Du học Hàn Quốc ngành du lịch

Du học Hàn Quốc ngành du lịch  của du học sinh

Du học Hàn Quốc ngành du lịch đang là xu hướng mà nhiều du học sinh lực chọn. Hàn Quốc là một quốc gia rất phát triển của khu vực châu Á. Hàn Quốc phát triển không chỉ về kinh tế mà còn phát triển cả về giáo dục đặc biệt là dịch vụ du lịch. Hàn Quốc nổi tiếng với những cung điện Hoàng Gia, với những món ăn nổi tiếng như Kim Chi, Gim Bab,…Ngoài ra Hàn Quốc còn được biết đến với những rừng cây lá đỏ, những cảnh vật nên thơ trữ tình. Cũng bởi vì những yếu tố trên mà du lịch của Hàn Quốc ngày càng phát triển. Do đó ngày càng có nhiều em du học sinh Việt Nam lựa chọn khoa du lịch khi đi du học Hàn Quốc.

Du Lich Han Quoc Gia Re

Đầu tư

Du lịch là ngành học được coi trọng tại Hàn Quốc. Chính phủ Hàn Quốc đã đầu tư rất nhiều vào quảng bá hình ảnh của xứ sở Kim Chi. Từ việc quảng bá các cảnh quan thiên nhiên qua các bộ phim truyền hình cho đến việc giới thiệu các hệ thống khách sạn về chất lượng và cảnh quan,…Đặc biệt ẩm thực Hàn Quốc cũng được đông đảo du khách quốc tế biết đến. Ngoài ra các di tích lịch sử của Hàn Quốc cũng được đông đảo các du khách thập phương biết đến.

Bởi xu hướng phát triển du lịch của Hàn Quốc ngày càng gia tăng. Do đó Chính phủ Hàn Quốc ngày càng chú trọng đến việc đào tạo ngành du lịch. Do đó các trường đại học của Hàn Quốc tập trung rất mạnh vào việc đào tạo khoa du lịch. Do đó đi du học Hàn Quốc ngành du lịch, các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp

Lợi thế khi đi du học Hàn Quốc ngành du lịch

Khi lựa chọn du lịch để theo học khi đi du học Hàn Quốc bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, nền văn hóa lâu đời của Hàn Quốc. Hàn Quốc không chỉ chú trọng đến những kiến thức lí thuyết học trên lớp mà còn chú trọng đến việc thực hành, các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên.

Đi du học tại Hàn Quốc sẽ giúp chúng ta rèn luyện những lối sống theo phong cách người Hàn đầy chuyên nghiệp. Không những thế theo học ngành du lịch sẽ giúp bạn có cơ hội khám phá đất nước Hàn Quốc. Về phong tục tập quán cũng như những danh lam thắng cảnh của Hàn Quốc.

Cơ hội sau khi tốt nghiệp du học Hàn Quốc ngành du lịch

Trong những năm gần đây,  du lịch của Hàn Quốc cũng như Việt Nam đã phát triển rất mạnh. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển của mỗi Quốc Gia. Trên thực tế hiện nay có rất nhiều em đi du học Hàn Quốc và lựa chọn cho mình ngành học du lịch. Tuy nhiên không phải em nào cũng biết được cơ hội việc làm của mình sau khi ra trường.

Với xu hướng phát triển của ngành du lịch hiện nay, lực lượng nhân lực trong ngành du lịch vẫn còn khan hiếm. Do đó cơ hội việc làm của các du học sinh khi đi du học Hàn Quốc với lựa chọn khoa du lịch là rất cao. Với việc được đào tạo bài bản cũng với trình độ Hàn ngữ cao. Các em có thể làm các công việc như: Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên công ty du lịch lữ hành, nhân viên phát triển thị trường ngành du lịch,…Nếu có năng lực, các bạn có thể tự mở cho mình một công ty du lịch nho nhỏ.

 

Điều kiện đi du học Hàn Quốc ngành du lịch

  • Tốt nghiệp THPT không quá 5 năm, tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học không quá 3 năm.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm
  • Chưa từng bị cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc từ chối

Các trường trọng điểm Hàn Quốc đào tạo ngành du lịch

Trường đại học Kyonggi

Địa chỉ : 154-42 Gwangyosan-ro, yeongtong-gu, Suwon –si, kuyonggi-do, Korea.

Được thành lập năm 1947, là một trường đại học tư thục. Trường có rất nhiều ngành học, trong đó rất chú trọng ngành du lịch, tổ chức sự kiện, đồ họa,…Khoa ngôn ngữ của trường được thành  lập năm 1998. Hiện tại trường có khoảng 18000 sinh viên đang theo học. Trong đó có khoảng 800 sinh viên quốc tế. Là một trường uy tín của Hàn Quốc, được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Trường có chế độ học bổng hấp dẫn thu hút nhiều sinh viên quôc tế. Trường liên kết với 40 quốc gia trong đó có Việt Nam về lĩnh vực giáo dục.

Trường có hai cơ sở chính.

Cơ sở 1: Đặt tại tỉnh Gyonggi

Cơ sở 2: Đặt tại tỉnh Seoul

Dai Hoc Quoc Gia Kyonggi

Trường đại học Sejong

Địa chỉ: 209 Neungdong-ro, Gunja-dong, Gwangjin-gu, Seoul, South Korea

Là trường được thành lập năm 1940, là trường tư thục tọa lạc ở thủ đô Seoul. Trường có cơ sở vật chất cực kì khang trang với rất nhiều tòa nhà cao tầng. Trường có rất nhiều ngành học, trong đó chú trọng đến du lịch, quản lí khách sạn,…Trường đại học Sejong đã chiếm được lòng tin của rất nhiều sinh viên trong nước và Quốc tế. Với mức học phí và kí túc xá tương đối thấp. Đây là một lựa chọn của đông đảo du  học Hàn Quốc chọn ngành du lịchh để theo học.

Sejong

Trường đại học Kyunghee

Địa chỉ: 26 Kyungheedae-ro, Hoegi-dong, Dongdaemun-gu, Seoul, South Korea

Được thành lập vào năm 1949, tọa lạc tại thủ đô Seoul. Trường được biết đến là cái nôi của rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Bi Rain, KyuHuyn, Kim Yongwoon, …Trường có khuôn viên rất đẹp với nhiều cây xanh. Trường được mệnh danh là trường đại học đẹp nhất Seoul.

Trường có rất nhiều ngành học. Từ khoa học xã hội, nhân văn cho đến du lịch, nghệ thuật,…

Trên đây là xu hướng khi đi du học Hàn Quốc ngành du lịch. Cũng như một số trường của Hàn Quốc đào tạo ngành du lịch. Hy vọng với bài viết này Việt TN sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn trường học, ngành học,…

Dai Hoc Kyung Hee1

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955