Danh sách một số trường đại học ở Incheon – Hàn Quốc

Khi đi du học Hàn Quốc thì ai cũng mong muốn mình có thể học tập tại Seoul. Bởi Seoul là thủ đô của Hàn Quốc. Là trung tâm kinh tế, văn hóa của Hàn Quốc. Nhưng không bởi vì thế mà những trường đại học ở những khu vực khác là không tốt. Việt TN xin giới thiệu với các bạn một thành phố mà được khá đông các du học sinh lựa chọn. Đó chính là thành phố Incheon. Một thành phố ngay cạnh thủ đô Seoul. Và hãy cùng khám phá một vài trường đại học ở Incheon được nhiều du học sinh lựa chọn.

Đôi nét khái quát về thành phố Incheon

Vị trí địa lý

Đại học ở Incheon

Incheon là một thành phố nằm ở phía Tây của Seoul, cách Seoul 28 km. Là một thành phố có dân số đông thứ 3 của Hàn Quốc sau thủ đô Seoul và thành phố Busan. Với dân số khoảng hơn 3 triệu người. Diện tích của Incheon là 1,032,41 km2.

Năm 1981 in Incheon chính thức trở thành thành phố trực thuộc trung ương.

Incheon có sân bay quốc tế Incheon, là sân bay tốt nhất của Hàn Quốc. Incheon là cầu nối giao thông quan trọng từ sân bay về thủ đô Seoul. Ngoài ra còn có cảng Incheon, là cảng nổi tiếng của Hàn Quốc.

Khí hậu

Do nằm sát với thủ đô Seoul nên khí hậu Incheon cũng tương tự như Seoul. Với mùa xuân ấm áp, mát mẻ, cây cối đâm chồi nảy lộc. Mùa hạ nóng nhất, thương xuyên có mưa dông diện rộng. Tuy nhiên vào sáng sớm và tối muộn cũng hơi se lạnh. Mùa thu mát mẻ, đêm và sáng sớm se lạnh. Mùa đông nhiệt độ nhiều hôm xuống khá thấp và có xuất hiện tuyết rơi.

Kinh tế

Incheon là một thành phố có kinh tế rất phát triển, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của Hàn Quốc. Incheon đã được rất nhiều các công ty lớn và các hãng kinh doanh đầu tư vào. Trong đó có tập đoàn Samsung nổi tiếng thế giới.

Incheon là một thành phố đã tổ chức rất nhiều hội nghị quy mô tầm cỡ thế giới. Ví dụ như Đại hội thể thao châu Á, lần thứ 17 năm 2014.

Lí do nên đi học đại học ở Incheon

 • Chi phí sinh hoạt rẻ: Incheon tuy gần Seoul nhưng chi phí sinh hoạt khá rẻ so với Seoul. Do đó đây là một thành phố khá dễ sống.
 • Hơn nữa mức chi phí học tập ở Incheon thấp hơn Seoul mà chất lượng thì không thua kém. Đó chính là lí do mà nhiều trường đại học ở Seoul thu hút sinh viên Việt Nam.
 • Incheon có sân bay Quốc tế Incheon, giao thông lại khá thuận tiên.
 • Incheon là một thành phố có nhiều việc làm thêm cho sinh viên. Do đó sinh viên có thể đi làm để kiếm tiền trang trải sinh hoạt phí của mình.
 • Thành phố này có một số trường đại hoc uy tín nên thu hút khá nhiều du học sinh Quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Một số trường đại học ở Incheon

Trường đại học quốc gia Incheon

Tên tiếng Hàn: 인천대학교

Tên tiếng Anh: Incheon National University

Địa chỉ:  119 Academy-ro, Songdo 1(il)-dong, Yeonsu-gu, Incheon, Hàn Quốc

Website: http://www.inu.ac.kr

Đại học ở Incheon

Trường được thành lập năm 1979, là một trường công lập nổi tiếng của Hàn Quốc. Trường hiện có khoảng 14.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có khoảng 12 trường đại học và 64 chuyên khoa. Trường có nhiều ngành nghề đào tạo như:

 • Khoa ngoại ngữ: Hàn, Anh, Trung, Nhật, Pháp, Đức
 • Khoa công nghệ thông tin
 • Khoa quản trị kinh doanh
 • Khoa khoa học tự nhiên.
 • Khoa cơ khí
 • Khoa luật
 • Khoa kinh tế thương mại.

Ưu điểm của trường là trường thuộc top 1%, ra mã code, visa thẳng. Do đó rất nhiều du học sinh đã lựa chọn trường Đại học Quốc gia để đi du học Hàn Quốc. Ngoài ra trường còn có rất nhiều học bổng giành cho du học sinh.

 • Tặng 50% học phí khi hoàn thành 15 tín chỉ và có điểm GPA >2.5, và không có điểm xấu.
 • Nếu đạt điểm chuyên cần 90%, điểm trung bình từ 9.0 trở lên thì được học bổng 300.000 won (Tương đương 6 triệu vnđ)
 • Nếu sinh viên đạt điểm chuyên cần 80% trở lên, trình độ năng lực tiếng Hàn đạt cấp 3 trở lên và điểm trung bình từ 7.0 thì được nhận học bổng 200.000 won (Tương đương khoảng 4 triệu VNĐ)

Đại học Inha

Tên tiếng Hàn: 인하대학교

Tên tiếng Anh: Inha University

Địa chỉ:  100 Inha-ro, Yonghyeon 1(il).4(sa)-dong, Nam-gu, Incheon, Hàn Quốc

Website: http://www.inha.ac.kr/

Đại học ở Incheon

Trường được thành lập năm 1954, hiện tại có khoảng 22.000 sinh viên đang theo học ở các bậc. Trường có thế mạnh về đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Đây là trường rất có uy tín tại Incheon. Trường ngày càng có thế mạnh, có chỗ đứng so với những trường đại học khác của Hàn Quốc. Trường đại học Inha ở Incheon được đánh giá là một trong 150 trường đại học có uy tín trên thế giới.

Ngoài việc được đào tạo kiến thức chuyên môn thì trường đại học Inha còn được biết đến bởi những hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên. Trường có những chính sách, hỗ trợ, quan tâm đến đời sống của các sinh viên.

Trường Nữ Sinh Kyungin (Kyungin Women University)

Địa chỉ: No 63 Gyeyangsan Road, Gyeyang-Gu, Incheon, Korea

Điện thoại: +82 32-540-0114

Đại học ở Incheon

Trường được thành lập năm 1991 tại Incheon, gần sân bay Quốc tế Incheon. Đây là một trong những trường đại học ở Incheon chỉ tuyển các bạn nữ.

Trường có nhiều khoa đào tạo như:

Khoa thẩm mỹ

Khoa thương mại và điện tử

Khoa du lich và dịch vụ hàng không

Khoa kế toán thuế

Khoa quảng cáo và đồ họa chuyển động

Khoa quản trị khách sạn

Khoa thương mại quốc tế

Khoa thiết kế thời trang và văn hóa

Khoa du lịch và tiếng anh

Khoa quản trị văn phòng

Khoa quản lí y tế

Khoa du lịch và tiếng Nhật

Khoa dịch vụ tài chính

Trên đây Việt TN đã giới thiệu với các bạn một số trường đại học ở Incheon mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết này có thể giúp đỡ các bạn nhiều. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và có một lộ trình du học thuận lợi.

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  096 828 9955