Du học Hàn Quốc ngành luật

Hàn Quốc là một trong những con Rồng của châu Á. Hàn Quốc có nền kinh tế, chế độ chính trị ổn định. Đây cũng là lí do nhiều du học sinh lựa chọn Hàn Quốc làm điểm đến du học. Có nhiều ngành để các bạn lựa chọn, trong đó có ngành luật. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem có nên đi du học Hàn Quốc ngành Luật không?

Ngành luật là gì?

Ngành luật là một ngành học, là đơn vị cấu trúc bên trong của hệ thống pháp luật. Nó bao gồm các quy phạm pháp luật để điều chỉnh những hành vi, những mối quan hệ thuộc một lĩnh vực nào đó. Các ,lĩnh vực như kinh tế, chính trị, pháp luật,…vi

Có nên du học Hàn Quốc ngành Luật?

Đất nước Hàn Quốc phát triển

Hàn Quốc là một Quốc gia phát triển, việc học ở Hàn Quốc được nhiều du học sinh mong muốn. Do đó có nhiều du học sinh mong muốn đến với đất nước xứ sở kim chi để học hỏi. Ngành luật ở Hàn Quốc luôn được chính phủ Hàn Quốc chú trọng, đo đó đây là cơ hội để bạn theo học.

Chất lượng đào tạo tốt

Duhochanquoc35

Hàn Quốc là một Quốc gia có chất lượng giáo dục tốt. Học luật ở Hàn Quốc bạn sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Bạn sẽ được học về hệ thống luật pháp của tế nói chung và Hàn Quốc nói riêng. Việc học song song như thế này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về pháp luật thế giới để phục vụ cho công việc của các bạn sau này. Không những thế đội ngũ giáo viên của các trường là những người có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy.
Trường cũng có hệ thống cơ sở vật chất tốt phục vụ cho sinh viên học tập.  Trong quá trình học ngoài những kiến thức lí thuyết, du học sinh còn cơ hội đi thực tế, thực hành tại các cơ quan pháp luật, văn phòng luật sư, tòa án,…Các du học sinh sẽ được học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ những người có nhiều năm làm việc trong ngành luật.

Cơ hội việc làm cao

Du học Hàn Quốc là Quốc gia có nhu cầu nguồn nhân lực cao. Một đất nước phát triển với nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy. Mỗi doanh nghiệp, công ty đều mong muốn có riêng cho mình những luật sư riêng, chuyên viên pháp lí riêng phụ trách về hồ sơ pháp lí. Cũng như giải quyết những sự việc khi có tranh chấp xảy ra. Chính vì vậy những người trong ngành luật luôn được chào đón. Do vậy những người theo học ngành này đều có cơ hội việc làm cao.
Đi du học Hàn Quốc ngành luật, sau khi tốt nghiệp bạn cũng có thể trở về Việt Nam làm việc. Việc bạn được đào tạo ở một đất nước có chất lượng giáo dục như Hàn Quốc. Khi về Việt Nam chắc chắn các bạn sẽ được rất nhiều công ty săn đón. Đặc biệt là các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam. Đây chính là một cơ hội tốt để các bạn khẳng định bản thân ngay trên đất nước của mình. Bạn có thể trở thành một luật sư, một nhà báo, làm việc ở các cơ quan pháp luật hoặc nhưng nhà biên soan báo pháp luật. Bạn cũng có thể làm việc ở tòa án, văn phòng luật,…

Có nhiều sự lựa chọn khi học

Khi đi du học Hàn Quốc ngành luật các bạn sẽ có nhiều chuyên ngành để lựa chọn. Ví dụ như: Luật doanh nghiệp, luật hành chính, luật dân sự, luật hình sự, luật kinh tế, luật thương mại, luật môi trường, luật bảo hiểm,…

Các trường đại học của Hàn Quốc đào tạo ngành luật

Trường đại học Luật, Đại học Quốc gia Seoul

Trường đại Học Luật, Đại Học Quốc Gia Seoul

 

Đại học Quốc gia Seoul là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Trường có nhiều trường trực thuộc, trong đó có trường đại học luật. Trường được thành lập năm 1895. Trải qua hơn một thế kỉ, trường đã được nhiều sinh viên trong nước và Quốc tế tin tưởng. Trường đại học luật Seoul được đánh giá là một trong những trường đại học đào tạo luật uy tín nhất Hàn Quốc. Theo học ở Đại học luật Seoul, du học sinh sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp nhất. Không những được đào tạo những kiến thức chuyên môn. Du học sinh còn được đào tạo các kĩ năng phân tích, xử lí tính huống chuyên nghiệp. Ngoài ra sinh viên cũng có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa và những buổi thực hành thực tiễn.

Trường đại học Dongguk

Trường đại Học Dongguk

Trường được thành lập năm 1906, là một ngôi trường đại học tư thục lớn nhất Hàn Quốc. Trường có hai cơ sở. Một cơ sở ở Seoul Hàn Quốc và một cơ sở ở Los Angeles của Mỹ. Ngôi trường này được nhiều du học sinh lựa chọn khi muốn đi du học ngành luật. Đây là một trong những trường đại học lâu đời của Hàn Quốc. Theo học tại trường bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu. Ngoài ra còn được đào tạo những kĩ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau này của sinh viên.

Trường đại học Luật và Kinh doanh quốc tế

Đây là một ngôi trường có tiếng về đào tạo ngành luật. Trường này giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh 100%. Đây chính là cơ hội để bạn có cơ hội học đồng thời hai ngoại ngữ. Ngôi trường này được nhiều du học sinh Quốc tế lựa chọn khi đi du học.

Trường đại học Kyonggi

Trường đại Học Kyonggi

Trường đại học Kyonggi được thành lập năm 1947. Trường có hai khuôn viên chính. Một khuôn viên ở thủ đô Seoul và một khuôn viên tại thành phố Gyeonggi. Trường hiện có khoảng 18.000 sinh viên đang theo học. Trường có nhiều khoa học, trong đó có khoa luật được nhiều du học sinh lựa chọn.

Trường đại học Daegu

Trường đại Học Daegu

 

Trường đại học Daegu thành lập năm 1956 tại Daegu. Đây là một trong những thành phố phát triển nhất của Hàn Quốc. Đây là trường đào tạo các cấp bậc đại học đầu tiên của Hàn Quốc. Trường có nhiều ngành nghề đào tạo. Trong đó có ngành luật được nhiều sinh viên Hàn Quốc và du học sinh lựa chọn.

Trường đại học Hanyang

Trường đại Học Hanyang

Trường đại học Hanyang được thành lập năm 1939 tại tỉnh Gyeonggi. Hiện trường có khoảng 25.000 sinh viên đang theo học. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc. Trường có 87 khoa, trong đó có khoa luật. Khoa luật của trường được nhiều du học sinh lựa chọn. Trường hiện có khoảng 3800 sinh viên Quốc tế.

Trên đây là một số thông tin về chương trình du học Hàn Quốc ngành luật. Với bài viết này Việt TN mong rằng các bạn có thể mạnh rạn chọn cho mình ngành luật, ngành mà các bạn yêu thích.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955