Du học Hàn Quốc ngành công nghệ ô tô

Du học Hàn Quốc hiện được rất nhiều học sinh lựa chọn. Đây là con đường để các bạn có thể thay đổi tương lại theo hướng tốt hơn. Hàn Quốc có nhiều ngành học. Như các bạn biết đất nước của xứ sở kim chi này phát triển mạnh về các ngành công nghệ. Một trong những ngành đó công nghệ ô tô. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc ngành công nghệ ô tô nhé.

Lí do nên đi du học Hàn Quốc ngành công nghệ ô tô

Những năm gần đây ngành công nghệ ô tô đang ngày càng được nhiều du học sinh quan tâm. Đây là một trong những ngành đang ngày có sự thu hút hấp dẫn đặc biệt là đối với các bạn nam.
Do cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng ô tô của con người ngày càng nhiều. Đây chính là tiền đề để ngành công nghệ ô tô phát triển theo.
Ngày nay Việt Nam cũng có nhiều Quốc gia lớn đầu từ vào ngành ô tô. Tuy nhiên ở Việt Nam chủ yếu phát triển mạnh về công nghệ lắp ráp ô tô. Do đó việc học tập ở Việt Nam chưa đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Chính vì vậy Việt Nam cũng rất tạo điều kiện cho học sinh sang Hàn Quốc học tập. Với mong muốn các em có thể học hỏi được những kiến thức, kinh nghiệm quý báu về để góp phần phát triển Việt Nam.
Ngành ô tô là một trong những ngành có thu nhập khá là cao. Nếu bạn chăm chỉ học tập, có tay nghề cao thì sau khi về nước có rất nhiều cơ hội việc làm. Các bạn có thể làm việc ở các công ty lắp ghép, các xưởng gara, công ty chế tạo sản xuất linh kiện ô tô,..Hoặc các bạn có thể làm nhân viên bán ô tô. Lúc đó thu nhập của các bạn sẽ rất là cao.

Du học Hàn Quốc ngành công nghệ ô tô

                                                          Du học Hàn Quốc ngành công nghệ ô tô

Lí do nên chọn Hàn Quốc để học ngành công nghệ ô tô

Hàn Quốc là một Quốc gia phát triển hàng đầu châu Á. Là một trong 4 con rồng lớn của châu Á. Đây là một Quốc gia hiện đại phát triển mạnh về công nghệ, kĩ thuật, hiện đại. Theo học tại Hàn Quốc ngành công nghệ ô tô, du học sinh sẽ dược đào tạo mạnh về thực hành. Không những thế du học sinh còn được trau đồi rất nhiều kĩ năng liên quan đến công việc.
Sinh viên có cơ hội để nhận nhiều học bổng hấp dẫn trong quá trình học. Do đó sinh viên sẽ có cơ hội để kiếm thêm tiền trang trải chi phí sinh hoạt.
Hàn Quốc là Quốc gia có thế mạnh về hai ngành công nghiệp ô tô và đóng tàu. Theo học ngành này ở Hàn Quốc cơ hội việc làm của sinh viên sẽ rất cao.

Một số trường của Hàn Quốc đào tạo ngành công nghệ ô tô

Trường cao đẳng Gumi

Trường Cao đẳng Gumi

Trường cao đẳng Gumi là trường cao đẳng nghề thành lập vào năm 1988. Trường đào tạo rất nhiều ngành kĩ thuật. Đặc biệt trường là cái nôi đào tạo rất nhiều nhân lực cho tập đoàn Samsung nổi tiếng của Hàn Quốc. Trường đào tạo theo sự kết hợp giữa lí thuyết và thực hành. Hiện trường có rất nhiều du học sinh Quốc tế theo học trong đó có nhiều du học sinh Việt Nam.
Trường cao đẳng nghề Gumi thành lập từ năm 1988 – là nơi đào tạo và phát triển nhân tài cho tập đoàn Samsung trên thế giới.
Trường cao đẳng nghề Gumi thành lập từ năm 1988 – là nơi đào tạo và phát triển nhân tài cho tập đoàn Samsung trên thế giới. Là một trường cao đẳng nghề đào tạo theo mô hình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, trường Gumi  có sức hút lớn đối với các du học sinh nước ngoài muốn đến Hàn Quốc để trải nghiệm môi trường học tập kết hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Trrường cao đẳng nghề Gumi nằm tại tỉnh Keingsangbook, thành phố Gumi, cách Seoul khoảng 300 km. Hiện nay Gumi là nơi tập trung khu công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc với các tập đoàn lớn như Samsung, Huyndai, LG.

Trường cao đẳng Kookje

Trường cao đẳng Kookje nằm tại thành phố Pyeongteak, một thành phố có nền công nghiệp phát triển. Thành phố này có đến 10 khu công nghiệp. Trường được thành lập năm 1977. Trải qua hơn 40 năm thành lập và phát triển, trường luôn nằm trong top những trường cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt. Trường có rất nhiều ngành nghề đào tạo trong đó nổi bật là ngành công nghệ ô tô. Ngành này của trường thu hút rất nhiều du học sinh Quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam. Trường liên kết với nhiều công ty, doanh nghiệp ở xung quanh. Do đó tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm trong thời  gian học và làm chính sau khi tốt nghiệp.

Trường cao đẳng Taekyeung

Truong Cao Dang Taekyeung
Du học Hàn Quốc ngành công nghệ ô tô
Trường cao đẳng Taekyeung là một trường cao đẳng nghề. Trường tọa lạc tại thành phố Kyungsan. Đây là một thành phố công nghiệp với nhiều công ty và nhà máy. Nơi đây cũng là một địa điểm có nhiều trường đại học, cao đẳng. Là một trường đào tạo nghề với nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó ngành công nghệ ô tô được nhiều du học sinh lựa chọn. Trường có đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao. Đây là một trường có chất lượng đứng đầu trong những trường cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt.
Ngoài mong muốn truyền đạt những kĩ năng chuyên môn thì nhà trường còn chú trọng đến việc đào tạo những kĩ năng thực tế cho sinh viên. Đây là một môi trường giáo dục tốt, được nhiều sinh viên đánh giá cao.
Trên đây là một số thông tin về chương trình đi du học Hàn Quốc ngành công nghệ ô tô. Với bài viết này Việt TN hi vọng các bạn có thể hiểu thêm về ngành này. Việt TN xin chúc các bạn luôn luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955