Giới thiệu

Công ty Cổ phần Việt TN tự hào là đơn vị uy tín được Đài Tiếng nói Việt Nam mời tham gia chương trình “Chuyên gia của bạn” (Phát sóng lúc 15h15 thứ 6 hàng tuần, phát lại vào 20h30 cùng ngày). Chương trình tư vấn cho người dân cả nước về các thông tin, thủ tục, kỹ năng, chỉ tiêu đi học tập và làm việc tại nước ngoài. Qua mỗi chương trình, chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý vị thính giả trên khắp cả nước và đó chính là động lực to lớn để Việt TN Group tiếp tục sứ mệnh của mình.

2

Bà Đinh Thị Như – TGĐ Công ty CP Việt TN làm việc với Đài tiếng nói Việt Nam

Vov1

Cán bộ công ty cùng BTV  chuyên mục ” Chuyên gia của bạn” Đài tiếng nói Việt Nam

Link chương trình: http://vov1.vov.vn/chuyen-gia-cua-ban/luu-y-khi-lua-chon-du-hoc-nuoc-ngoai-2092019-c25-52788.aspx

Bên cạnh đó, Công ty phối hợp cùng  Trung ương hội nông dân tổ chức các hội thảo tư vấn cho người dân cả nước về lĩnh vực học tập và làm việc ở nước ngoài. 

xuất khẩu lao động đài loan

Trung tâm hỗ trợ nông dân, nông thôn- Trung ương Hội nông dân thăm và làm việc tại Công ty Việt TN

       Công ty cổ phần Việt TN được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy chứng nhận tư vấn du học số 4531/GCN – SGDĐT, được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 03/SLĐTBXH-GP. Cụ thể, lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ Phần Việt TN bao gồm:

1. Dịch vụ tư vấn du học

2. Dịch vụ việc làm

2.1.Tư vấn cho người lao động và sử dụng lao động, bao gồm:

  • Tư vấn nghề cho người lao động về lựa chọn nghề, trình độ đào tạo, nơi học phù hợp với khả năng và nguyện vọng
  • Tư vấn việc làm cho người lao động lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng, kỹ năng thi tuyển, tạo việc làm, tìm việc trong và ngoài nước
  • Tư vấn cho người sử dụng lao động tuyển dụng, quản lý lao động, quản trị và phát triển nguồn nhân lực, sử dụng lao động và phát triển việc làm

2.2. Giới thiệu việc làm cho người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động, bao gồm:

  • Giới thiệu người lao động cần tìm việc làm cho người sử dụng lao động cần tuyển lao động.
  • Cung ứng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động
  • Cung ứng, giới thiệu lao động cho các đơn vị, doanh nghiệp được cấp phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động

2.3. Thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin thị trường lao động
2.4. Tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm và đào tạo kỹ năng, dạy nghề theo quy định của pháp luật.

2.5. Thực hiện các chương trình, dự án về việc làm

       Như vậy, công ty Cổ phần Việt TN vừa có chức năng tư vấn du học, vừa tư vấn việc làm cho người lao động mà đặc biệt là tư vấn MIỄN PHÍ cho các ứng viên muốn tham gia làm việc tại nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan, Ả rập xê út,… theo hợp đồng lao động.     

       Với đội ngũ cán bộ tâm huyết, đã từng học tập và làm việc nhiều năm tại nước ngoài, chúng tôi đã tư vấn hàng nghìn ứng viên thành công trên con đường Du học và Xuất khẩu lao động. Đặc biệt chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều các gia đình tránh được những thông tin sai lệch và các đối tượng cò mồi môi giới không đáng tin tưởng lừa gạt. Với sự uy tín và thành công hiện có, Việt TN Group luôn nâng cao chất lượng và sẵn sàng tiếp nhận hồ sơ, nguyện vọng và tư vấn cho mọi ứng viên trên mọi miền Tổ quốc, chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ Việt Nam. 

Làm Việc Diện Thực Tập Sinh điều Dưỡng Nhật Bản 1

 

Đội ngũ cán bộ công ty Việt TN tư vấn cho các ứng viên

              Để tìm hiểu và tư vấn đúng nhất- nhanh nhất- uy tín nhất cho các ứng viên cả nước, Công ty Cổ phần Việt TNcó sự liên kết chặt chẽ với nhiều đơn vị uy tín trong và ngoài nước về lĩnh vực đưa người đi học tập và làm việc tại nước ngoài. Ban Lãnh đạo công ty thường xuyên có các cuộc gặp, trao đổi công việc với các Ban ngành và đại diện nhiều Trường học, Công ty, đối tác lớn trong cùng lĩnh vực. Đội ngũ cán bộ của Việt TN cũng đã sang thăm và làm việc với rất nhiều tập đoàn, nghiệp đoàn lớn cũng như các trường Đại học, Cao đẳng của nhiều nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Bên cạnh đó cũng có nhiều đối tác nước ngoài sang làm việc trực tiếp với Việt TN Group. Đây là điều không phải đơn vị nào trong ngành dịch vụ tư vấn du học – việc làm cũng có thể làm được.  

6

5

Đối tác Hàn Quốc thăm và làm việc tại Việt TN

7

Các đối tác Nhật Bản sang thăm và làm việc tại Việt TN

9

8

Đại diện Công ty CP Việt TN sang thăm và làm việc cùng trường tại Nhật Bản

      Trong quá trình phát triển của mình Công ty Cổ phần Việt TN không chỉ đẩy mạnh trong việc tư vấn hồ sơ, thủ tục, quy trình mà còn luôn chú trọng tư vấn quá trình đào tạo, định hướng, giáo dục cho các ứng viên về văn hóa, lối sống, ý thức và đặc biệt là vốn ngoại ngữ để các ứng viên có được hành trang tốt nhất khi sang nước ngoài học tập và làm việc.. Hiện nay, đã có hàng ngàn ứng viên được công ty đào tạo thành công và đang dần khẳng định mình ở một chân trời mới. 

ảnh 2
3
ảnh 31

2Các ứng viên đang học tập và rèn luyện tại công ty

        Bằng tất cả sự nỗ lực và quyết tâm, Việt TN Group đặt ra mục tiêu trong 5 năm tới sẽ trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học và việc làm. Đúng như slogan của công ty: Chia sẻ – Hợp tác – Thành công, Việt TN luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin, hợp tác với mọi đối tác để hướng tới mục tiêu cao nhất là Thành công. Sự thành công của các bạn Du học sinh, thành công của những người lao động, thành công của đối tác trong và ngoài nước cũng chính là sự thành công của Việt TN Group.

4

02

10

Đội ngũ cán bộ công ty CP Việt TN

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần: “ CHIA SẺ- HỢP TÁC- THÀNH CÔNG”

—————————-

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN

Hotline: 096.828.9955

Email: viettn.jsc@gmail.com

Website:viettngroup.vn

Trụ sở: Số 61, Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Đại diện Khu vực Phía Nam:  NL41 Khu Biệt Thự Ngân Long – Đường Nguyễn Hữu Thọ – Phước Kiển – Nhà Bè – TP Hồ Chí Minh