Du Học Hàn Quốc – Trường Đại Học Seokyeong

Trường Đại Học Seokyeong có 625 giảng viên nổi tiếng đang thực hiện nghiên cứu tiên tiến trên tất cả các ngành học. Seokyeong bao gồm 7 bộ phận và 15 phòng ban tại 4 trường cao đẳng cũng như Trường Cao học Kinh doanh & Quản trị Công cộng, Trường Cao học Nghệ thuật Làm đẹp….

GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học Seokyeong ra đời với tư cách là Đại học Hankook tại 2-ka, Changchung-dong, Chung-gu, Seoul, vào ngày 22 tháng 10 năm 1947. Hiện nay, Trường có 625 giảng viên nổi tiếng đang thực hiện nghiên cứu tiên tiến trên tất cả các ngành học. Seokyeong bao gồm 7 bộ phận và 15 phòng ban tại 4 trường cao đẳng cũng như Trường Cao học Kinh doanh & Quản trị Công cộng, Trường Cao học Nghệ thuật Làm đẹp, 13 tổ chức đào tạo liên kết và 12 học viện liên kết.

Trường đã hoàn thành việc xây dựng thư viện hiện đại với 10 tầng trên mặt đất và 6 tầng bên dưới, có diện tích 91.022 mét vuông. Với nỗ lực chung của tất cả các giảng viên và nhân viên và khoảng 7.000 sinh viên, trường đại học đã kiên trì nỗ lực để đạt được tầm nhìn dài hạn, vươn tới toàn bộ để trở thành một trong những trường đại học tốt nhất của quốc gia về giáo dục thực tế.

 

1. Mục tiêu phát triển của trường

Để phát triển như một trường đại học hàng đầu trong thế kỷ 21, trường đại học đưa ra các mục tiêu trong tương lai sau đây và hướng cải cách cơ bản:

 • Trường đặt mục tiêu trở thành một trường đại học có bản sắc quốc gia trong thời đại toàn cầu hóa.

Trường đại học đã đồng hành cùng người dân trong 50 năm qua. Đó là một trường đại học của người dân, quan tâm đến tương lai của quốc gia. Trong thời đại toàn cầu hóa, trường đặt mục tiêu trở thành một trường đại học có bản sắc quốc gia, cùng tồn tại và tương thích với xã hội quốc tế, trong khi vẫn giữ được tinh thần bản sắc dân tộc.

 • Trường đại học đặt mục tiêu trở thành một trường đại học tiên tiến trong thế kỷ 21.

Dựa trên lịch sử và truyền thống lâu đời của mình, Trường đặt mục tiêu phát triển thành một trường đại học tiên tiến, thế kỷ 21, dẫn đầu các quốc gia khác và quốc tế trong các hoạt động giáo dục và nghiên cứu.

 • Trường đại học đặt mục tiêu trở thành một trường đại học giáo dục thực tế, trong thời đại thông tin.

Trường đại học đặt mục tiêu trở thành trường đại học giáo dục thực tế, nơi nuôi dưỡng những sinh viên có khả năng cần thiết cho xã hội và quốc gia. Trường sẽ cung cấp cho sinh viên đào tạo thực tế để đáp ứng nhu cầu của toàn cầu hóa và thông tin.

2. Hệ thống cơ sở vật chất

Để phát triển nguồn nhân lực toàn cầu, SKU đã trang bị các cơ sở nghiên cứu, cơ sở giáo dục và thiết bị mới nhất.

