Du học Hàn Quốc ngành Marketing

Ngày nay, Marketing là một trong những nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất. Khoảng 50% bản tin tuyển dụng ở Việt Nam dành cho những vị trí thuộc lĩnh vực này. Có thể nói, Marketing là nghề nghiệp hấp dẫn với nhiều bạn trẻ năng động. Du học Hàn Quốc ngành Marketing đang trở thành sự lựa chọn của các bạn trẻ quốc tế trong đó có Việt Nam. Đọc ngay bài viết sau đây để biết lí do và trường nên chọn khi du học Hàn Quốc ngành Marketing.

Vì sao nên du học Hàn Quốc ngành Marketing?

Chi phí và học phí không cao

Ngành Marketing đang không ngừng phát triển. Hiện nay, có rất nhiều trường danh tiếng đào tạo chuyên ngành này. Tuy nhiên, du học Hàn Quốc ngành Marketing được nhiều bạn trẻ lựa chọn hơn cả. Một trong những lí do đó là học ngành này tại Hàn Quốc có học phí và chi phí sinh hoạt không quá cao. Trong khi đó thì chất lượng đào tạo lại không hề thua kém các nước châu Âu. Hiện nay, mức học phí ngành Marketing ở các trường đại học Hàn Quốc được đánh giá là vô cùng phải chăng. Bởi vì, mức học phí này chỉ dao động trong khoảng 2.000 đến 3.000 USD mỗi năm.

Con số mà chúng tôi nêu trên đây thấp hơn nhiều so với các trường đại học ở châu Mỹ hay Âu. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt ở Hàn Quốc cũng không quá đắt đỏ. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tăng thu nhập bằng cách xin việc làm thêm khi đi du học Hàn Quốc. Chính phủ Hàn Quốc có rất nhiều chính sách mở cửa và ưu đãi cho sinh viên quốc tế trong vấn đề làm thêm ngoài giờ học. Do đó, khi đi du học Hàn Quốc ngành Marketing bạn không phải quá lo lắng về học phí và chi phí sinh hoạt.

Môi trường học tập năng động, cơ hội việc làm rộng mở

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á. Sự phát triển kinh tế kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành Marketing. Thực tế cho thấy, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều cần có bộ phận Marketing riêng. Đặc biệt là các tập đoàn lớn như Samsung, LG, Lotte…Do đó, sau khi du học Hàn Quốc ngành Marketing, bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng mình nên làm gì để tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập khủng.

Giáo dục Hàn Quốc luôn được đánh giá cao trong khu vực và trên toàn thế giới. Du học Hàn Quốc giúp bạn trẻ có thật nhiều khám phá và sự trải nghiệm tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể học tập bí quyết học “khủng” của sinh viên Hàn Quốc. Hàn Quốc là nơi tập trung nhiều trường đào tạo Marketing hàng đầu. Đội ngũ giáo sư giảng dạy tại các trường này rất giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết…Sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing tại Hàn Quốc được đánh giá rất cao. Điều này được chứng minh không chỉ tại lãnh thổ Hàn Quốc mà còn ở cả châu Á trong đó có Việt Nam.

Du học Hàn Quốc ngành Marketing với nhiều học bổng hấp dẫn

Các trường đại học ở Hàn Quốc đang nỗ lực đẩy mạnh việc quốc tế hóa. Cho nên, họ đã và đang cố gắng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập. Sinh viên du học Hàn Quốc thường đến từ Trung Quốc, Việt Nam và một số nước trong khu vực châu Á khác. Du học Hàn Quốc ngành Marketing bạn cũng sẽ có cơ hội nhận nhiều học bổng hấp dẫn. Học bổng thường bằng học phí, học bổng của giáo sư, công việc làm thêm trong trường…Phòng phụ trách sinh viên quốc tế thường có chương trình giới thiệu văn hóa Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế định kỳ thông qua các buổi trao đổi, các chuyến du lịch, giao lưu ca nhạc…

Một số học bổng đặc biệt được ưa thích ở Hàn Quốc:

 • Học bổng của chính phủ Hàn Quốc.
 • Chương trình học bổng GSK dành cho sinh viên các nước đang phát triển.
 • Học bổng của các trường đại học đào tạo ngành Marketing…
Du Hoc Han Quoc Nganh Marketing 2
Du học Hàn Quốc ngành Marketing với nhiều học bổng hấp dẫn

Du học Hàn Quốc ngành Marketing nên chọn trường nào?

