Du học Nhật Bản 2019 – Nhất định bạn phải biết điều này

Du học Nhật Bản đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Bởi Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển. Là cái nôi của nền giáo dục tiên tiến hiện đại bậc nhất. Hàng năm, Nhật Bản tiếp nhận rất rất nhiều du học sinh của các nước đến theo học. Để đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc cho các du học sinh. Hàng năm Chính phủ Nhật đưa ra nhiều những chính sách mới. Nhằm nới lỏng hơn trong việc tiêu chuẩn lựa chọn. Vậy du học Nhật Bản 2019 có gì đặc biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Du học Nhật Bản 2019 có phải là cơ hội tốt không

Điều kiện tham gia du học tại Nhật Bản
Du học tại Nhật Bản có tốt không

Hiện nay, thi vào đại học sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông không còn là con đường duy nhất. Thay vào đó là việc lựa chọn đi du học. Nhất là chương trình đi du học tại Nhật Bản. Theo bạn thì đi du học Nhật Bản có phải là cơ hội tốt? Đây là câu hỏi của khá nhiều học sinh đang băn khoăn lựa chọn lối đi cho chính mình.

Đi du học Nhật Bản, chính xác là một cơ hội tốt để cho bạn phát triển hơn về bản thân. Ngoài việc sẽ có được bằng cấp quốc tế, chứng chỉ năng lực tiếng. Mà bạn còn có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Đi du học tại Nhật Bản là bạn có thể giao lưu học hỏi với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác. Bạn được trải nghiệm thực tế với nền khoa học kỹ thuật hiện đại. Ngoài ra, cái bạn được nữa là học được tính tự lập và kỷ luật của người Nhật. Một dân tộc kiên cường chăm chỉ khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

Sang đến năm 2019, số lượng trẻ ở các nước đều đồ dồn vào việc sang Nhật để học tập. Con số sẽ không dừng lại ở đó mà càng ngày càng tăng lên. Bạn đừng băn khoăn xem đi du học Nhật Bản 2019 có phải cơ hội tốt hay không. Mà việc của bạn là có nắm bắt được cơ hội này không.

Du học Nhật Bản 2019 có phải là con đường màu hồng

Nếu ai đó nói đi du học Nhật Bản là con đường màu hồng thì tôi khuyên bạn không nên sang đó. Để nói về chương trình du học Nhật Bản năm 2019, chúng ta cùng đọc tâm sự của một bạn du học sinh trường Cao đẳng Chuyên môn Công nghiệp Kumamoto thì sẽ thấy rõ.

Chia sẻ của học viên về du học Nhật Bản
Chia sẻ của học viên về du học Nhật Bản

Chia sẻ của bạn Nguyễn Vũ Hải Nam :” Du học Nhật Bản, không phải là con đường màu hồng. Nhưng nó là con đường đưa ta đến với thành công một cách vững bền nhất.” – Đây là lời của một giáo viên tại Công ty CP Việt TN đã nói. Cô ấy cũng là người đồng hành với tôi trong suốt 6 tháng kể từ khi đăng ký đi du học cho đến tận bây giờ.

Rất nhiều bạn cho rằng Nhật Bản là bát cơm chan đầy nước mắt. Điều đó chỉ xảy ra với các ” cậu ấm cô chiêu “. Còn trên thưc tế, việc sang Nhật vừa học vừa làm là cơ hội để chúng ta trưởng thành hơn. Nếu bạn nói sang du học Nhật phải đi làm như trâu. Thì bạn phải hiểu người Nhật xây dựng đất nước họ được như ngày hôm nay, họ đã làm như trâu từ rất lâu rồi. Nếu bạn còn nghĩ Nhật Bản là khắt khe, đỉnh cao của nguyên tắc. Nếu không nguyên tắc, không khắt khe thì làm sao để cả thế giới phải ngưỡng mộ họ. 

Vậy nên, trước khi đi du học tại Nhật Bản. Với tư cách là một du học sinh đang sống tại Nhật Bản, tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu thật thấu đáo. Xác định rõ mục tiêu và mục đích của mình. Nếu bạn làm được điều đó, thì mọi thứ thật đơn giản với bạn. Còn không, thì chẳng khác gì bạn dấn thân vào đường cùng ngõ cụt. “

Bạn đã hiểu đúng bản chất của du học Nhật Bản chưa

Bạn đã hiểu đúng bản chất của du học Nhật Bản chưa
Bạn đã hiểu đúng bản chất của du học Nhật Bản chưa

Bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản. Bạn đã tìm hiểu chương trình này đến đâu rồi. Thực sự bạn đã hiểu rõ bản chất của nó chưa. Chắc chắn một điều 90% học viên khi đăng ký tham gia đều chưa hiểu rõ. Thậm chí, nhiều du học sinh đã xuất cảnh rồi nhưng vẫn còn rất mơ hồ. Trong những năm gần đây, nhất là năm 2019 du học Nhật Bản cũng có nhiều thay đổi. Nên mỗi cá nhân các bạn khi lựa chọn đi du học tại Nhật Bản cũng cần lưu ý.

Các bạn phải xác định mình đi du học với mục đích gì. Rất nhiều bạn chỉ đơn giản lấy danh của du học và sang kiếm tiền. Theo quy định chỉ được làm 4 tiếng. Nhưng có những bạn bất chấp luật pháp quy định, làm việc đến 10 tiếng. Bạn có biết điều đó mang lại cho bạn những gì không. Chắc chăn thứ mà bạn có được mà mắt thường nhìn thấy đó chính là tiền. Thế nhưng thứ bạn đánh đổi lấy tiền chính là thời gian và sức. Bạn sẽ phải làm việc với 100% công suất đến giây phút cuối cùng.

Còn chưa tính đến việc, dành nhiều thời gian cho làm thêm. Bạn sẽ không có thời gian để học và nghỉ ngơi cho lại sức. Đó là cách mà các bạn đang đánh mất chính tương lai tốt đẹp của mình. Chính vì vậy, khi đi du học Nhật Bản 2019 bạn nên nghĩ thấy đáo trong việc phải làm sao để cân bằng giữa việc học và đi làm thêm. Để làm sao đủ trang trả cho cuộc sống, học tập mà đảm bảo sức khỏe.

Có nên đi du học Nhật Bản năm 2019 hay không

Có nên đi du học Nhật Bản năm 2019 hay không
Có nên đi du học Nhật Bản năm 2019 hay không

Trong những năm trở lại đây, sảy ra rất nhiều các trường hợp du học sinh bị đuổi do làm thêm quá giờ quy định. Cùng nhiều trường hợp du học sinh đánh đổi cả sinh mạng của mình. Chính phủ Nhật Bản đã có những thay đổi trong chương trình du học Nhật Bản năm 2019. Đặc biệt là chương trình du học điều dưỡng. Không chỉ đào tạo tốt về chuyên ngành. Mà còn giúp du học sinh vững chắc về tiếng. Bên cạnh đó là cơ hội ở lại Nhật làm việc lâu dài.

Không chỉ ở phía Nhật Bản, mà ở Việt Nam bạn cũng có thể tham gia chương trình này với tổng chi phí chỉ có 35.000.000 VNĐ. Đây thực sự là cơ hội tốt nhất dành cho những bạn đang còn băn khoăn về việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Rất nhiều bạn trẻ đã tham gia chương trình này. Còn bạn thì sao?

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ

> Tổng đài: 1900.234.546

> Hotline: 096.828.9955 hoặc 096.979.9955

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955