Du Học Nhật Bản – Trường Học Viện Thiết Kế Yokohama

Học viện thiết kế Yokohama là một trong những học viện thiết kế nổi tiếng tại Nhật Bản. Học viện nổi tiếng này có thể có rất nhiều vấn đề bạn muốn tìm hiểu về học viện này. Hãy cùng Việt TN Group tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về học viện thiết kế Yokohama

Học viện được thành lập vào năm 1948 tại thành phố cảng Yokohama giáp với thủ đô Tokyo Nhật Bản. Thành phố là cửa ngõ nối Nhật Bản với thế giới, thành phố đặc trưng và ghi đậm dấu ấn của lịch sử Nhật Bản

Nhà trường luôn luôn chú trọng giúp sinh viên bộc lộ năng khiếu của mình; phát huy ý kiến cá nhân; khuyến khích làm việc độc lập và tạo mọi điều kiện giúp sinh viên sớm trải nghiệm thực tế bằng các mối quan hệ mật thiết giữa trường với các doanh nghiệp.

Học Viện Thiết Kế Yokohama
Các sinh viên tại trường Học viện thiết kế Yokohama

1. Triết lý giáo dục tại Học viện thiết kế Yokohama

– Mục tiêu giáo dục:

Phát triển khả năng ngôn ngữ Nhật Bản và cải thiện văn hóa

Với xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, Trường Học viện Thiết kế Yokohama mong muốn thúc đẩy việc cải thiện tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài bởi đây là điều vô cùng cần thiết với họ sau khi họ ra trường đi làm hoặc trong chính cuộc sống hàng ngày tại đây.

Giáo dục đáp ứng nhu cầu của mỗi người

Thông qua các lớp học dễ hiểu và có hướng dẫn chi tiết, nhà trường cung cấp các kiến thức đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân.  Đối với sinh viên đang theo học tại các trường đại học và trường dạy nghề, nhà trường dạy bốn kỹ năng đọc, viết, nói và nghe một cách cân bằng, bao gồm học tập ở nước ngoài và kiểm tra khả năng.  Ngay cả đối với những sinh viên muốn có việc làm, nhà trường vẫn hỗ trợ việc làm và đào tạo các kỹ năng tiếng Nhật mà chúng tôi không cần trong công việc.

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Lớp học chung

Đó là một lớp học cũng tiến hành thực hành sản xuất từ bài giảng thông thường. Trong một lớp học sáng sủa và rộng rãi, nhà trường sẽ thực hiện các lớp học hội thảo và các lớp thuyết trình bằng máy chiếu bằng cách sắp xếp lại các bàn học.

Học Viện Thiết Kế Yokohama

Phòng chờ / sân thượng

Có một sân thượng mở và một phòng khách trong phòng là nơi giáo viên, giảng viên và sinh viên tương tác. Sinh viên có thể sử dụng chúng như một nơi để tự học ngoài giờ học, và bữa trưa là nơi dành cho các bữa ăn và họp mặt.

Phòng máy tính

Đây là một phòng thí nghiệm kỹ thuật số với một máy trạm. Nhà trường cũng có nhiều phần mềm chuyên nghiệp cũng có thể xử lý thiết kế đồ họa bằng máy tính bảng và thiết kế đồ họa, để bạn có thể tự học sau giờ học.

Học Viện Thiết Kế Yokohama

Phòng vẽ

Đây là một lớp học ở trường .Trong một lớp học sáng sủa và tươi sáng, học viên có thể thư giãn và phác thảo và sau giờ học sẽ có một cuộc hội thảo để chọn ra các tác phẩm đẹp nhất.

Phòng thực hành manga

Đó là một môi trường nơi bạn có thể cống hiến hết mình cho sản xuất với bàn làm việc của mỗi người được ngăn cách bởi một vách ngăn. Rất nhiều tạp chí và manga làm tài liệu được đặt và nó thúc đẩy động lực học tập của học sinh.

Phòng may

Ngoài các máy may công nghiệp không thể bỏ qua trong việc học cưa toàn diện, nó có một máy ép và bàn làm việc rộng và có thể thực hiện các công việc hoàn chỉnh từ thiết kế đến may.

 3. Học phí và học bổng

Trường có các mức học phí như sau:

Hạng mục Phí nhập học Học phí (tài liệu giảng dạy chi phí học tập…) Học bổng sinh viên quốc tế Tổng phí
Khóa học tiếng Nhật 150,000 yên 896,000 yên -150,000 yên 896,000 yên
Bộ phận thiết kế 923,000 yên 923,000 yên
Khoa chuyện tranh
Khóa học thời trang

Chú ý: Mức học phi có thể thay đổi 

4. Ký túc xá dành cho sinh viên

Trường Thiết kế Yokohama chuẩn bị ký túc xá sinh viên để sinh viên có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống ở Nhật Bản.  Trong ký túc xá, nhà trường bố trí các sinh viên mới sống cùng với những sinh viên cũ đang học tại trường để các học viên có thể nhận được nhiều thông tin khác nhau về cuộc sống và trường học ở Nhật Bản và có thể tập trung vào việc học một cách tự tin.

Ngoài ra trường có thành lập các ban chuyên hỗ trợ cuộc sống cho các sinh viên nước ngoài, bao gồm các trung tâm quốc tế hỗ trợ sinh viên quốc tế để bạn có thể an tâm và yên tâm hỗ trợ nghề nghiệp để hỗ trợ việc làm.

Địa chỉ:  220-0051    Kanagawa , Yokohama-shi, Nishi-ku  chyuo 1-33-6

Điện thoại : (+81) 45-323-0300    /   Fax : (+81) 45-323-0302

Website : http://www.ydc.ac.jp 

Để tìm hiểu hơn về Học viện thiết kế Yokohama cũng như chương trình du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

———————————

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN
Hotline: 024.777.999.85 – 1900.234.546
Email: viettn.jsc@gmail.com
Website:https://thuanandmc.com/
Trụ sở: Số 61, Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955