Du học Nhật Bản giá rẻ là có thật – Học viện Nhật ngữ Mirai

Trước đây khi nhắc đến việc đi du học, người ta sẽ nghĩ ngay đến vấn đề về tài chính. Rất nhiều người quan niệm việc đi du học là khi gia đình bạn phải dư giả về tài chính. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đi du học không còn quá khó khăn như trước. Đặc biệt là đi du học tại Nhật Bản. Nếu các bạn còn đang băn khoăn về tài chính khi đi du học. Thì hãy tham khảo ngay trong bài viết này. Thông tin du học Nhật Bản giá rẻ với Học viện Nhật ngữ Mirai.

Du học Nhật Bản giá rẻ – Bạn tin không?

Vâng! Rất nhiều bạn cho rằng đi du học Nhật Bản  là phải có tiền. Hay nói cách khác là phải sinh ra trong gia đình có điều kiện mới có cơ hội đi du học. Mình đồng ý với việc nếu gia đình có điều kiện thì đi du học là điều thật đơn giản. Quan trọng là bản thân bạn có muốn đi hay không mà thôi. Nhưng trong hiện tại thì các bạn có thể đi du học Nhật Bản mà không cần thiết là sinh ra trong gia đình dư giả tài chính. Bởi có những chương trình đi du học Nhật Bản giá rẻ. Dù có đang khó khăn trong vấn đề tài chính, thì các bạn cũng có thể cấn đối được nếu nhu cầu thực sự muốn đi .

Rất nhiều bạn có thể tham khảo ở bạn bè, người thân đã từng đi du học Nhật Bản. Nhiều khi để đi du học Nhật Bản người ta sẽ phải bỏ ra số tiền từ  200 triệu – 300 triệu VNĐ. Đó là một số tiền khá lớn đối với những bạn còn đang khó khăn về tài chính. Tuy nhiên chi phí có thể khác nhau tùy vào từng trường, từng vùng mà chi phí sẽ có sự khác nhau. Hơn thế nữa là chương trình bạn đăng ký.

Làm thế nào để đi du học Nhật Bản ?

Để đi du học với giá “hạt zẻ” bạn cần có kinh nghiệm. Vậy kinh nghiệm ở đây là gì bạn đã biết chưa? Mách bạn cách để làm sao đi du học Nhật Bản giá rẻ.

Lựa chọn chương trình đi phù hợp với túi tiền

Nếu gia đình bạn không được dư giả về tài chính. Thì hãy lựa chọn cho mình một chương trình phù hợp. Ở đây mình chỉ nói về đi du học Nhật thôi nhé. Đặt trường hợp gia đình bạn chỉ chuẩn bị được khoảng 180 triệu thì tốt hơn hết các bạn chỉ nên đăng ký đi trường nào đó với chi phí khoảng 150 triệu thôi nhé. Ngoài ra, các bạn có thể chọn hình thức đóng phí nửa năm để giảm bớt gánh nặng tài chính trước mắt. Còn sau khi sang ổn định và đi làm thêm. Các bạn có thể dành ra tiền để trang trả chi phí.

Đi du học Nhật Bản giá rẻ bằng cách xin học bổng

Tại Việt Nam, rất nhiều trung tâm du học thường có những gói học bổng dành cho các học viên đăng ký. Một suất học bổng dao động từ 20 triệu – 30 triệu đồng. Tuy là một số tiền không lớn. Nhưng cũng góp phần không nhỏ vào việc bớt đi gánh nặng về tài chính cho rất nhiều những bạn thực sự muốn đi du học. Không chỉ ở Việt Nam, mà tại các trường Nhật Bản cũng vậy. Rất nhiều sinh viên luôn nỗ lực cố gắng để đạt được những suất học bổng cực kỳ giá trị.

Tuy nhiên để nhận được học bổng tại Việt Nam, yêu cầu các bạn cần đáp ứng đầu đủ các điều kiện. Tất cả xoay quanh vấn đề về xét học lực, ý thức rèn luyện trong quá trình học tại Việt Nam. Tại Nhật Bản cũng vậy. Thế nhưng không phải trường nào bạn cũng có thể xin học bổng một cách dễ dàng. Bởi vì rất nhiều trường xét duyệt điều kiện để nhận học bổng rất ngặt. Đòi hỏi học lực của bạn phải thật sự giỏi. Bên cạnh đó là điểm chuyên cần cũng không thể không xét đến.

Nhật ngữ Mirai – Du học Nhật Bản giá rẻ là có thật

Duy nhất chỉ có ở Công ty Cổ phần Việt TN với 15 chỉ tiêu đi du học tại Nhật Bản giá rẻ. Bạn sẽ không phải lo lắng với số tiền 200 triệu – 300 triệu như trước đây. Với tổng chi phí khoảng 130 triệu đồng, các bạn có thể dễ dàng thực hiện ước mơ đi du học tại Nhật ngữ Mirai.

Đây là một ngôi trường có chất lượng đào tạo rất tốt dành cho du học sinh ngoại quốc. Được đặt tại tỉnh Ibaraki – nổi tiếng với vẻ đẹp truyền thống pha lần hiện đại. Là tỉnh giáp với thủ đô Tokyo nên mọi thứ đều rất thuận tiện. Vật giá ở đây cũng không đắt đỏ, nên các bạn có thể phần nào tiết kiệm được trong chi phí sinh hoạt. Còn rất rất nhiều điều thuận lợi khi học tập và sinh sống tại tỉnh Ibaraki.

Lựa chọn Nhật ngữ Mirai là cách để bạn có thể đi du học Nhật Bản giá rẻ. Tham gia đăng ký nhanh nhất, tốt nhất với chi phí hợp lý. Nếu còn đang băn khoăn thắc mắc về chương trình, hãy liên hệ hotline 024.777.999.85 hoặc 096.979.9955 để được tư vấn miễn phí.

— Thông tin trên có hiệu lực trong vòng 06 tháng kể từ ngày phát hành, có thể thay đổi khi có thông báo mới thay thế—

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955