Du học Hàn Quốc ngành thú y

Người Hàn Quốc rất yêu động vật

Người Hàn Quốc rất yêu động vật đặc biệt là chó mèo. Họ coi chúng là những thành viên trong gia đình, là những đứa con của mình. Nuôi thú cưng đối với họ là một cách giải trí, là một thú vui tao nhã. Đôi khi nghề này còn đem đến cho họ nguồn nguồn lợi nhuận khá lớn.

Có nhiều trường đào tạo ngành thú y chuyên sâu

Hàn Quốc có nhiều trường đào tạo chuyên sâu về thú y. Những ngành này thu hút nhiều bạn học sinh trẻ đến từ các nước khác nhau trong đó có Việt Nam. Đặc biệt ngành này thu hút nhiều du học sinh các nước phương Tây vì các nước phương Tây nổi tiếng là yêu động vật. Ở Việt Nam bây giờ thú chơi thú cưng cũng ngày càng nhiều. Thế nhưng các trường đào tạo thì lại chưa thật sự chuyên sâu. Do đó đây chính là động lực để các bạn lựa chọn ngành thú y ở Hàn Quốc nó thay đổi.

Cơ hội việc làm

Đi du học Hàn Quốc ngành thú y sau khi tốt nghiệp bạn có thể ở lại Hàn Quốc làm việc. Bạn có thể trở thành một bác sĩ thú y làm việc ở các trung tâm chăm sóc thú cưng Hàn Quốc. Hoặc bạn cũng có thể về Việt Nam làm việc ở các trung tâm thú y. Cơ hội việc làm của các bạn vẫn khá tốt.

Một số trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành thú y của Hàn Quốc

Trường đại học Konkuk

Konkuk

  • Địa chỉ: 120 Neungdong-ro, Gwangjin-gu, Seoul 05029, Korea.
  • Webstite: https://eng.konkuk.ac.kr/

Đây là một trường đại học tư thục nằm tại Seoul Hàn Quốc. Trường thành lập năm 1931. Đây là một trường đại học tư thục có uy tín được nhiều du học sinh lựa chọn. Khoa thú y của trường luôn được chú trọng đào tạo. Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo.Đây chính là một một trường tốt để bạn theo học ngành thú y.

Trường cao đẳng nghề Suseong

Suseong

  • Địa chỉ: Số 395 Manchon 3(sam)-dong, Suseong-gu, Daegu, Korea
  • Điện thoại: +82 53-749-7000/ Website của trường: sc.ac.kr/

Trường cao đẳng Suseong tọa lạc tại tỉnh Daegu, một trong những thành phố lớn nhất của Hàn Quốc. Đây là một thành phố có nền công nghiệp phát triển mạnh. Đặc biệt là ngành dệt may. Trường được thành lập năm 1967 với tên gọi ban đầu là Học viện Jae-nam. Đến năm 2012 thì trường mới đổi tên thành trường cao đẳng Suseong. Đây là một trường cao đẳng nghề, có rất nhiều ngành nghề để du học sinh lựa chọn trong đó có ngành bác sĩ thú y.

Trường cao đẳng Dongju

Untitled 1

  • Địa chỉ: 15-1 Goejeong-dong, Saha-gu, Busan, Korea.
  • Website: https://www.dongju.ac.kr/Eng/

Trường cao đẳng Dongju tọa lạc tại thành phố cảng Busan. Là một trong những thành phố lớn nhất Hàn Quốc. Trường được thành lâp năm 1978. Trải qua một thời gian phát triển, trường đã trở thành một ngôi trường tin cậy dành cho du học sinh. Trường có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn, trong đó có ngành thú y. Khi theo học tại trường cao đẳng Dongju bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu cùng với việc thực hành thực tế.

Trên đây Việt TN đã giới thiệu với các bạn một số thông tin về chương trình du học Hàn Quốc ngành thú y. Với bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về ngành thú y tại Hàn Quốc.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955