Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn

Do cuộc sống ngày càng phát triển nên những năm gần gần ngành nhà hàng khách sạn cũng đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nhiều Quốc gia. Đối với một nước phát triển như Đức cũng vậy. Đo đó hiện nay Đức cũng có nhiều chương trình hút nhiều du học sinh sang học. Một trong nhưng ngành được nhiều du học sinh lựa chọn khi đi du học nghề Đức đó là ngành nhà hàng khách sạn.

Lí do nên lựa chọn ngành nhà hàng khách sạn khi đi du học nghề Đức

Anh Dai Dien Nhks

Đức là một trong những Quốc gia có nền kinh tế phát triển và có nhiều cảnh đẹp. Một năm Đức thu hút rất nhiều khách du lịch Quốc tế đến du lịch. Đức nằm trong khối Schengen, là một khối thuộc châu Âu gồm có 26 Quốc gia. Trong khối này chỉ cần có visa của một Quốc gia là có thể đi khắp các Quốc gia trong khối mà không cần xin visa. Đây chính là lí do thu hút Đức thu hút được nhiều khách du lịch. Đây chính là một trong những lí do mà ngành nhà hàng khách sạn của Đức ngày càng phát triển. Nhằm mục đích phục vụ du khách thập phương.

Các trường đại học, cao đẳng của Đức đã nắm bắt được xu hướng này nên đã phát triển ngành nhà hàng khách sạn. Đặc biệt là chương trình đào tạo nghề. Đây là chương trình thu hút rất nhiều du học sinh đến từ Việt Nam. Theo đó theo chương trình này các sinh viên sẽ được miễn phí toàn bộ học phí trong thời gian học nghề. Sinh viên sẽ được học kiến thức chuyên môn đến ngành nghề. Không những thế sinh viên còn có cơ hội được nhận lương trong thời gian thực hành tại các nhà hàng, khách sạn. Mức lương thực hành của du học sinh sẽ được tăng dần qua các năm. Trong thời gian thực hành sinh viên vừa có cơ hội tích lũy kinh nghiệm vừa có cơ hội học hỏi trau dồi khả năng ngoại ngữ.

Theo học chương trình này du học sinh sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phi sinh hoạt. Nếu du học sinh chăm chi, chịu khó thì có thể giành dụm được một ít tiền cho bản thân.
Dai Hoc Stenden

Môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng cao

Đức là một Quốc gia có sự đầu tư kĩ lưỡng vào nền giáo dục. Du học nghề Đức ngành này du học sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Đây sẽ là một môi trường thuận lợi để du học sinh Việt nam có thể học tập.
Không những thế Đức còn là một Quốc gia có chế độ an sinh xã hội rất tốt. Bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hiểm y tế rất tốt nếu như bạn không may gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Khi các bạn học nghề nhà hàng khách sạn các bạn không những được miễn học phí mà sẽ được đóng bảo hiểm. Và sẽ được miễn phí tất cả các loại dịch vụ y tế. Bạn sẽ không phải đóng thêm những loại phí nào khác. Các bệnh viện của Đức rất là hiện đại và văn minh. Nhân viên của bệnh viện rất là nhiệt tình và chu đáo.

Có trình độ tiếng tốt

Đi du học Đức là cơ hội tốt nhất để bạn có thể học tiếng Đức một cách nhanh nhất. Tiếng Đức là một ngôn ngữ rất khó học nên việc học ở trong nước sẽ không được như bạn mong muốn. Do đó sau hơn 3 năm học bên Đức bạn sẽ có trình độ tiếng tốt. Mặt khác tiếng Đức cũng là một ngôn ngữ phổ biến trong khu vực liên minh châu Âu. Do đó học được tiếng Đức là bạn sẽ không bị lạc lõng giữa các Quốc gia ở châu Âu khác.

Bằng cấp có giá trị Quốc tế

Đi du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được nhận bằng. Bằng cấp này có giá trị Quốc tế được cả thế giới công nhận. Với bằng cấp này bạn có thể xin việc ở các nước trong khu vực khối Schengen.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Nha Hang Khach San

Sau khi bạn hoàn thành chương trình du học nghề bên Đức thì bạn sẽ có cơ hội ở lại Đức làm việc. Do Đức là một Quốc gia đang già hóa dân số, thiếu nhân lực trầm trọng nên Đức đang ngày có nhiều chính sách để thu hút du học sinh ở lại làm việc. Do đó bạn có rất nhiều cơ hội để ở lại làm việc. Mức thu nhập của bạn sẽ dao động từ 2000-2800 euro/ tháng. Nếu không muốn ở lại Đức làm việc thì bạn có thể trở về Việt Nam và làm việc trong các nhà hàng, khách sạn của Việt Nam. Nhìn chung sau khi đi du học Đức ngành nhà hàng khách sạn bạn có cả một tương lai rộng mở phía trước.

Có nhiều chương trình, chính sách tốt cho du học sinh

Khi đi du học ở Đức ngành nhà hàng khách sạn ngoài những chính sách được hưởng về miễn học phí, miễn kí túc xá và giáo trình. Du học sinh còn được hưởng những chính sách khác như: Được giảm tiền ăn ở cangteen của trường. Được giảm giá hoặc miễn phí khi đi các phương tiện công cộng. Không những du học sinh còn được giảm giá khi đi du lịch ở một số danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử.

Xin visa dễ dàng

Đức là một Quốc gia có thủ tục xin visa khá dễ dàng. Chỉ cần bạn có một số giấy tờ bằng cấp và có chứng chỉ tiếng là có thể xin visa được. Với những Quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan thì khi bạn bị trượt visa thì sẽ phải đợi vài tháng mới có thể nộp hồ sơ xin visa tiếp. Thậm chí không đi được nữa. Nhưng ở Đức lại khác, nếu không may bạn bị trượt visa thì bạn có thể tiếp túc làm hồ sơ để xin visa mà không phải đợi chờ mất thời gian,

Cơ hội định cư

Sau khi tốt nghiệp chương trình du học nghề tại Đức. Du học sinh sẽ có cơ hội được ở lại Đức làm việc. Mức lương sẽ dao động từ 2000-2800 euro/ tháng. Sau 3 năm sẽ có cơ hội chuyển đổi sang visa định cư lâu dài.
Trên đây là một số lí do bạn nên đi du học Đức ngành nhà hàng khách sạn. Hy vọng với bài viết này các bạn có thể giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về ngành này. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và luôn thành công trong sự lựa chọn của mình.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955