nhu cầu tuyển chọn khắt khe của người Nhật, tất cả những ứng viên tham gia đều phải có chứng chỉ về hộ lý điều dưỡng. Ngoài chứng chỉ các bạn thực tập sinh cần phải có kinh nghiệm chăm sóc người già.

Du Hoc Nganh Dieu Duong Tai Nhat Ban 02
Thông tin về chương  trình điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Sau khi được tuyển chọn, thực tập sinh được hướng dẫn về kỹ năng công việc và ngoại  ngữ. Khi sang nhật, thực tập sinh sẽ được chuyên gia người nhật trực tiếp đào tạo. Xoay quanh vấn đề liên quan đến kỹ năng đặc thù trong hệ thống y tế tại Nhật. Bên cạnh đó giúp các em trau dồi thêm về ngộn ngữ tiếng.

Đơn vị uy tín về lĩnh vực tư vấn XKLĐ –  Điều dưỡng viên tại Nhật

Trên cả nước có hàng trăm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, để lựa chọn ra đơn vị tốt nhất trong việc hỗ trợ tư tốt thì Việt TN luôn là sự lựa chọn của phần đông khách hàng.

Tự hào là đơn vị uy tín trách nhiệm, chúng tôi luôn lựa chọn và đào tạo ứng viên tốt nhất cho các doanh nghiệp Nhật. Đối với ứng viên, luôn hỗ trợ kịp thời những lúc các em cần sự giúp đỡ. Với doanh nghiệp Nhật Bản, chúng tôi luôn cung cấp những điều dưỡng viên chất lượng tốt. Đồng thời giải quyết vấn đề thiếu hụt điều dưỡng viên tại Nhật.

Tuyển ứng viên đầu vào là khâu vô cùng quan trọng. Bởi nó quyết định việc đào tạo và hợp tác doanh nghiệp sau này. Chúng tôi luôn có sự lựa chọn ứng viên tốt để đáp ứng với nhu cầu khắt khe của Nhật Bản. Việt TN luôn ưu tiên những  ứng viên thực sự yêu thích ngành nghề điều dưỡng. Với mục tiêu  không chỉ để kiếm tiền, mà sang Nhật để học hỏi những kỹ năng làm việc trong viện dưỡng lão. Khi từ Nhật trở về trong tay bạn không chỉ là tiền tiết kiệm, mà đó chính là bàn đạp thay đổi cuộc đời bạn sau này.

Điều dưỡng viên tại Nhật  – Những con số trong năm vừa qua

Co Hoi Viec Lam Tai Nhat Cho Dieu Duong Vien
Điều dưỡng viên tại Nhật  – Những con số trong năm vừa qua

Trong kỳ thi chứng chỉ ngành nghề điều dưỡng quốc gia tại Nhật Bản vừa qua, Việt Nam là nước có số đông điều dưỡng viên trúng tuyển. Tỉ lệ đỗ của Việt Nam chiếm 93,7% . Trong khi thực tập sinh của Indonexia là 38,5% và Philippin là 37,8%.  Vươn lên đứng ở top đầu những quốc có ứng viên suất sắc. Đó là lý do cơ sở tiếp nhận bên Nhật Bản luôn đánh giá cao và tạo điều kiện cho các điều dưỡng viên là người Việt Nam.

Theo ngài Asazuma Shinichi – Công sứ Nhật Bản tại Việt Nam cho biết các cơ sở y tế ở Nhật Bản cam kết sau khi tiếp nhận thực tập sinh Việt Nam, sẽ tạo điều kiện tốt nhất có thể. Hỗ trợ giúp đỡ thực tập sinh về nơi ăn chỗ, mọi vấn đề trong sinh hoạt và công việc. Bên cạnh đó, các bạn thực tập sinh ngành điều dưỡng trong thời gian ở Nhật, sẽ được hưởng những chính sách hỗ trợ. Về công việc điều dương cũng như vấn đề học tiếng cũng được tạo điều kiện thuận lợi nhất. Mục định để các bạn có thể đáp ứng nhu cầu cư trú tại Nhật Bản trong thời gian dài.

Trong những năm tới đây, sẽ không chỉ dừng lại ở con số 3000 điều dưỡng viên mỗi năm. Mà con số sẽ là 10.000 điều dưỡng viên một năm. Đây chính là giải pháp giúp Nhật Bản giải quyết vấn đề về già hóa dân số và thiếu hút nguồn lao động chính.

Điều dưỡng viên tại Nhật Bản với tổng chi phí 3.500 USD

Ho Ly 7 8951
Điều dưỡng viên tại Nhật Bản với tổng chi phí 3.500 USD

Tháng 11 năm 2016, Quốc hội Nhật Bản thông qua chương trình thực tập sinh và bảo hộ thực tập sinh nước ngoài. Trong đó, việc mở rộng chương trình điều dưỡng viên tại Nhật Bản đang rất được chú trọng. Đây là cơ hội để Việt Nam đưa được nhiều thực tập sinh điều dưỡng sang Nhật làm việc.

Thông tin tuyển dụng chương trình thực tập sinh điều dưỡng

Đối tượng

 • Nam, nữ từ 18 tuổi đến 30 tuổi
 • Tốt nghiệp THPT trở lên ( Ưu tiên những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ngành y, dược, điều dưỡng )
 • Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản

Thông tin

 • Thời hạn hợp đồng: 03 năm, gia hạn 02 năm
 • Thời gian làm việc: 08h/ ngày, 05 ngày/ tuần
 • Ăn, ở,bảo hiểm theo quy định của chương trình thực tập sinh và luật pháp Nhật Bản.
 • Lương cơ bản: 29.000.000 VNĐ – 38.000.000 VNĐ/ tháng ( chưa bao gồm tiền tăng ca )

Quyền lợi

 • Miễn phí toàn bộ học phí đào tạo trước và sau trúng tuyển
 • Miễn phí ký túc xá trong thời gian đào tạo
 • Trong thời gian làm việc tại Nhật Bản, được tham gia các kỳ thi chứng chỉ chuyên ngành. Khi đạt được chứng chỉ, mức lương sẽ cao hơn và cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Việt TN hiện đang là đơn vị uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn chương trình XKLĐ và Du học.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 024.777.999.85 – 1900.234.546
Email: viettn.jsc@gmail.com
Website:viettngroup.vn
Trụ sở: Số 61, Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  096 828 9955