Trung tâm Hoa ngữ Đài Loan

Tầm ảnh hưởng của nền kinh tế Đài Loan trên toàn cầu ngày càng tăng. Theo đó, việc học tiếng Hoa ngày càng phổ biến. Ngôn ngữ này dần trở thành ngoại ngữ mà nhiều người trẻ tuổi trên thế giới quan tâm và muốn theo học. Câu hỏi đặt ra là trung tâm Hoa ngữ Đài Loan nào uy tín, chất lượng? Bài viết sau sẽ là gợi ý hữu ích cho những bạn đang muốn du học tiếng Hoa tại Đài Loan.

Trung tâm Hoa ngữ đại học Trung Nguyên Đài Loan

Trung tâm Hoa ngữ đại học Trung Nguyên đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Trung tâm hoạt động trên các tiêu chí:

+ Luôn đảm bảo các khóa học tiếng Hoa được lập kế hoạch và thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất => Đảm bảo việc sinh viên học tại trung tâm tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

+ Các khóa học bồi dưỡng giáo viên được diễn ra một cách thường xuyên. Mục tiêu là nâng cao nghiệp vụ và đảm bảo chất lượng dạy học.

+ Trung tâm Hoa ngữ đại học Trung Nguyên luôn có những kế hoạch hợp tác với các khóa học tiếng Hoa của Bộ Giáo dục Đài Loan, Hội Hoa Kiều và Hội Giáo dục tiếng Hoa thế giới => Đúc rút những phương pháp học mới, những bài học thực hành dễ hiểu…

Các lớp học của trung tâm được trang trí, thiết kế theo từng chủ đề nhằm tạo cảm hứng cho sinh viên trong quá trình học.

Một vài kiểu phòng học tại trung tâm:

+ Phòng học truyền thống

+ Phòng học kiểu bậc thang

+ Phòng học hội nghị.

Trung tâm cung cấp cho sinh viên những khu học tập và giải trí với trang thiết bị hiện đại:

+ Thư viện 2 tầng

+ Phòng tập thể hình

+ Sân bóng…

Các khóa học tiếng Hoa tại trung tâm:

1. Lớp lớn

2. Lớp đơn – Lớp 1 người

3. Lớp giáo viên riêng

4. Lớp miễn phí

5. Lớp du học ngắn hạn

6. Lớp hội thoại tiếng Hoa ứng dụng

Trung Tam Hoa Ngu 3
Trung tâm Hoa ngữ đại học Trung Nguyên hợp tác với các khóa học tiếng Hoa của Bộ Giáo dục Đài Loan, Hội Hoa Kiều và Hội Giáo dục tiếng Hoa thế giới

Trung tâm Hoa ngữ Đại Học Fujen

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Fujen của Đài Loan được thành lập bởi những nhà truyền giáo.

Trường tọa lạc tại thành phố Đài Bắc mới.

Năm 1964 từ chỉ thị của Hồng Y giáo chủ Pau Yu Pin trung tâm Hoa ngữ được thành lập. Sau đó, năm 1969, trung tâm được Bộ Giáo dục phê duyệt và chính thức thành lập trung tâm Hoa ngữ Đại học Fujen.

Để đảm bảo hiệu quả học tập và sự giao lưu giữa thầy, trò, cho nên, số học sinh mỗi lớp không quá 7 người. Ngoài ra, trung tâm còn sắp xếp lớp học nhóm 2-3 người hoặc lớp học đặc biệt một thầy một trò.

Trung tâm vừa dạy chữ phồn thể vừa dạy chữ giản thể. Giáo viên trung tâm soạn bài giảng bằng tiếng giản thể để phục vụ sinh viên đến từ quốc gia học tiếng giản thể.

Là một trong những trung tâm ở khu vực phía Bắc Đài Loan tham gia hoạt động quảng bá và tiếp nhận học viên đăng ký thi năng lực tiếng Hoa.

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Mục đích giúp sinh viên nâng cao khả năng ngôn ngữ và nâng cao kiến thức xã hội.

Cơ sở vật chất, vui chơi giải trí hiện đại và đầy đủ:

+ Máy lạnh

+ Phòng học phương tiện truyền thông nghe nhìn

+ Phòng học viên tự học

+ Không gian học văn hóa nước ngoài

+ Phòng tin học

+ Phòng tập thể hình

+ Bể bơi…vv.

Trung Tam Hoa Ngu 2
Trung tâm Hoa ngữ Đại Học Fujen

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng

Tên tiếng Anh trường Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng: National Kaohsiung Normal University

Trung tâm Hoa ngữ của trường chuyên đào tạo văn hóa Trung Hoa và Hoa ngữ.

Trường cung cấp các lớp học khác nhau giúp người nước ngoài làm quen với bản chất văn hóa và ngôn ngữ Trung Hoa. Đồng thời, là việc thắt chặt tình bạn qua xúc tiến giao lưu văn hóa quốc tế.

Các khóa học:

1. Cơ bản

2. Sơ cấp

3. Trung cấp

4. Nâng cao.

Trung Tam Hoa Ngu 1
Trung tâm Hoa ngữ Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng chuyên đào tạo văn hóa Trung Hoa và Hoa ngữ

Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Bắc

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Bắc có tên tiếng Anh: National Taiwan Normal University – NTNU.

MTC được thành lập năm 1956. Kể từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã hòa nhập vững chắc với xu thế chung của thời đại. Nó được biết đến như một học viện lớn và có uy tín nhất Đài Loan về đào tạo ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc cho người nước ngoài.

Trung tâm nằm trong tòa nhà Bo – Ai. Tòa nhà này thuộc khuôn viên chính của trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Đài Loan.

Cơ sở vật chất của trường hoàn hảo: Phòng học hiện đại; Hệ thống thư viện với hàng ngàn đầu sách và được cập nhật định kỳ; Các phòng bao học tiếng; Phòng chiếu phim; Phòng máy tính và phòng trưng bày nghệ thuật. Ngoài ra, trung tâm còn có cả hiệu sách để phục vụ cho nhu cầu mua sắm tài liệu học tập của sinh viên.

Trung tâm có khoảng 1700 học sinh đến từ 70 quốc gia trên thế giới. Đội ngũ giáo viên trên 150 người, mỗi năm ước tính số lượng trên 5000 học sinh.

Nền văn hóa, ngôn ngữ ở trung tâm hầu như có sự khác biệt. Tuy nhiên, họ đều có chung mục tiêu đó là học tiếng Hoa hiệu quả.

Mỗi năm trường tuyển sinh 4 kỳ: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Chương trình học bao gồm 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết tiếng Hoa phổ thông.

Các khóa học văn hóa bao gồm: Kinh kịch, nghệ thuật Thư pháp, Hội họa, nghệ thuật điêu khắc, nghi thức pha trà, tiếng Đài Loan, nghệ thuật ẩm thực Trung Quốc, ca hát, xem phim, võ thuật…

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Bắc

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Hoa một cách nhanh chóng? Bạn muốn đi du học tiếng Hoa tại Đài Loan? Hi vọng, bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân./.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955