Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh nên chọn trường nào?

Đi du học Hàn quốc là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Du học Hàn Quốc có nhiều ngành học cho du học sinh lựa chọn. Một trong những ngành đó là ngành quản trị kinh doanh. Vậy quản trị kinh doanh là gì? Đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh nên chọn trường nào? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Ngành quản trị kinh doanh là gì?

Ngành quản trị kinh doanh theo như nhiều người hiểu thì đó là ngành làm sếp. Thật ra thì nó không hẳn là như vậy. Nó là ngành quản lí các hành vi kinh doanh nhằm mục đích duy trì, phát triển công việc kinh doanh. Nó bao gồm việc thiết lập quy trình, hệ thống, quản lí hoạt động kinh doanh.

Lí do nên lựa chọn ngành quản trị kinh doanh khi đi du học Hàn Quốc

Ngành quản trị kinh doanh là một ngành ngày càng phát triển. Theo học ngành này sinh viên sẽ được học rất nhiều kiến thức khác nhau. Từ kiến thức chuyên môn cho đến những kĩ năng quản lí, kĩ năng lãnh đạo.

Môi trường học tập tốt

Du Hoc Han Quoc Nganh Quan Tri Kinh Doanh 1

Hàn Quốc là một Quốc gia phát triển mạnh về những ngành nghề như điện tử, làm đẹp. Tuy nhiên những ngành kinh tế như quản trị kinh doanh cũng được nhiều du học sinh lựa chọn. Đi theo học ngành này ở Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường hết sức chuyên nghiệp. Một môi trường mà ở đó sinh viên có thể phát huy hết khả năng của mình thông qua những buổi học lí thuyết và thực hành. Ngoài ra các du học sinh còn được tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa. Ở đó du học sinh có cơ hội tìm hiểu văn hóa, đất nước của Hàn Quốc và một số Quốc gia khác.
Hàn Quốc là một Quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ . Do đó nhiều du học sinh sang Hàn với mong muốn học hỏi những kiến thức từ nền kinh tế phát triển của Hàn Quốc.
Đội ngũ giáo viên của các trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Là những người có trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp.

Cơ sở vật chất tốt

Các trường đại học của Hàn Quốc có cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho sinh viên học tập. Ngoài ra các trường thường có các phòng thí nghiệm phục vụ cho du học sinh nghiên cứu. Có thư viện hiện đại với nhiều loại sách phục vụ cho du học sinh học tập. Có phòng máy tính riêng tiện lợi cho sinh viên tra cứu thông tin. Không những thế các trường còn có phòng tập thể thao cho sinh viên rèn luyện sức khỏe.

Bằng cấp có giá trị Quốc tế

Lua Chon Nganh Gi Khi Di Du Hoc Han Quoc4

Đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh du học sinh sẽ được nhận bằng. Bằng này có giá trị toàn thế giới. Với bằng này du học sinh có thể xin việc ở nhiều Quốc gia. Có thể làm việc ở Hàn quốc hoặc về làm ở Việt Nam. Với những bạn học quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh thì có thể xin việc ở một số Quốc gia ở châu Âu. Lúc đó mức lương của các bạn sẽ rất cao.

Trình độ ngoại ngữ cao

Đi du học Hàn Quốc du học sinh sẽ có cơ hội thành thạo tiếng Hàn Quốc. Với khả năng ngoại ngữ thành thạo du học sinh sẽ có cơ hội việc làm rất tốt với mức lương cao. Các bạn có thể làm việc trong các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Hoặc có thể làm giáo viên ở các trung tâm ngoại ngữ,…

Điều kiện đi du học du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

  • Nam/ nữ 18-25 tuổi, tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học không quá 3 năm.
  • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 từ 5.5 trở lên.
  • Đủ điều kiện sức khỏe học tập tại Hàn Quốc, không mắc các bệnh truyền nhiễm
  • Lí lịch tư pháp trong sạch, rõ ràng, chưa từng bị cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc trục xuất.

Những trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất

Trường đại học Myongji

Trường đại Học Myongji

Đây là trường đại học tư thục thành lập năm 1948 tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Đây là một trường đại học có tiếng ở thủ đô Seoul được nhiều du học sinh lựa chọn. Hiện tại trường có khoảng 15.000 sinh viên đang theo học trong đó có rất nhiều du học sinh đến từ nhiều Quốc gia khác nhau.

Trường có 9 trường đại học chuyên khoa và 47 chuyên ngành đào tạo. Trường co các bậc đào tạo đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Trong 9 trường đại học trực thuộc của trường có trường đại học kinh doanh chuyên đào tạo về quản trị kinh doanh. Ngoài ra còn đào tạo thêm nhiều ngành khác liên quan đến lĩnh vực kinh tế.

Trường đại học Sejong

Trường đại Học Sejong

Trường được thành lập năm 1940 tại thủ đô Seoul. Đây là một trường đại học tư thục có tiếng được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Trường có rất nhiều ngành học trong đó nổi bật là ngành quản trị kinh doanh và quản lí khách sạn, nhà hàng. Ngoài ra trường còn đào tạo cả về lĩnh vực nghề thuật. Tiêu biểu như hoạt hình và múa bale. Trường đại học Sejong liên kết với rất nhiều trường ở các nước châu Âu. Do đó ngành quản trị kinh doanh của trường chủ yếu đào tạo bằng tiếng Anh. Theo học tại trường bạn sẽ có cơ hội học tập kinh nghiệm từ các chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới.

Trường đại học Hansung

Đây là trường đại học tư thục thành lập năm 1972 tại Thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Trước đây tiền thân của trường là trường đại học nữ Hansung. Sau này trường được đổi tên thành trường đại học tổng hợp. Mãi sau này trường mới được đổi tên thành trường đại học Hansung. Trải qua mấy chục năm hoạt động và phát triển trường đã được rất nhiều du học sinh lựa chọn.

Trường đại học Hansung có nhiều chuyên ngành đào tạo. Trong đó nổi bật là ngành quản trị kinh doanh. Trường đào tạo theo kiểu vừa học lí thuyết, vừa thực hành. Vơi mong muốn sinh viên luôn có sự sáng tạo, chuyên nghiệp.

Trường đại học Kyonggi

Trường đại Học Kyonggi

Trường đại học Kyonggi thu hút hơn 17000 sinh viên theo học đó là quản trị kinh doanh, sự kiện và thiết kế. Có 2 địa điểm để bạn lựa chọn học đó là Suwon và Seoul, trường có nhiều chương trình học bổng nhằm hỗ trợ các sinh viên, học phí thấp nên đây là một lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh Hàn Quốc.

Trên đây là một số thông tin về chương trình du học nghề Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh. Cũng như là một số trường đại học của Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh. Qua bài viết này mong rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình ngành học và trường học.

Chúc các bạn thành công!

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955