Du Học Hàn Quốc – Trường Đại Học Incheon

Đại học Incheon là một trong những trường đại học lớn nhất ở Hàn Quốc với gần 14.000 sinh viên theo học và 500 giảng viên toàn thời gian tại ba cơ sở của trường.

 I- Giới Thiệu Chung:

Trường Đại học Incheon (INU) được thành lập ngày 12 tháng 3 năm 1979 với tiền thân là trường Cao đẳng kỹ thuật Incheon. Ngày 29 tháng 10 năm 1988, trường được cấp tư cách đại học và đến ngày 1 tháng 3 năm 1994 Trường Đại học Incheon chính thức được thành lập.

Sau 40 năm xây dựng và phát triển, Đại học Incheon là một trong những trường đại học lớn nhất ở Hàn Quốc với gần 14.000 sinh viên theo học và 500 giảng viên toàn thời gian tại ba cơ sở. Hàng năm, trường tuyển sinh khoảng 2.800 sinh viên mới. 96% sinh viên của trường hoàn thành bằng cấp của họ và 63% sinh viên tốt nghiệp gần đây của trường xin được việc làm ngay hoặc tiếp tục học bậc cao hơn. Đến năm 2020, ít nhất 10% giảng viên toàn thời gian của trường sẽ là người quốc tế và 30% các khóa học tại đây sẽ được dạy bằng tiếng Anh.

 Toàn cảnh trường Đại học Incheon 

II. Chương Trình Đào Tạo

Đại học Quốc gia Incheon có bề rộng và chiều sâu về học thuật, với 64 chương trình đại học và hơn 40 chương trình sau đại học. Là một trường đại học hàng đầu quốc gia, INU có danh tiếng xuất sắc về thành tích của sinh viên, học tập, nghiên cứu và chuẩn bị các nhà lãnh đạo toàn cầu sẵn sàng trong tương lai.

1. Các hệ đào tạo đa dạng

 • Đại học
 • Cao đẳng
 • Trường sau đại học
 • Đào tạo chuyên nghiệp
 • Giáo dục toàn cầu
 • Trao đổi quốc tế
 • Những trung tâm nghiên

2. Các lĩnh vực đào tạo chính

Cơ cấu học thuật của Đại học Quốc gia Incheon bao gồm 12 trường cao đẳng với 40 khoa và chương trình lớn. Bạn sẽ khám phá vô số kiến thức và sự sáng tạo trong từng bộ phận và bộ phận bạn chọn sẽ trở thành ngôi nhà học tập của bạn tại INU. Các chuyên ngành đào tạo chính của trường:

 • Cao đẳng Luật, Chính trị & Công vụ
 • Nhân văn
 • Khoa học xã hội
 • Khoa học Tự nhiên
 • Giáo dục nghệ thuật & thể chất
 • Khoa học đô thị
 • công nghệ thông tin
 • Kỹ thuật
 • Quản trị kinh doanh
 • Trường nghiên cứu Đông Bắc Á
 • Đại học Giáo dục
 • Khoa học đời sống & Kỹ thuật sinh học
 • Ngoài ra còn các khoa của Trường sau đại học; Đào tạo chuyên nghiệp; Giáo dục toàn cầu; Trao đổi quốc tế; Những trung tâm nghiên cứu

III- Học Bổng

INU cung cấp một số học bổng cho sinh viên quốc tế năm đầu và tiếp tục để giúp đáp ứng chi phí giáo dục của họ. Trung bình, 80% sinh viên quốc tế nhận được học bổng.

Sinh viên mới có thể đủ điều kiện nhận học bổng nhằm hỗ trợ các bạn trong việc cung cấp một nền giáo dục đại học chất lượng tại INU. Quyết định học bổng được đưa ra sau khi một sinh viên theo học tại INU. Quyết định học bổng cho sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp xem xét nhu cầu tài chính hoặc thành tích học tập. Sự sẵn có hàng năm của các quỹ học bổng, số lượng ứng viên và thời gian nộp đơn xin nhập học của bạn là những yếu tố quyết định quan trọng khác.

