Những ngành nghề nên chọn khi đi du học Đức

Đi du học là bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi du học sinh. Có rất nhiều Quốc gia để các em có thể lựa chọn khi đi du học. Một trong những Quốc gia đó là Đức. Chúng ta cùng tim hiểu xem du học Đức có những ngành gì và những ngành nghề nên chọn khi đi du học Đức.

Những ngành nghề nên chọn khi đi du học Đức

Đức là một Quốc gia có nền kinh tế rất phát triển. Là một Quốc gia có nhiều chính sách ưu đãi nhất trên thế giới dành cho du học sinh. Vậy những ngành nghề được nhiều du học sinh lựa chọn nhất là những ngành gì.

Du học Đức ngành kinh tế

ngành nghề nên chọn khi đi du học Đức
Ngành nghề nên chọn khi đi du học Đức
Kinh tế là một thước đo đánh giá sự phát triển của một Quốc gia. Một Quốc gia có phát triển hay không người ta nhìn vào sự phát triển của Quốc gia đó. Đức là một Quốc gia rất phát triển. Do đó đấy cũng là lí do nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn ngành này khi đi du học Đức. Nhìn thấy sự phát triển của ngành kinh tế Đức nên Chính phủ Đức đẩy mạnh việc đưa các môn học thuộc ngành kinh tế vào các trường học. Một số môn học khác nhau của ngành kinh tế như: Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketting, kế toán, kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô,…
So đó sau khi học xong ngành kinh tế Đức du học sinh sẽ hiểu về tổng quan ngành kinh tế thế giới, ngành kinh tế của Đức. Các du học sinh sẽ có đầu óc tư duy hơn, hiểu biết hơn. Trong quá trinh học du học sinh sẽ được thực hành ở các công ty của Đức. Sau khi tốt nghiệp du học sinh có thể làm ở Đức hoặc về nước làm việc. Những công việc một liên quan đến ngành kinh tế như: Giám đốc kinh doanh, trưởng phòng marketting, kế toán, kiểm toán, hành chính văn phòng,…

Du học Đức ngành du lịch

Du Hoc Duc Cung We Talent Study In Germany 750x400
Ngành nghề nên chọn khi đi du học Đức

 

Ngành du lịch là ngành chuyên nghiên cứu về lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân sự làm việc trong các công ty, tổ chức du lịch. Ví dụ như: Các công ty lữ hành, các khách sạn, nhà hàng,…Mục đích là nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng, nghỉ ngơi, ăn uống.
Đi du học Đức ngành du lịch du học sinh sẽ được học tất cả những kiến thức liên quan đến ngành du lịch. Từ những kĩ năng giới thiệu cảnh quan thiên nhiên cho đến kĩ năng thuyết trình,…tất cả những kĩ năng chuyên môn và kĩ năng mềm sinh viên sẽ đều được học trong quá trình du học tại Đức. Du lịch gồm hai lĩnh vực quan trọng chính là ăn uống và lữ hành. Đức là một Quốc gia đang già hóa dân số nên đang cất rất nhiều nhân sự trẻ làm việc trong lĩnh vực này. Đức lại là một Quốc gia có nền kinh tế phát triển. Lại nằm trong khối Schengen nên tạo điều kiện cho ngành du lịch phát triển.
Chính vì vậy ngành du lịch ở Đức ngày càng thu hút nhiều du học sinh khi đi du học Đức.

Du học Đức ngành truyền thông

Ngành nghề nên chọn khi đi du học Đức
Ngành nghề nên chọn khi đi du học Đức
Truyền thông là quá trình chia sẻ thông tin. Làm sao để có thể có nhiều người biết và hiểu một thông tin từ người nói, người đưa ra thông tin. Truyền thông càng mạng thì thông tin càng lan rộng.
Trong nền kinh tế hiên nay thì truyền thông có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của một cơ quan, tổ chức. Truyền thông sẽ giúp các sản phẩm, dịch vụ của cơ quan, tổ chức đó được nhiều người biết đến. Đối với một Quốc gia truyền thông có vai trò cực kì quan trọng. Nó giúp cho Quốc gia đó được nhiều người trên thế giới biết đến. Nhằm mục đích quảng bá du lịch, thu hút đầu tư,…
Truyền thông có nhiều lĩnh vực như: Quan hệ công chúng, đa phương tiên, báo chí,…
Sau kho đi du học Đức ngành truyền thông cơ hội việc làm của du học sinh sẽ rất cao. Công ty nào, doanh nghiệp nào cũng cần phải có nhân viên truyền thông. Bạn có thể làm một nhà báo, một chuyên viên marketting, một chuyên viên truyền thông.

Du học Đức ngành luật

Ngành nghề nên chọn khi đi du học Đức
Ngành nghề nên chọn khi đi du học Đức
Ngành luật là một ngành nghiên cứu sâu về hệ thống pháp luật của một Quốc gia. Ngành luật có rất nhiều lĩnh vực như: Luật kinh tế, luật thương mại, luật đất đai, luật dân sự,…Sau khi du học Đức ngành luật su học sinh có thể làm việc ở những công ty kinh doanh, công ty thương mại. Sinh viên có thể làm luật sư, cố vấn luật cho các công ty.

Du học Đức ngành công nghệ thông tin

Du Học Đức Ngành Công Nghệ Thông Tin Hot Hơn Bao Giờ Hết 1
Ngành nghề nên chọn khi đi du học Đức
Công nghệ thông tin là một ngành đang ngày càng phát triển. Hiện nay thế giới đang vào thời công nghệ 4.0 nên nhu cầu ngành này của xã hội ngày càng tăng cao. Chính vì vậy số lượng du học sinh theo học ngành này ngày càng đông. Đức là một Quốc gia có ngành công nghệ thông tin rất phát triển. Đức cũng là một Quốc gia có sự đầu tư lớn vào ngành này.
Học ngành này khi đi du học Đức sinh viên được thực hành ngày ở trên lớp. Đức đầu tư hệ thống cho sinh viên thực hành rất hiện đại. Ngoài giờ học sinh viên có cơ hội để đi làm thêm. Sinh viên có thể làm những công việc khác không liên quan đến ngành học. Hoặc có thể tìm việc tương đương ngành học của mình để có thêm kinh nghiệm.
Sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin khi đi du học Đức cơ hội việc làm của sinh viên rất rộng mở. Sinh viên có thể làm những kĩ sư công nghệ thông tin, chuyên viên lập trình website,…

Du học Đức ngành quan hệ Quốc tế

Img 3337
Ngành nghề nên chọn khi đi du học Đức
Nhắc đến quan hệ Quốc tế chắc chắn sinh viên sẽ không biết ngành này học về cái gì. Thực chất ngành này nghiên cứu về hệ thống quan hệ chính trị, kinh tế giữa chính phủ và con người. So sánh giữa các Quốc gia trên thế giới, So sánh hệ thống kinh tế và chính trị giữa các Quốc gia.
Học ngành này sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về hệ thống chính trị, hệ thống kinh tế của Đức và nhiều Quốc gia trên thế giới. Sinh viên sẽ được học về ngoại giao, những kiến thức lịch sử, xu hướng chính trị,…
Sau khi tót nghiệp các trường đại học, cao đẳng của Đức. Với trình độ ngoại ngữ có được, du học sinh có cơ hội việc làm rất cao. Du học sinh có thể làm biên dịch, phiên dịch, chuyên viên đối ngoại, hướng dẫn viên du lịch,…
Trên đây là một số ngành nghề du học sinh nên chọn khi đi du học Đức. Hy vọng qua đây các bạn có thể tự tim mình một số ngành nghề phù hợp. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955