Nhật ngữ Mirai – Có gì hot trong kỳ tuyển sinh tháng 4/2020

Tháng 4 – kỳ nhập học chính của Nhật Bản. Bạn đã chọn được ngôi trường nào để theo học chưa? Nếu còn đang băn khoăn thì hãy đến Việt TN để cùng tìm hiểu về trường Nhật ngữ Mirai nhé. Cơ hội duy nhất chỉ có 15 chỉ tiêu trong kỳ tháng 4/ 2020 này. 

Thông tin về tỉnh Ibaraki và  trường Nhật ngữ Mirai

Tỉnh Ibaraki – Vùng đất đáng sống tại Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Mirai được đặt tại tỉnh Ibaraki. Đây là một tỉnh giáp với Gunma và Saitama về phía Tây Nam. Phần lớn ở Ibaraki là đồng bằng, có lợi thế về nông nghiệp. Các loại nông sản nơi đây thì rất đa dạng  và xếp hạng thứ 2 tại Nhật Bản ( sau Hokkaido ). Tỉnh Ibaraki cũng gần với Tokyo nên rất thuận lợi cho việc hòa nhập và phát triển kinh tế. Gần các thành phố lớn nên việc đi lại cũng rất thuận lợi. Với các du học sinh theo học và ở đây sẽ có nhiều cơ hội trong việc học tập và đi làm thêm.

Trường Nhật ngữ Mirai

Tự hào là một trong những trường Nhật ngữ đào tạo chất lượng đạt chuẩn. Nhật ngữ Mirai luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh khi đến học tập tại tỉnh Ibaraki. Với sứ mệnh mang lại cho học viên một môi trường học tập đảm bảo. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình và có kinh nghiệm trong việc đào tạo người nước ngoài. Nhật ngữ Mirai đang dần khẳng định vai trò của mình trong việc tiếp nhận du học sinh ngoại quốc.

Khi tham gia vào các khóa học của Mirai, các du học sinh sẽ được đào tạo bài bản về các kỹ năng mềm. Bao gồm kỹ năm tham dự phỏng vấn  tại công ty Nhật Bản, kỹ năng ứng, kỹ năng tự lập kế hoạch, quan hệ tốt với bạn bè đồng nghiệp… Với mục tiêu giúp các sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với học phí thấp nhất. Nhật ngữ Mira đã và đang có những chính sách chi phí hợp lý cho các du học sinh ngoại quốc theo học tại trường. Tuy nhiên, để tham gia học tập tại trường Nhật ngữ Mirai, các bạn cần đáp ứng đầy đủ điều kiện đưa ra.

Điều kiện đi du học tại trường Nhật ngữ Mirai

Tất cả các ứng viên là nam và nữ trong độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi đều có thể tham gia. Tuy nhiên các ứng viên phải tốt nghiệp từ cấp THPT trở lên, Với ứng viên từ 24 đến 27 thì phải có bằng trung cấp hoặc cao đẳng. Trên 27 tuổi thì phải tốt nghiệp đại học trở lên và giới hạn không quá 5 năm ( kể từ lúc tốt nghiệp cho đến lúc nộp hồ sơ du học ).

Yêu cầu trong học bạ trung học phổ thông với điểm trung bình từ 5.5 trở lên. Hạnh kiểm 3 năm tối thiểu là loại khá. Bên cạnh đó, những ứng viên đi du học cần có đủ sức khỏe. Đảm bảo cho việc học tập tại Nhật Bản.

Thủ tục đi du học tại Công ty Cổ phần Việt TN

Tự hào là đơn vị tư vấn uy tín được Đài tiếng nói Việt Nam mời tham dự Chương trình ” Chuyên Gia của bạn “tư vấn các chỉ tiêu thủ tục, kỹ năng trong lĩnh vực học tập và làm việc tại nước ngoài. Phát sóng đều đặn vào lúc 15h15 phút thứ 6 hàng tuần. Phát lại vào 20h30 phút cùng ngày trên kênh FM100 – VOV1 – Đài tiếng nói Việt Nam.

Quy trình ứng viên đăng ký trường Nhật ngữ Mirai

Khi đăng ký đi du học tại Công ty Cổ phần Việt TN. Các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ và hoàn thiện theo đúng thời gian quy định. Quy trình thủ tục bao gồm 6 bước:

  • Bước 1: Tham gia khóa học ngoại ngữ trong khoảng 6 tháng
  • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ tại văn phòng Công ty Cổ phần Việt TN
  • Bước 3: Đóng học phí sang trường Nhật ngữ Mirai
  • Bước 4: Hoàn thiện phí xuất cảnh
  • Bước 5: Chuẩn bị xuất cảnh

Theo quy định, các ứng viên nên nộp hồ sơ trước kỳ nhập học bên trường Nhật Bản tối thiểu là 6 tháng. Trong thời gian này, cán bộ nghiệp vụ sẽ tiếp nhận hồ sơ và xử lý nộp sang trường bên Nhật cho bạn. Việc quan trọng của bạn lúc này là trau dồi cho mình vốn tiếng thật tốt trường khi sang Nhật học tập.

Học viên trúng tuyển và được cấp COE, Invoice nhập học do trường gửi về. Khi đó cán bộ nghiệp vụ sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục xin visa. Cuối cùng là giáo dục định hướng cho các du học sinh trước khi sang Nhật học tập.

Hiện tại Học viện Nhật ngữ Mirai bắt đầu nhận hồ sơ và phỏng vấn trường. Với 15 chỉ tiêu duy nhất, nên các bạn lưu ý nộp hồ sơ sớm để được phỏng vấn nhé. 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955