Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì?

Du học Hàn Quốc ngành gì là nỗi băn khoăn của rất nhiều em Du học sinh Việt Nam. Các em đã có lựa chọn đúng đắn khi đi du học Hàn Quốc. Nhưng đó chưa phải đủ. Mà một vấn đề nữa mà các em quan tâm đó chính là việc các em sẽ lựa chọn ngành gì để theo học. Việc xác định ngành nghề có thể nói đây là một quyết định khó khăn của các em. Hầu hết các trường bên Hàn đều có rất nhiều ngành để cho các em lựa chọn. Các em không biết bản thân mình phù hợp với ngành nào. Cũng như việc ngành nào sau khi học xong sẽ có tương lai. Sau đây Việt TN sẽ giới thiệu cho các bạn một số ngành học đang được ưa chuộng khi đi Du học Hàn Quốc.

Làm sao để xác định đúng ngành học?

Thực tế có đến 50% các sinh viên Việt Nam sau khi ra trường đều làm công việc trái ngành. Có những người tuy trái ngành nhưng lại bắt nhịp rất tốt với công việc mới. Tuy nhiên có những người thì lại rất là khó khăn để bắt nhịp công việc. Vậy ngay từ bước đầu tiên các bạn phải xác định được ngành học cho mình. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Để xác định đúng ngành học phù hợp với bản thân thì trước tiên các bạn phải xác định được niềm đam mê của mình. Phải xác định được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Khả năng tài chính của gia đình. Sau đây xin giới thiệu với các bạn một vài ngành học đang được ưa chuộng bên Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc ngành gì?

Du học Hàn Quốc ngành khách sạn và du lịch

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì?
Ngành khách sạn du lịch

 

Khách sạn và du lịch là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ chú trọng hiện nay. Đây là một ngành có một cơ hội việc làm rất lớn sau khi tốt nghiệp. Hàn Quốc là một đất nước phát triển, do đó ngành khách sạn và du lịch ngày càng phát triển. Khi theo đuổi ngành này, các em sẽ có cơ hội để đi nhiều nơi. Theo đuổi ngành này, các em sẽ có nhiều sự lựa chọn ngành nghề. Các em có thể trở thành một hướng dẫn viên du lịch, một quản lí nhà hàng, làm ở khách sạn hoặc các công ty du lịch.

Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì?
Ngành công nghệ thông tin

 

Đây là một ngành rất hot hiện nay. Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 nên không có lí gì để không lựa chọn ngành công nghệ thông tin khi đi đu học Hàn Quốc. Công nghệ thông tin hiện nay đang rất phát triển. Nếu bạn theo học ngành công nghệ thông tin thì sau khi ra trường bạn có thể theo đuổi trở thành một kĩ sư công nghệ thông tin, một lập trình viên, một nhà thiết kế đồ họa, 1 nhà thiết kế website chuyên nghiệp….Hàn Quốc là một nước phát triển, có rất nhiều các các công ty, tập đoàn lớn. Do đó những ngành về kĩ thuật như công nghệ thông tin được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì?
Ngành nghệ thuật

Ngành nghệ thuật gồm rất nhiều lĩnh vực như: Diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công,..Để có thể theo đuổi nghệ thuật thì đòi hỏi các bạn phải có sự đam mê, nhiệt huyết và hiểu rõ được năng khiếu bản thân. Việc theo đuổi nghệ thuật tức là bạn đang học cách làm người của công chúng. Vì vậy ngay từ đầu bạn phải biết rèn luyện sự kiên nhẫn của bản thân.

Du học Hàn Quốc ngành chăm sóc sắc đẹp

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì?
Ngành chăm sóc sắc đẹp

Nói đến chăm sóc sắc đẹp là chúng ta đều biết đến ngành thẩm mỹ và spa. Cuộc sống ngày càng phát triển nên xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao. Hàn Quốc là một đất nước dẫn đầu về ngành công nghệ làm đẹp. Chắc hẳn bạn đã từng xem phim và ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những diễn viên Hàn Quốc. Điều này cho thấy sự phát triển của ngành làm đẹp tại Hàn Quốc.. Ở Việt Nam chúng ta hiện nay, ngành này vẫn chưa được đào tạo bài bản. Trong khi đó ở Hàn Quốc ngành này lại được đào tạo rất bài bản. Đây cũng chính là một lí do trả lời cho câu hỏi: “Đi du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì?”

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại Quốc tế

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì?
Ngành kinh tế

Ngành kinh tế luôn là một sự lựa chọn của đông đảo các em sinh viên. Từ sinh viên trong nước cho đến các em du học sinh. Bởi chúng ta đang sống trong thời đại kinh tế. Kinh tế càng phát triển thì cuộc sống của chúng ta càng cũng phát triển theo. Nếu bạn lựa chọn ngành kinh tế khi đi du học Hàn Quốc thì sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm của các bạn sẽ rất rộng mở. Bạn có thể làm kế toán, làm quản lí, …Và nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo thì ngành quản trị kinh doanh và thương mại quốc tế sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn.

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì?
Ngành truyền thông

Khái niệm truyền thông bây giờ đã không còn xa lạ với giới trẻ. Xã hội ngày càng phát triển thì truyền thông cũng sẽ phát triển theo. Do đó số lượng du học sinh lựa chọn ngành truyền thông khi đi du học Hàn Quốc ngày càng nhiều. Truyền thông tức là việc đưa một thông tin, thông điệp gì đó làm sao để nó tiếp cận được càng nhiều người càng tốt. Tất nhiên là còn nhờ vào sự phát triển của công nghệ thông tin.

Trên đây là một số ngành học được đông đảo các bạn du học sinh lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc. Các bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định cho bản thân mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955