Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật- Cơ hội trở thành người của công chúng

Nghệ thuật là gì?

Nghệ thuật là một khái niệm rất là trìu tượng. Là một cái gì đó thiên về chân-thiện- mỹ. Nó gồm rất nhiều lĩnh vực như: Hội họa, âm nhạc, múa, nhiếp ảnh,…

Xu hướng du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Hàn quốc là một cái nôi nghệ thuật. Hàn Quốc đã đào tạo ra rất nhiều nghệ sĩ trên khắp các quốc gia trên thế giới. Sự phát triển của những bộ phim điện ảnh, những ban nhạc, nhóm nhạc nổi tiếng,…Bấy nhiêu thôi đã đủ chứng minh Hàn Quốc chính là một quốc gia có tiềm năng về đào tạo các ngành nghệ thuật. Do đo nếu bạn có ý định đi du học ngành nghệ thuật thì Hàn Quốc là một sự lựa chọn đúng đắn.

Lí do nên đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Du học Hàn ngành nghệ thuật

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Hàn Quốc là một Quốc gia rất phát triển ở Châu Á. Trong những năm gần đây Hàn Quốc rất đầu tư vào phát triển nghệ thuật. Do đó việc đầu tư vào đào tạo chuyên nghiệp ở các trường đại học là điều nên làm. Sinh viên Hàn Quốc rất chăm chỉ, nghiêm túc trong giờ học. Do đó được tham gia học cùng các sinh viên Hàn Quốc là bạn có cơ hội để học hỏi kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp của người Hàn. Người Hàn thường rất tâm huyết với công việc. Với bất cứ công việc nào được giao, sinh viên Hàn thường cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất. Việc được đào tạo trong môi trường năng động và chuyên nghiệp như vậy, các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều.

Đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật ngoài việc được đào tạo chuyên môn bạn còn được rèn luyện những tố chất để có thể tự tin bước vào con đường trở thành người của công chúng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hàn Quốc là một trong những con rồng của châu Á. Đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật, bạn sẽ được học tâp, làm việc trong một môi trường với cơ sở vật chất hiện đại. Điều đó có thể giúp bạn học tập và thực hành dễ dàng hơn.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp với mức lương cao

 

Du học Hàn ngành nghệ thuật

Như đã nói ở trên, nghệ thuật bao gồm rất nhiều chuyên nghành nhỏ. Tùy thuộc vào chuyên ngành bạn học mà những công việc của bạn sau khi ra trường cũng khác nhau. Nghệ thuật gồm nhiều chuyên ngành như:

 • Kiến trúc
 • Điêu khắc nghệ thuật
 • Hội họa
 • Âm nhạc
 • Múa các thể loại từ truyền thống đến hiện đại
 • Điện ảnh, diễn xuất

Du học Hàn ngành nghệ thuật
Do đó khi ra trường bạn có thể trở thành những kiến trúc sư, những nhà điêu khắc, họa sĩ. Đặc biệt nếu các bạn theo học chuyên ngành âm nhạc, múa, điện ảnh hay diễn xuất,..thì cơ hội bạn trở thành người của công chúng là rất cao. Lúc đó thì thu nhập của bạn sẽ tính theo tiền đô. Tuy nhiên để đạt được những kết quả như mong muốn thì đòi hỏi bạn phải có sự nỗ lực không ngừng.

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật

 • Tốt nghiệp THPT trong vòng 5 năm, điểm trung bình các năm cấp 3 từ 6.0 trở lên
 • Tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng, đại học không quá 3 năm.
 • Có đủ sức khỏe để học tập
 • Chưa từng bị cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc trục xuất.
 • Một điều kiện rất quan trọng nếu như bạn muốn theo học là phải có năng khiếu. Năng khiếu cực kì quan trọng. Nếu bạn muốn theo học ngành âm nhạc ca hát nhưng bạn lại không thể hát được thì Việt TN khuyên bạn không nên chọn ngành này nhé. Không giống như những ngành học kinh tế, cứ cố gắng là sẽ được. Ngành nghệ thuật dù bạn có cố gắng đến đâu mà tố chất nghệ sĩ của bạn không có thì sẽ không có kết quả tốt.

--> Vì vậy, một khi đã xác định theo đuổi ngành nghệ thuật thì bản nên phân tích bản thân. Phải hiểu bản thân mình muốn gì và có năng khiếu gì. Hơn nữa bạn phải có sự đam mê thực sự với nghề. Phải có tính cần cù, kiên nhẫn mới theo được ngành này.

Đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật nên chọn trường nào

Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

Du học Hàn ngành nghệ thuật
Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

Địa chỉ: 146-37 Hwarang-ro 32-gil, Seokgwan-dong, Seongbuk-gu, Seoul, South Korea

Được thành lập từ năm 1990. Trường là cái nôi đào tạo của rất nhiều nghệ sĩ như diễn viên trẻ Kim Go Eun, tài tử Jang Dong Gun,…Đây là một trường đại học danh giá, rất có uy tín ở xứ sở kim chi. Trường có mối quan hệ ngoại giao với 36 Quốc Gia, trong đó có 103 trường đại học. Có rất nhiều chương trình hợp tác giữa các trường, các quốc gia với nhau. Do đó sinh viên có cơ hội tiếp xúc, giao lưu văn hóa giữa các Quốc gia với nhau

Trường hiện đào tạo rất nhiều lĩnh vực như:

 • Kiến trúc: Kiến trúc; Mỹ thuật Thiết kế.
 • Âm nhạc: Khoa nhạc cụ và phối âm,Opera; Soạn nhạc; Luyện thanh,…
 • Nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc: Múa và khoa nghệ thuật kịch dân gian,  Nghiên cứu nghệ thuật truyền thống, Nhạc dân gian
 • Nhạc kịch: Biên kịch; Đạo diễn,Trang trí sân khấu và nghiên cứu nghệ thuật kịch, Nghệ thuật trình diễn; 
 • Khiêu vũ: Choreography và trình diễn, Lý thuyết dance,
 • Điện ảnh: Sản xuất phim hoạt hình, Sản xuất và nghiên cứu phim;
 • Truyền thông: Truyền thông đa phương tiện, Phát thanh;
 • Liên ngành: Quản lí trình diễn, Nghệ thuật biểu diễn và khoa âm nhạc.

Đại học Daegu

Du học Hàn ngành nghệ thuật
Đại học Daegu

Địa chỉ: 201 Daegudae-ro, Gyeongsan, Gyeongbuk 712-714, Korea

Được thành lập vào năm 1956, tại thành phố Daegu. Cách thủ đô Seoul khoảng 4h đi tàu và cách thành phố cảng Busan khoảng 2h đi tàu. Deagu là một thành phố có đầu mút giao thông quan trọng. Đây là điểm nối giữa nhiều thành phố lớn của Hàn Quốc. Trường đại học nghệ thuật Daegu là một trong những trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc đào tạo cử nhân. Trường đạo tạo rất nhiều khoa như: Khoa tiếng Hàn, tiếng anh, kinh tế, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, luật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, điều dưỡng,…và nghệ thuật.

Về nghệ thuật trường của trường có rất nhiều lĩnh vực. Bao gồm: âm nhạc, nghệ thuật đương đại, nghệ thuật Quốc tế, kiến trúc, nhiếp ảnh,…Trong đó nổi bật nhất là lĩnh vực âm nhạc.

Đại học Nữ sinh Ewha

Du học Hàn ngành nghệ thuật
Đại học Nữ sinh Ewha

Địa chỉ: 52 Ewhayeodae-gil, Bukahyeon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, South Korea

Đại học Nữ sinh Ewha hay còn gọi là đại học nữ sinh Hoa Lê. Được thành lập từ năm 1886, tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul. Ewha là trường đại học đầu tiên và lớn nhất của Hàn Quốc dành cho nữ sinh. Đây là trường chỉ dành cho du học sinh nữ. Trường nổi bật với khoa nghệ thuật với nhiều lĩnh vực. Tiêu biểu như: Thiết kế thời trang, may mặc, điêu khắc, hội họa, thiết kế đồ họa, thiết kế truyền thông,…

Nhìn chung nếu bạn có ý định đu du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật thì bạn nên suy nghĩ về khả năng, nguyện vọng thật sự của mình. Mỗi trường Đại Học của Hàn Quốc đều có thế mạnh và đặc trưng riêng. Bạn cần tìm hiểu kĩ về môi trường học tập cũng như những chuyên ngành đào tạo. Cũng như điều kiện sống, sinh hoạt ở trường. Từ đó có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Xin chúc các bạn thành công trên con đường du học!

 

 

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  096 828 9955