1. Du học Hàn Quốc ngành Marketing tại đại học Chung – Ang

Khái quát

Khi du học Hàn Quốc ngành Marketing, bạn không thể bỏ qua trường đại học Chung – Ang. Chung – Ang hay còn có tên gọi khác là “Đại học Trung ương”, viết tắt là CAU. Đây là một trường đại học tư thục danh tiếng ở Seoul. CAU là trường đầu tiên ở Hàn Quốc mở các khóa về dược, quản trị kinh doanh, truyền thông đại chúng, quảng cáo và quan hệ công chúng, nhiếp ảnh và nghiên cứu kịch, phim. Đại học Chung – Ang là trường đại học đầu tiên ở Hàn Quốc mở các ngành đào tạo về dược, quản trị thương mại, quan hệ quần chúng…

Thành tựu

 • Đứng thứ 7 trong TOP những trường danh tiếng nhất Hàn Quốc.
 • Đứng thứ 4 về tỉ lệ sinh viên trao đổi ra nước ngoài nhiều nhất.
 • Xếp thứ 12 ở Hàn Quốc và đứng thứ 71 ở khu vực châu Á trong những trường đại học tốt nhất theo đánh giá của tờ Quacquarelli Symonds.
 • Là trường đại học đầu tiên ở Hàn Quốc mở các khoa đào tạo về dược, quản trị kinh doanh, truyền thông đại chúng, quảng cáo…
Du Hoc Han Quoc Nganh Marketing 4
Du học Hàn Quốc ngành Marketing tại đại học Chung – Ang

2. Du học Hàn Quốc ngành Marketing tại đại học Kyunghee

Khái quát

Kyung Hee được thành lập năm 1949. Năm 1993, nhờ những đóng góp to lớn vào nền giáo dục chung của toàn thế giới mà trường đã được nhận giải thưởng của UNESCO vì Hòa bình Giáo dục. Các tòa nhà của trường được thiết kế theo phong cách Gothic. Khuôn viên trường có rất nhiều cây.

Hiện tại, trường Kyung Hee đang giữ ngôi vị là một trong những trường đại học đẹp nhất tại Seoul. Tại khuôn viên trường, hàng loạt sự kiện lớn thường xuyên được tổ chức. Trường Kyung Hee có 3 khu học tập. Cũng chính vì chất lượng giảng dạy thuộc TOP nổi bật nên trường có nhiều Superstar của Hàn theo học: Changmin, Jung Yong Hwa, Yoon Eun Hye, Han Ga In…

Học bổng 

 • Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc tiếng Hàn: Học phí 4 năm không bao gồm phí đăng ký.
 • Học bổng A: Học phí 1 năm không bao gồm phí đăng ký.Học bổng B: 50% học phí 1 năm không bao gồm phí đăng ký.
 • Học bổng C: Phí đăng ký.
 • Học bổng D: 50% học phí cho kỳ đầu tiên không bao gồm phí đăng ký.
 • Học bổng cho sinh viên xuất sắc trong học tập
 • Học bổng cho sinh viên tiến bộ.
Du Hoc Han Quoc Nganh Marketing 5
Du học Hàn Quốc ngành Marketing tại đại học Kyunghee

3. Du học Hàn Quốc ngành Marketing tại đại học đại học Myongji

Trường Myongji được thành lập năm 1948. Đây là một trường tư thục danh tiếng của Hàn Quốc. Myongji có hai cơ sở là Seoul và Yoshin. Trong đó, cơ sở tại Seoul đào tạo về khoa học xã hội và nhân văn. Cơ sở tại Yoshin đào tạo chuyên về khoa học tự nhiên. Hiện nay, trường thu hút khoảng gần 1.200 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và khoảng 1.900 sinh viên theo học nghiên cứu sinh tại trường.

Thành tích của trường Myongji 

 • Trường được lọt vào TOP 23 trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc do tổ chức Study Abroad Foundation bình chọn.
 • Trường được chọn là tổ chức đào tạo sinh viên quốc tế và nhận được tài trợ từ chính phủ do chính phủ Hàn Quốc lựa chọn năm 2008.
 • Năm 2011, trường đứng thứ 2 trên thế giới và là trường đầu tiên tại châu Á đạt điểm chuẩn toàn diện.
 • Trường đại học kinh doanh thuộc đại học Myongji  đã được giấy chứng nhận thẩm định giáo dục kinh doanh của viện thẩm định giáo dục kinh doanh Hàn Quốc.
 • Giấy chứng nhận công nghệ của Viện thẩm định công nghệ Hàn Quốc.

Học bổng 

 • Hầu hết các du học sinh quốc tế được nhận học bổng tới 40% học phí ở kỳ học đầu tiên.
 • Từ học kỳ II, sinh viên sẽ nhận được học bổng 70% nếu sinh viên có GPA bằng 3.5 hoặc cao hơn.
 • Sinh viên nhận học bổng 50% nếu GPA bằng 3.0 hoặc cao hơn.
 • Sinh viên nhận học bổng 40% nếu GPA bằng 2.5 hoặc cao hơn.
 • Sinh viên nhận học bổng 20% nếu GPA bằng hoặc cao hơn 1.5.
Du học Hàn Quốc ngành Marketing tại đại học đại học Myongji

Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào nếu muốn thành công đều phải cần sự trợ giúp của Marketing. Đây là hoạt động hữu ích nhất để đem những giá trị sản phẩm đến với khách hàng. Nhu cầu tuyển dụng ngành Marketing rất nhiều, cho nên, ngành này đang trở thành xu hướng được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất. Du học Hàn Quốc ngành Marketing sẽ giúp bạn được trải nghiệm, học tập trong môi trường năng động nhất châu Á. Được phát triển những kỹ năng mềm từ đó xác định và phát triển những mong muốn của khách hàng quốc tế. Bạn cũng sẽ có cơ hội thăng tiến, phát huy thế mạnh bản thân và mức thu nhập cao hơn./.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  096 828 9955