 • Bằng cách mở Thư viện công nghệ cao (Trung tâm thông tin học thuật), trường đã chuẩn bị đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu.
 • Bằng cách thiết lập các cơ sở công nghệ cao trong 6 tầng ngầm và 10 tầng trên mặt đất với tổng diện tích khoảng 51.000m2, sinh viên có thể phát triển ước mơ của mình như là nguồn nhân lực toàn cầu.
 • Bằng cách chuẩn bị không gian độc quyền cho sinh viên nước ngoài và trao đổi sinh viên, sự thuận tiện được cung cấp cho họ để thực hiện ước mơ của họ tại SKU.
 • Đối với các bộ phận liên quan đến CNTT, Bukak Building đã được tu sửa thành cơ sở nghiên cứu và giáo dục mới nhất, và tùy thuộc vào chiến lược chuyên môn hóa, mỗi bộ phận đã tăng cường hơn nữa giáo dục chính thực tế cho kinh nghiệm và giáo dục chuyên sâu theo định hướng phòng thí nghiệm cũng như giáo dục chính cơ bản.
 • Trung tâm nghiên cứu giáo dục kỹ thuật được thành lập để nghiên cứu mô hình giáo dục kỹ thuật dựa trên nhu cầu và đã phát triển chương trình chuyên môn hóa việc làm liên quan đến các thực thể công nghiệp bằng cách cung cấp giáo dục tại chỗ và doanh nghiệp lớn, vận hành chương trình thực tập và các chương trình khác.
 • Trung tâm Ken (Môi trường và Nano) Hàn Quốc được thành lập với mục đích thực hiện nghiên cứu cơ bản về lĩnh vực công nghệ nano là công nghệ cốt lõi để dẫn đầu thế kỷ 21, phát triển công nghệ trên ứng dụng cũng như nghiên cứu thích hợp và SKU được chọn là tổ chức thực hiện như “Đại học đẳng cấp thế giới” do Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ thực hiện nhằm nỗ lực đạt cấp độ toàn cầu về năng lực cạnh tranh giáo dục và nghiên cứu của SKU thông qua việc thu hút và tạo điều kiện cho các học giả xuất sắc được kính trọng từ nước ngoài.
 • Bộ phận Thiết kếcủa Đại học Nghệ thuật được trang bị phòng thí nghiệm đồ họa máy tính để thực hành 2D, 3D và thiết kế hình ảnh chuyển động, studio để quay quảng cáo và quay phim, và phòng thí nghiệm để in kỹ thuật số dệt. Phòng Âm nhạc và Khoa Nghệ thuật Khiêu vũ sử dụng phòng tập cho mỗi phòng lớn và phòng hòa nhạc làm không gian độc quyền, và Nhà hát và Phim hoạt động phòng chỉnh sửa phim kỹ thuật số công nghệ cao và nhà hát nhỏ để biểu diễn kịch. Ngoài ra, Khoa Nghệ thuật Làm đẹp có phòng thực hành quản lý sọ da, trang điểm và làm tóc để sử dụng.
 • Tất cả các phòng học được trang bị mạng Internet và hệ thống đa phương tiện để thực hiện các lớp học hiệu quả, và bằng cách cấu trúc khuôn viên U, nó có thể được kết nối với Internet ở bất cứ đâu trong khuôn viên để có dịch vụ quản trị và học tập điện tử.
 • Đối với các cơ sở phúc lợi, có đủ các dịch vụ được cung cấp cho các thành phần của trường bằng các cơ sở của sân tập golf, SPA, phòng tắm hơi, cửa hàng sách, cửa hàng in, ngân hàng, dịch vụ bưu chính, đại lý du lịch, quán cà phê, cửa hàng y tế, nhà ăn, phòng tập thể dục trong nhà , mặt đất xanh, bãi đậu xe quy mô lớn (1.500 chỗ đậu xe), phòng vệ sinh và những thứ khác.

3. Các khoa đào tạo tại trường

  Bộ phận Trường đại học Đơn vị tuyển dụng Ghi chú
Sở / chuyên ngành
Nhân văn Trường cao đẳng nhân văn Ngôn ngữ & Văn học Hàn Quốc
Ngôn ngữ kinh doanh quốc tế Anh / Nhật / Trung / Nga / Pháp
Nghiên cứu trẻ em
Đại học khoa học xã hội Nhân sự công
Kinh tế và tài chính
Quản trị kinh doanh
Khoa học Tự nhiên Trường đại học khoa học tự nhiên và kỹ thuật Khoa học máy tính
Kỹ thuật thông tin tài chính
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật máy tính
Kỹ thuật hóa học & sinh học
Kỹ thuật công nghiệp
Kỹ thuật quy hoạch đô thị
Công trình dân dụng
Nghệ thuật và thể thao Cao đẳng nghệ thuật Nghệ thuật làm đẹp

4. Học bổng của trường

Đại học Seo Kyeong dành nhiều suất học bổng hấp dẫn và vô cùng ưu đãi với sinh viên quốc tế.

– Học bổng nhập học

Kỳ học đầu, học bổng sẽ được trừ vào học phí của sinh viên, giá trị học bổng sẽ có sự khác biệt dựa trên số điểm đạt được của sinh viên.

Lưu ý:

 • Học bổng không áp dụng với phí nhập học
 • Giá trị học bổng có sự thay đổi theo kỳ/ năm học, dựa trên quyết định của hội đồng trao thưởng của trường.

– Học bổng Topik (30-50%)

 • Topik 3: miễn giảm 30% học phí
 • Topik 4: miễn giảm 40% học phí
 • Topik 5 trở lên: miễn giảm 50% học phí.

Học bổng Toipk chỉ áp dụng với học kỳ đầu

– Học bổng thành tích học tập (30-50%)

 • GPA 2.0 – 2.5: miễn giảm 30% học phí
 • GPA 2.5 – 3.0: miễn giảm 40% học phí
 • GPA 3.0 – 3.75: miễn giảm 50% học phí.

Để tìm hiểu kỹ hơn về Trường Đại học Seokyeong cũng như chương trình du học Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

———————————

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN
Hotline: 024.777.999.85 – 1900.234.546
Email: viettn.jsc@gmail.com
Website:https://thuanandmc.com/
Trụ sở: Số 61, Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  096 828 9955