Du học Nhật Bản ngành du lịch

Những năm trở lại đây, các nước phát triển đang tập trung thúc đẩy nhóm ngành dịch vụ phát triển. Trong đó không thể không kể đến việc đầu tư mạnh mẽ vào ngành du lich. Ngay từ trong môi trường giáo dục ở đại học cũng được nâng cao chất lượng đào tạo. Để được hiểu sâu chuyên môn về nghề nghiệp và thực tiễn. Các nhà hướng dẫn viên tương lai đã lựa chọn cho mình một môi trường đào tạo tốt nhất. Một trong những hướng đi đó là du học Nhật Bản ngành du lịch.

Tại sao chúng ta nên chọn du học Nhật Bản theo ngành du lịch

3

Nhắc đến Nhật Bản, chắc chắn ai cũng biết đây là cái nôi của nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đây là nơi các bạn được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn nghề nghiệp. Không những vậy, Nhật Bản còn chú trọng việc nâng cao kỹ năng và kiến thức thực tế . Việc lựa chọn đi du học tại Nhật Bản không chỉ giúp các bạn tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến, mà còn có cơ hội rèn luyện bản thân.  Được tích lũy kiến thức thực tiễn, tính chỉn chu và nguyên tắc làm việc của người Nhật. Không chỉ nổi tiếng với nền giáo dục, mà đất nước Mặt trời mọc còn thu hút khá nhiều khách trên thế giới đến tham quan du lịch.

Lợi thế khi đi du học Nhật Bản ngành du lịch

Tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến

Để so sánh với một bạn học đại học ở Việt Nam với một bạn đi du học Nhật Bản, thì lợi thế nghiêng về phía nào? Dĩ nhiên là bạn đi du học rồi. Bởi bạn ấy không chỉ được học lý thuyết không. Mà còn được đào tạo về kiến thức thực tế, những trải nghiệm mới mẻ để nâng cao trình độ chuyên môn.

Được trau dồi kiến thức thực tế

2

Nếu học đại học ở Việt Nam quá chuyên sâu vào lý thuyết, thì Nhật rất chú trọng thực tế. Tất cả các công đoạn đều rất chi tiết và chỉn chu hơn. Với môi trường du lịch phát triển, du học sinh có cơ hội nắm bắt những kỹ năng cần thiết cho bản thân. Theo học ngành du lịch tại Nhật Bản, các sinh viên ngoại quốc sẽ được đào tạo tốt nhất. Về giữ gìn bản sắc văn hóa, giá trị truyền thống và thúc đẩy việc lan toản văn hóa dân tộc với bạn bè các nước.

Bằng cấp quốc tế và cơ hội việc làm

Nếu bạn học đại học ở Việt Nam với tấm bằng cử nhân, ra trường bạn chỉ có thể sử dụng đi xin việc trong nước. Với tấm bằng đại học được cấp tại Nhật, bạn sẽ không phải lo về vấn đề việc làm. Không chỉ có cơ hội làm việc tại Nhật, mà còn có thể xin việc ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu không có mục đích định cư tại Nhật Bản, bạn có thể trở về nước và xin việc. Có bằng cấp quốc tế, được trải qua đào tạo chuyên môn và kỹ năng cần thiết cho công việc. Đây là một lợi thế hơn hẳn các bạn học đại học trong nước. Cơ hội việc làm ổn định với mức lương cực kỳ ổn định là một điều chắc chắn.

Như vậy, lựa chọn đi du học ngành du lịch ở Nhật Bản mang lại nhiều cơ hội phát triển cho bản thân. Vậy chúng ta nên lựa chọn chuyên ngành nào khi đăng ký chương trình này?

Những chuyên ngành đăng ký khi đi du học tại Nhật Bản ngành du lịch

Untitled 1

Trước khi đăng ký tham gia chương trình này, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ rồi đưa ra quyết định. Với ngành nghề này có rất nhiều các chuyên môn khác nhau. Mỗi chuyên môn trong ngành có nôi dung liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ. Dựa trên khả năng và nguyên vọng mỗi người để đưa ra lựa chọn phù hợp. Dưới đây là một số chuyên ngành mà chúng ta có thể lựa chọn:

 • Du lịch
 • Tâm lý du lịch
 • Du lịch sinh thái
 • Quản trị du lịch khách sạn
 • Tổ chức sự kiện
 • Quản lý khách sạn
 • Nhà hàng – khách sạn
 • Marketing
 • Lễ Tân
 • Nấu ăn
 • Lữ hành

Mỗi một chuyên ngành sẽ có đặc thù riêng và cách đào tạo chuyên sâu khác nhau. Cho thấy lựa cho đi du học tại Nhật Bản với ngành du lịch khá đa dạng và hấp dẫn.

Điều kiện để tham gia chương trình du học Nhật Bản ngành du lịch

1

Đối với chương trình này tuyển chọn cả nam và nữ trong độ tuổi từ 18 đến 30 tùy vào thời gian ra trường và bằng cấp.

 • Từ 18 tuổi đến 23 tuổi yêu cầu tốt nghiệp cấp 3 trở lên. Với trường hợp này kết quả 3 năm phải đạt loại khá trở lên.
 • Từ 23 tuổi đến 27 tuổi yêu cầu tốt nghiệp trung cấp cao đẳng.
 • Từ 27 đến 30 tuổi bắt buộc phải có bằng đại học.

Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký tham gia chương trình này nhé. Đây là cơ hội tốt, nếu nắm bắt kịp thời và nỗi lực thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Việt TN Group luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường du học Nhật Bản.

 

 

 

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  096 828 9955