Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

Đi du học Hàn Quốc ngày càng được nhiều du học sinh lựa chọn. Các trường đại học, cao đẳng của Hàn Quốc có rất nhiều ngành nghề để bạn lựa chọn. Điện ảnh là một trong những ngành được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Không phải tự nhiên mà các em lại lựa chọn ngành này. Cũng bởi vì các em nhận thấy sự ảnh hưởng của nền điện ảnh Hàn Quốc với điện ảnh toàn cầu. Không những thế theo học ngành điện ảnh chính là cơ hội để các em theo đuổi ước mơ luôn tiềm ẩn trong con người các em. Cũng chính vì vậy du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ngày càng được các em lựa chọn. Sau đây chúng ta cũng tìm hiểu về du học Hàn Quốc ngành điện ảnh nhé.

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh và xu hướng phát triển

Hàn Quốc là một đất nước phát triển mạnh về mọi mặt. Từ cơ khí, điện tử, âm nhạc, làm đẹp cho đến điện ảnh.  Điện ảnh Hàn Quốc đã gặt hái được rất nhiều thành công trên trường Quốc tế. Tiêu biểu là đã có rất nhiều những diễn viên điện ảnh, những nhà đạo diễn tài năng đạt được những giải thường danh giá. Có thể nói nền điện ảnh Hàn Quốc chính là lĩnh vực gặt hái được nhiều thành công nhất. Chính vì vậy du học Hàn Quốc ngành điện ảnh mang lại nhiều cơ hội cho các bạn du học sinh muốn thế hiện mình.
Hàn Quốc có thế mạnh, có tiềm năng về điện ảnh. Chính vì vậy Hàn Quốc luôn đầu tư rất mạnh vào lĩnh vực này. Đây là lí do ngành điện ảnh thu hút nhiều du học sinh Quốc tế theo học.

Lí do nên đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

Hàn Quốc là một đất nước phát triển về điện ảnh. Điện ảnh Hàn Quốc luôn được chú trọng và đầu tư rất lớn. Nó thể hiện ở chất lượng đào tạo, chương trình giảng dạy cũng như hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho sinh viên học tập.
Theo học ngành điện ảnh Hàn Quốc bạn sẽ được học hỏi rất nhiều kiến thức: Từ kĩ năng diễn xuất, quay phim cho đến những kĩ năng liên quan đến việc lên kịch bản,…Tất cả những kiến thức liên quan đến việc giúp bạn phát huy được khả năng của mình.

Điều kiện đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

Điều kiện đăng kí

 • Nam/ Nữ tốt nghiệp THPT trở lên, đội tuổi 18-26 tuổi. Điểm trung bình cấp 3 đạt từ 6.0 trở lên
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2, một số trường yêu cầu Topik 3 (Nếu chưa có sẽ được đào tạo ở công ty Việt TN)
 • Có đủ sức khỏe học tập và làm việc tại Hàn Quốc, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Có sơ yếu lí lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự. Không có người thân định cư bất hợp pháp tại Hàn Quôc. Chưa từng bị cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc trục xuất.

Ngoài ra nếu muốn đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh thì bạn phải có niềm đam mê thật sự. Vì đây là một ngành thật sự vất vả. Nếu bạn có năng khiếu thì đó chính là một lợi thế rất lớn.

Du học tại Hàn Quốc ngành điện ảnh nên chọn trường nào?

Có rất nhiều trường đại học của Hàn Quốc đào tạo ngành điện ảnh. Một số trường phải kể đến như:

Đại học nghệ thuật quốc gia Seoul

Website: http://www.karts.ac.kr
Địa chỉ: trường có 3 cơ sở đào tạo tại Seoul:
 • Seokgwan-dong Campus (trụ sở chính):146-37 Hwarang-ro 32-gil, Seongbuk-gu, Seoul, 02789, Hàn Quốc.
 • Seocho-dong Campus: 2374 Nambusunhwan-ro, Seocho-gu, Seoul, 137-070, Hàn Quốc.
 • Daehak-ro Campus: 215 Changgyeonggung-ro, Jongno-gu, Seoul, 03072, Hàn Quốc.

