Học viện Nhật ngữ Active – nơi chắp cánh những ước mơ

Trước khi có quyết định du học Nhật Bản. Bạn đang rất phân vân, không biết nên chọn trường tiếng Nhật nào tốt cho mình? sau đây mời các bạn cùng mình trải nghệm, cuộc sống, học tập tại học viện Nhật ngữ Active nhé. Trường được thành lập ngày 1/5/2017, nằm ở tỉnh Chiba, vùng Kanto. Gần sát Tokyo rất thuận lợi trong giao thông. Xung quanh trường có rất nhiều các trung tâm mua sắm,của hàng tiện lợi, ngân hàng, ga tàu…tuy giáp Tokyo nhưng cuộc sống ở đây rất thoải mái dễ chịu. Chi phí sinh hoạt chỉ bằng một nửa so với Tokyo.

Học viện Nhật ngữ Active - nơi chắp cánh những ước mơ

Học viện Nhật ngữ Active

Tại sao bạn nên chọn Học viện Nhật ngữ Active?

Khi đăng ký theo học vào trường, bạn sẽ được kiểm tra trình độ. Căn cứ vào khả năng, năng lực mỗi du học sinh sẽ được nhà trường sắp xếp vào từng lớp cho phù hợp. Thầy, cô và đội ngũ nhân viên của nhà trường, sẽ luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn ngay từ những ngày đầu tiên nhập học.

Có một điều rất thú vị, Thầy hiệu trưởng của nhà trường. đồng thời cũng là giám đốc một công ty chế biến thực phẩm gần ngay trường. Ngoài ra Thầy còn có mối quan hệ rất tốt,với các chủ doanh nghiệp. Như chuỗi của hàng tiện lợi 7 eleven. Do đó du học sinh thoải mái được làm thêm. Nhớ lại ngày đầu mình mới nhập học, do gia đình gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Nên sau ba ngày, mình đã xin đi làm thêm ở công ty của Thầy hiệu trưởng. Chuyên về đóng cơm hộp, mỗi tháng cũng được từ 15-17 Man(30-34 triệu VNĐ)

Học viện Nhật ngữ Active - nơi chắp cánh những ước mơ

Chế biến thực phẩm, làm cơm hộp

Còn một điều rất đặc biệt nữa, ngoài hệ du học, vừa học vừa làm. Bạn nào có bằng cao đẳng, đại học. Các chuyên ngành kỹ thuật như: cơ khí,chế tạo máy, điện, điện tử, tự động hóa, công nghệ thực phẩm…nếu học xong 06 tháng. nếu thi đạt chứng chỉ N3 tiếng Nhật. Sẽ được chuyển đổi sang Visa kỹ sư,kỹ thuật viên ngay mà không phải học thêm nữa.

Điều kiện để đăng ký vào Học viện Nhật ngữ Active

Có một điều khác với các trường Nhật ngữ khác, Học viện Nhật ngữ Active một năm chỉ có 02 kỳ tháng tư, và tháng mười. Đón du học sinh đến nhập học. Điều kiện đăng ký nhập trường:

  • Nam/Nữ tuổi từ 18 đến 24 tốt nghiệp PTTH.
  • Dưới 27 tuổi đối với sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng.
  • nếu trên 27 tuổi phải tốt nghiệp Đại học  05 năm trở lại đây.
  • Điểm trung bình ba năm cấp ba đạt 6,0 điểm.

Học viện Nhật ngữ Active - nơi chắp cánh những ước mơ

Những trải nghiệm thú vị tại Học viện Nhật ngữ Active

Như các bạn đã biết, Học viện Nhật ngữ Active nằm ở tỉnh Chiba. Chiba có diện tích đất liền khoảng 5156.62 km2. Với đường bờ biển dài 534.4 km rất thuận lợi cho ngành du lịch, và thủy sản phát triển. Nơi đây rất yên bình, khí hậu trong lành, ôn hòa. Mùa đông rất ấm áp, mùa hè thì ít nóng hơn so với các đia phương khác.

Học viện Nhật ngữ Active - nơi chắp cánh những ước mơ

Một trong những con đường đẹp ở Chiba

Chiba có rất nhiều cảnh đẹp. Đến nơi đây bạn được tham quan phế tích thành Inohana, chùa Sen’oji, đền Chiba, tháp cảng Chiba. Ngoài ra bạn còn được khám phá Tokyo Disneyland. Công viên được khai trương năm 1983, được xây dựng dựa theo phim của hãng Walt disney. Mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách tham quan, tham gia các trò chơi rất thú vị.

Người dân địa phương sống rất hiền lành, vui vẻ. Đặc biệt là rất quý du học sinh Việt Nam. Nếu bạn chọn Học viện Nhật ngữ Active, vâng! đó là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Học viện Nhật ngữ sẽ là nơi chắp cánh những ước mơ cho bạn.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955