IV – Cơ sở vật chất hiện đại, giao thông thuận tiện

1. Cơ sở vật chất và địa điểm đại học

Đại học Incheon có một loạt các cơ sở vật chất có sẵn cho sinh viên, giảng viên và nhân viên; bao gồm nghiên cứu, thư viện, hội nghị, ăn uống, cửa hàng, giải trí, học tập, nhà ở và không gian văn hóa. Tất cả các cơ sở chỉ cách nhau một quãng ngắn, thành phố xung quanh và bờ sông. Khuôn viên INU là một khu phức hợp hiện đại được xếp thành ba hàng và mỗi tòa nhà được đánh số liên tục.

 2. Giao thông thuận tiện

Bạn có thể đến trường bằng các phương tiện sau đây:

Máy bay

Sân bay quốc gia Incheon được xếp hạng một trong những sân bay hàng đầu trên thế giới và chỉ cách 20 phút đi xe hơi hoặc xe buýt từ cơ sở chính của INU ở Songdo và đây là những lựa chọn giao thông tốt nhất của bạn vì không có tuyến tàu điện ngầm trực tiếp đến Songdo. Taxi là một lựa chọn khác nếu bạn muốn.

Xe buýt limousine

Một trong những cách thuận tiện và hiệu quả nhất để đến và đi từ Sân bay Quốc tế Incheon là thông qua một chiếc xe buýt limousine (khoảng 7.000 KRW). Những chiếc xe buýt này đi đến tất cả các khu vực chính trên khắp Hàn Quốc và giá vé khác nhau tùy theo quãng đường di chuyển. Vé xe buýt Limousine và Premium được bán tại các văn phòng bán vé xe buýt trong nhà tại Sân bay số 4 và 9, và các văn phòng ngoài trời tại Lối ra 4, 6, 7, 8, 11, 13 và 9C. Đi theo tuyến đường 6707B, dừng tại khách sạn Incheon Hyatt, Cảnh sát biển Hàn Quốc, Khách sạn Orakai Songdo Park, Khách sạn Benikea Songdo Bridge và Khách sạn Sheraton Incheon. Xuống xe tại khách sạn Sheraton Incheon và đi taxi hoặc xe buýt địa phương đến khuôn viên INU; chỉ vài phút từ khách sạn. Hoặc, tận hưởng đi bộ.

Thuê ô tô

Nếu bạn muốn lái xe ra khỏi sân bay quốc tế Incheon, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe Kumho và AVIS . Có hai cửa hàng cho thuê xe hơi ở lối ra 2 và 13 trên tầng một của Sân bay Quốc tế Incheon. Bảo hiểm được cung cấp trên tất cả các xe cho thuê tại Sân bay Seoul Incheon. Ô tô có thể được đặt trước. Khuôn viên có rất nhiều bãi đậu xe ngầm cho du khách và mức phí là 1.000 won trong năm giờ đầu tiên hoặc 3.000 won cho cả ngày.

Xe điện ngầm

Có thể hơi phức tạp khi đi tàu điện ngầm từ Sân bay Quốc tế Incheon đến Songdo vì bạn sẽ phải chuyển từ tuyến Sân bay sang tuyến Incheon tại Ga Gyeyang. Để mua vé, sử dụng một trong các máy tự động (KRW1,150). Khi mua vé của bạn, điều quan trọng là phải nêu rõ điểm đến của bạn. Xuống xe tại nhà ga Đại học Quốc gia Incheon và sau đó đi bộ hoặc đi xe buýt / taxi địa phương đến trường.

Để tìm hiểu hơn về Đại học Incheon cũng như chương trình du học Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

——————————–

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN
Hotline: 024.777.999.85 – 1900.234.546
Email: viettn.jsc@gmail.com
Website:https://thuanandmc.com/
Trụ sở: Số 61, Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  096 828 9955