Truong Dai Hoc Nghe Thuat Seoul Han Quoc

Đây là trường đại học đào tạo về nghệ thuật hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là trường đại học công lập có 3 cơ sở đào tạo đều tại Seoul. Trường được thành lập vào năm 1990 tại Seoul. Đây là một trường có tuổi đời khá trẻ nhưng lại đạt được những thành tựu đáng kể. Trường đã đào tạo ra được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc.
Trường liên kết với rất nhiều trường đại học trên thế giới. Ví dụ như đại học nghệ thuật London của Anh, đại học Sydney của Úc,…và rất nhiều trường đại học của Mỹ,…Đây chính là cơ hội để du học sinh có thể học ở Hàn Quốc nhưng lại nhận được bằng cấp của các nươc châu Âu.
Trường đại học Quốc gia Seoul có rất nhiều ngành nghề đào tạo đa dạng: Ví dụ như sản xuất phim điện ảnh, diễn viên, đạo diễn,…Do đó sinh viên có nhiều sự lựa chọn ngành nghề để theo học.

Đại học Chung Ang

đại Học Chung A

 • Số lượng sinh viên: 33600 sinh viên
 • Địa chỉ: 84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, Korea.
 • Website: www.cau.ac.kr
Trường đại học Chung Ang được thành lập năm 1918 tại thủ độ Seoul. Trường hiện có khoảng hơn 33.000 sinh viên đang theo học. Với 10 trường đại học và 16 trường đài tạo sau đại học. Trường có hai cơ sở đào tạo. Một cơ sở ở Seoul và một cơ sở ở tỉnh Gyeongi. Đây là một trường đại học tư thục có úy tín. Trường thuộc top 5 trường đào tạo ngành điện ảnh chất lượng. Đây chính là một ngôi trường đào tạo về điện ảnh có chất lượng của Hàn Quốc.

Đại học Kyung Hee Hàn Quốc

Dai Hoc Kyung Hee

 

 • Số lượng sinh viên: 33.000 sinh viên
 • Seoul Campus: Office of International, 26, Kyungheedae-ro, Dongdaemun-gu, Seoul, 02447, Republic of Korea
 • Gwangneung Campus: 195, Gwangneungsumogwon-ro, Jinjeop-eup, Namyangju-si, Gyeonggi-do 12001, Republic of Korea 
 • Global Campus: 1732, Deogyeong-daero, Giheung-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do 17104, Republic of Korea
 • Website: http://www.kyunghee.edu/
Trường đại học Kyung Hee được thành lập năm 1949 tại thủ đô Seoul. Trường có 3 cơ ở, một cơ sở ở Seoul, 2 cơ sở ở tỉnh Gyeonggi.
Hiện trường có khoảng 33.000 sinh viên đang theo học. Trường từng là nơi đào tạo ra rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.
Hiện trường có rất nhiều ngành nghề đào tạo cho du học sinh lựa chọn: Nghệ thuật, văn hóa, ngôn ngữ Anh, kinh tế, kế toán, quản trị, thiết kế,…

Trường đại học Hanyang Hàn Quốc

Trường đại Học Hanyang Hàn Quốc

 • Địa chỉ Seoul Campus: 222, Wangsimni-ro, Seongdong-gu, Seoul, 04763, Korea
 • Cơ sở 2 : 55 Hanyangdeahak-ro, Sangnok-gu, Ansan, Gyeonggi-do, 15588, Korea
 • Website: http://www.hanyang.ac.kr/web/eng/home
Trường được thành lập năm 1939 tại thủ đô Seoul. Hiện trường có khoảng 25.000 sinh viên đang theo học. Đây là trường có tiếng về lĩnh vực điện ảnh. Do đó theo học tại trường bạn sẽ có cơ hội để thể hiện và phát triển khả năng của bản thân. Ngoài lĩnh vực điện ảnh, trường còn đào tạo nhiều ngành nghề về khoa học tự nhiên, xã hội, nhân văn.
Trên đây Việt TN đã giới thiệu cho các bạn một số trường đại học đào tạo ngành điện ảnh của Hàn Quốc. Với bài viết này Việt TN hi vọng các bạn có thể quyết định xem có nên đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh hay không?
Chúc các bạn có sự lựa chọn chính xác và luôn thành công trên con đường mình đã chọn!

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  096 828 9955