Đi du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc

Đi du học Hàn Quốc ngày càng được nhiều học sinh lựa chọn. Các trường ở Hàn Quốc có rất nhiều ngành học để cho sinh viên lựa chọn. Thế nhưng chúng ta lại không biết nên học ngành nào để sau khi ra trường dễ xin việc. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem đi du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc nhé.

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì dễ xin việc?

Đi du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc

                                                                            Đi du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc

Các trường đại học, cao đẳng ở Hàn Quốc đều có rất nhiều ngành nghề để lựa chọn. Từ các ngành kinh tế cho đến ngành văn hóa, nghệ thuật, thể thao,…Các bạn có thể lựa chọn bất cứ ngành nghề nào mà mình yêu thích. Tuy nhiên trước khi chọn thì bạn nên xác định khả năng của mình. Phải xem bạn phù hợp với những ngành nghề gì. Ví dụ trong những năm học phổ thông bạn học tốt những môn về nhân văn thì bạn không nên chọn những môn tự nhiên. Việc bạn chọn đúng ngành nghề sẽ giúp bạn phát huy hết khả năng và năng khiếu của bản thân. Chọn đúng ngành nghề sẽ làm bạn cảm thấy thích học hơn. Nhờ đó sẽ phát huy hết khả năng để tập trung vào học.
Do đó trước khi quyết định ngành nghề nào bạn cũng nên xác định xem mình yêu thích ngành nghề nào và có khả năng học ngành nghề nào để theo học nhé.

Ngành điện tử

Đi du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc

                                                                            Đi du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc

Hàn Quốc là một Quốc gia có nền kinh tế, đặc biệt là điện tử phát triển rất mạnh. Điển hình là các tập đoàn Samsung, LG nổi tiếng thế giới đều có trụ sở ở Hàn Quốc. Theo học ngành này ở Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội được học tập những kiến thức chuyên môn. Bạn sẽ được học cách xử lí kĩ thuật điện, điện tử, lập trình,… Đồng thời bạn sẽ có cơ hội để thực hành tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn. Nếu bạn thể hiện tốt trong thời gian thực hành thì bạn sẽ có cơ hội được nhận vào đấy làm việc sau khi tốt nghiệp với mức lương cao.
Các trường đào tạo ngành điện tử ở Hàn Quốc đều trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập của sinh viên. Không những thế các giáo viên đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, trình độ tốt.
Ngành điện tử ở Hàn Quốc ngày càng phát triển manh. Dân số Hàn Quốc lại đang có xu hướng già hóa. Do đó Hàn Quốc đang cần rất nhiều nhân lực nước ngoài đến học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Có thể nói ngành điện tử chính là ngành có cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường khi đi du học Hàn Quốc. Do đó các bạn nên mạnh mẽ lựa chọn ngành này nếu thực sự yêu thích nhé.
Hàn Quốc hiện nay cũng đầu tư phát triển mạnh vào ngành công nghiệp điện tử Việt Nam. Nhiều công ty đã đầu tư với số vốn lên đến hàng tỉ đồng. Đây chính là cơ hội lớn để du học sinh du học Hàn Quốc về nước làm việc. Với những kiến thức tinh hoa bạn học được cùng với vốn tiếng Hàn bạn chắc chắn sẽ có một việc làm tốt khi về nước.

Ngành ngôn ngữ tiếng Hàn

Đi du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc
Đi du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc
Tiếng Hàn tuy không phải là một ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh. Thế nhưng vì Hàn Quốc là một Quốc gia phát triển cho nên các công ty của Hàn Quốc có mặt ở nhiều Quốc gia khác. Đặc biệt có rất nhiều các công ty lớn của của Hàn Quốc có mặt ở Việt Nam. Ví dụ như Samsung, Hyundai,…Do đó nếu đi du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ tiếng Hàn thì cơ hội việc làm của các bạn sẽ rất lớn. Các bạn có thể ở Hàn Quốc làm việc ở Hàn Quốc. Hoặc có thể về Việt Nam làm ở các công ty của Hàn Quốc. Lúc đó cơ hội việc làm cũng như mức lương của các bạn sẽ rất cao.
Khi bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ngành gì để đi du học Hàn Quốc thì sao không nghĩ ngay đến ngành tiếng Hàn này nhỉ. Theo học ngành này bạn sẽ có cơ hội để thành thạo tiếng Hàn. Một khi đã thành thạo tiếng Hàn thì cơ hội việc làm của các bạn sẽ không có gì khó khăn. Bạn có thể làm phiên dịch, biên dịch, giáo viên tiếng Hàn,…
Khi theo học ngành này ở Hàn Quốc bạn còn được học về chính trị, ngoại giao,..của Hàn Quốc. Đây chính là cơ hội bạn có thể tìm hiểu về đất nước xứ sở kim chi. Ngành ngôn ngữ tiếng Hàn của Hàn Quốc được đầu tư khá tốt. Giáo viên toàn những người có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, có chuyên môn nghiệp vụ cao.

Ngành truyền thông

Hàn Quốc là một Quốc gia phát triển mạnh về công nghệ và truyền thông. Ngành truyền thông hiện tại không chỉ phát triển ở Hàn Quốc mà còn phát triển mạnh ở nhiều Quốc gia trong đó có Việt Nam. Hàn Quốc cũng như Việt Nam là hai Quốc gia có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên. Đó là một lí do để ngành truyền thông có cơ hội phát triển. Khi đi học ngành truyền thông ở Hàn Quốc bạn bạn sẽ được học những kiến thức chuyên môn. Ví dụ như cách PR thông tin, cách quảng cáo, cách viết một bài báo, cách xây dựng một chiến lược marketing. Ngoài ra bạn còn biết cách đăng một bài viết, một video thu hút nhiều người xem. Ngoài những kiến thức chuyên môn bạn còn được rèn luyện những kĩ năng thực tế.
Theo học ngành truyền thông của Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống máy móc, trang thiết bị rất hiện đại của Hàn Quốc. Đây là một lợi thế khi học ngành này so với những ngành khác.

Cơ hội việc làm ngành truyền thông

Đi du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc

                                                                                   Đi du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc

Sau khi tốt nghiệp ngành truyền thông bạn sẽ có cơ hội làm việc ngay tại đất nước Hàn Quốc. Mức thu nhập của bạn chắc chắn sẽ rất là hậu hĩnh. Lúc đó bạn tha hồ mà quảng bá về đất nước Việt Nam mình nhé. Không những thế khi bạn về nước bạn có thể làm việc ở các công ty truyền thông. Hoặc làm ở phòng marketing ở các công ty lớn. Hoặc nếu bạn muốn bán hàng online thì bạn có thể sử dụng những kiến thức của mình để phát triển kênh facebook riêng của mình. Có rất nhiều cơ hội để bạn phát triển. Do đó nếu bạn yêu thích ngành này thì nên lựa chọn để theo học khi đi du học Hàn Quốc nhé. Vì đây là một ngành được đánh giá là khá dễ xin việc đấy.
Trên đây là một số ngành học theo đánh giá là khả quan khi đi du học Hàn Quốc. Với bài viết này bạn có thể tự trả lời cho mình câu hỏi đi du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì dễ xin việc.
Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955