Nước Mỹ – Lý do bạn nên đi du học Mỹ thay vì lựa chọn nước khác

Nước Mỹ hay còn gọi là Hoa Kỳ. Một trong những cường quốc hùng mạnh nhất Thế giới. Không chỉ lãnh thổ rộng lớn, kinh tế phát triển. Nước Mỹ còn được biết đến là một quốc gia đa văn hóa sắc tộc. Văn hóa và giáo dục của Mỹ cũng là một trong những nền giáo dục hiện đại bậc nhất. Tuy nhiên có nhiều lý do để chúng ta không nên đi du học Mỹ.

Nước Mỹ – Nơi bạn có cơ hôi trải nghiệm những điểu mới

Nước Mỹ - Nơi bạn có cơ hôi trải nghiệm những điểu mới
Nước Mỹ – Nơi bạn có cơ hôi trải nghiệm những điểu mới

Lý do những năm gần đây, lượng du học sinh các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Luôn luôn ưu tiên nước Mỹ là điểm đến hàng đầu khi đi du học. Không phủ nhận việc đây là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất. Tại đây, các bạn được trải nghiệm những kiến thức mới mẻ về nền văn hóa đa dạng.

Khả năng ngoại ngữ được cải thiện một các rõ rệt là điều không thể phủ nhận khi bạn đi du học tại nước Mỹ. Bạn cơ hàng ngan cơ hội tốt về công việc sau khi bước ra khỏi cánh cổng trường đại học. Bởi năng lực, vốn kiến thức văn hóa và khả năng xử lý giải quyết vấn đề. Tất cả những gì bạn được học tại Mỹ, là hành trang cực kỳ vững trắc cho bạn một tương lai tươi sáng.

Nước Mỹ  với hệ thống giáo dục đặc biệt

Nước Mỹ  với hệ thống giáo dục đặc biệt
Nước Mỹ  với hệ thống giáo dục đặc biệt

Nếu học đại học tại Việt Nam, dù là các trường đại học quốc gia thì bạn cũng chỉ được giảng dạy bởi các giảng viên. Cấp cao nhất cũng chỉ là Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ. Nhưng tại Mỹ thì khác hẳn. Bạn được đạo tạo bởi những vị giáo sư đầu ngành. Những người có tầm cơ và học thức uyên bác. Không đơn giản chỉ là những lý thuyết suông. Họ dạy cho bạn những kiến thức thực tiễn, những cách ứng xử và tình huống thực tế.

Tại giảng đường đại học tại nước Mỹ, bạn được tự do và khuyến khích đưa ra những quan điểm cá nhân. Được bày tỏ ý kiến về một vấn đề nào đó. Đó là cách để khơi dậy tiềm năng ẩn trong mỗi người. Để chúng ta có thể biết được năng lực của chúng ta đến đâu.

Ở các nước khác, bạn chỉ có thể gặp giảng viên tại lớp, giảng đường hoặc văn phòng. Thậm chí họ cũng bận và khó gặp. Nhưng tại nước Mỹ thì khác. Bất kỳ khúc mắc gì về việc học, bạn cũng có thể gặp giáo sư thể giải đáp. Không nhất thiết là ở văn phòng. Mà tại quán cà phê cũng là một không gian để bạn có thể học hỏi.

Sự hỗ trợ tài chính dành cho du học sinh

Sự hỗ trợ tài chính dành cho du học sinh
Sự hỗ trợ tài chính dành cho du học sinh

Theo luật của nước Mỹ, các du học sinh đến học tập tại đây chỉ được đi làm tối đa 20 tiếng/ tuần. Với đồng tiền kiếm được không nhiều mà chi phí tại quốc gia này thì lại đắt đỏ. Chính vì vậy, Chính phủ Mỹ đã đưa ra một số chính sách để hộ trợ cho các du học sinh thông qua các chương trình học bổng. Những suất học bổng giá trị sẽ được trao cho những bạn sinh viên suất sắc nhất. Nhằm tạo cơ hội cho các bạn phát huy năng lực tốt hơn trong viêc học.

Nước Mỹ là một quốc gia đáng để các bạn nên đến học tập và sinh sống. Được tiếp cận nền giáo dục hàng đầu Thế giới là điều mà rất nhiều du học sinh hướng tới. Không những vậy, khả năng ngoại ngữ cũng được nâng tầm. Du học tại nước Mỹ là cơ hội gúp bạn giao lưu với các bạn bè trên thế giới, học hỏi các điều mới mẻ. Đây là lý do mà bạn nên lựa chọn đi du học Mỹ ngay từ bây giờ. Để có một tương lai sau này thật vững chắc.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955