Danh sách một số trường Nhật Ngữ uy tín ở Tỉnh Hyogo

Hyogo là một tỉnh của Nhật Bản có nền kinh tế phát triển. Không những thế đây còn là nơi đặt chân của rất nhiều du học sinh Quốc tế. Trong đó có du học sinh Việt Nam. Vậy ở Hyogo có những trường Nhật ngữ nào? Hãy cũng Việt TN tìm hiểu một số trường Nhật Ngữ uy tín ở Tỉnh Hyogo nhé.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về tỉnh Hyogo

Đặc điểm của tỉnh Hyogo

"<yoastmark
Trường Nhật Ngữ uy tín ở Tỉnh Hyogo
Tỉnh Hyogo thuộc vùng Kinti trên đảo Honsu. Tỉnh Hyogo là tỉnh được đánh dấu số 28 trên bản đồ Nhật Bản. Là một tỉnh nằm ở một vị trí rất thuận lợi về giao thông. Đây là một thành phố cảng rất đông đúc và nhộn nhịp. Tỉnh giáp với tỉnh Kyoto và Osaka về phía Đông. Giáp Tỉnh Okayama và Tottori về phía Tây. Còn phía Bắc và phía Nam thì giáp biển. Tỉnh Hyogo cách thủ đô Tokyo khoảng 530 km². Từ Hyogo có thể di chuyển đến Tokyo bằng máy bay, tàu cao tốc hoặc xe bus.
Tỉnh Hyogo có diện tích 8.396  km². Là tỉnh có diện tích lớn thứ 12 trên tổng số 47 tỉnh của Nhật Bản. Tỉnh Hyogo gồm có 29 thành phố và 12 thị trấn. Trong đó có thành phố Kobe là trung tâm. Kobe nổi tiếng với thịt bò Kobe.
Hyogo có khí hậu không đồng đều. Phía Nam của tỉnh thì có thời tiết ấm áp, dễ chịu hơn. Còn phía Bắc thì rất là lạnh và thường có tuyết rơi. Đây là một tỉnh có nhiều phong cảnh đẹp. Nếu bạn đi du học ở đây thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để đi tham quan du lịch ở trong tỉnh.
Hyogo cách Tokyo khoảng 530 km, giao thông hiện đại để có thể di chuyển giữa 2 thành phố chúng ta có thể đi máy bay, tàu cao tốc và xe buýt.
Kinh tế của Hyogo rất là phát triển với nhiều tập đoàn công nghiệp. Nền công nghiệp chính ở đây là công nghiệp nặng, dược phẩm và luyện kim.

Một số trường Nhật ngữ uy tín ở tỉnh Hyogo

Học viện ngôn ngữ Quốc tế KIJ

Thông tin chính

Tên tiếng Anh: Kobe International Japanese languges Academy
Tên tiếng Nhật: KIJ語学院
Địa chỉ: 1-12-7 Arata-cho, Hyogo-ku, Kobe-shi, Hyogo 652-0032
Điện thoại: 078-577-5585
Email: kobe2009@kijla.com

Đặc điểm

Trường được thành lập năm 2009 tại thành phố Kobe tỉnh Hyogo. Là một trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các du học sinh. Trường có chương trình đào tạo có chất lượng và vô cùng đa dạng. Chương trình đào tạo của trường được soạn thảo dựa vào năng lực của các du học sinh. Các lớp học có rất ít học sinh và được phân chia theo từng trình độ. Do đó du học sinh có cơ hội học tập tốt nhất có thể. Sinh viên sẽ được đào tạo bài bản 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Sinh viên sẽ được rèn luyện các kĩ năng thi cử để học lên cao đẳng, đại học.
Ngoài những kiến thức chuyên môn liên quan đến tiếng Nhật, du học sinh còn được rèn luyện những kĩ năng mềm thông qua những tiết học, những buổi hoạt động ngoại khóa. Du học sinh sẽ có cơ hội để học hỏi tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa của Nhật Bản. Ngoài ra du học sinh còn có thể học hỏi những ngoại ngữ khác cũng như tìm hiểu văn hóa của một số Quốc gia khác.

Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Kij

                                                                         Trường Nhật Ngữ uy tín ở Tỉnh Hyogo

Trường tuy mới thành lập nhưng đã được khá nhiều du học sinh lựa chọn và tin tưởng. Trường đã quy tụ được nhiều giáo viên có bằng cấp, chuyên môn cao. Là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Là những người có nhiệt huyết với nghề.
Là một trướng mới thành lập không lâu nên cơ sở vật chất của trường rất tốt. Lớp học được trang bị đầy đủ. Kí túc xá thì đầy đủ tiện nghi phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của du học sinh.
Nhà trường cũng có trung tâm giới thiệu việc làm cho sinh viên. Do đó những du học sinh ai muốn đi làm thêm thì luôn được tạo điều kiện hết sức. Các du học sinh sẽ được thầy cô giáo hướng dẫn xin giấy phép việc làm thêm. Không chỉ vậy, thầy cô còn là những người hơpngs dẫn các du học sinh trả lời phỏng vấn khi đi làm thêm.
Ngoài ra trường cũng có rất nhiều chế độ học bổng giành cho du học sinh.

Trường ngôn ngữ Quốc tế Kobe

Thông tin chính

Tên tiếng Nhật: 神戸国際語言学院
Địa chỉ: 6-20 Tateishi-cho, Nishinomiya-shi, Hyogo 662-0943
Điện thoại: 0798-22-7135
Email: office@kobe-kg.jp
Trường Nhật Ngữ uy tín ở Tỉnh Hyogo   
Trường Nhật Ngữ uy tín ở Tỉnh Hyogo

Đặc điểm Trường ngôn ngữ Quốc tế Kobe- Một trong những TTường Nhật Ngữ uy tín ở Tỉnh Hyogo   

Trường được thành lập năm 2007 tại thành phố Kobe tỉnh Hyogo. Một nơi có vị trí thuận lợi cho du học sinh đi lại học tập và làm thêm. Trường gần với nhiều trường đại học như đại học Tokyo, đại học Kansai Gakuin, đại học Kobe,…Ngoài ra trường cũng gần những đia điểm du lịch đẹp của tỉnh Hyogo. Tạo điều kiện cho du học sinh giải lao sau những giờ học căng thẳng.
Đội ngũ giáo viên của trường là những người có học vị cao, có nhiều năm giảng dạy. Trong đó có những người đã có nhiều năm giảng dạy ở nước ngoài. Mỗi lớp học đều có thêm 1 giáo viên hướng dẫn. Do đó du học sinh sẽ có cơ hội được học tiếng Nhật tốt nhất. Nhà trường luôn đưa ra chường trình đào tạo tốt nhất cho du học sinh. Nhờ đó những du học sinh học tại trường đều có trình độ tốt. Tỉ lệ học lên cao đẳng, đại học của trường rất cao. Trường cũng có nhiều chương trình học bổng giành cho sinh viên,
Ngoài ra trường cũng thường xuyên tổ chức những buổi hoạt động ngoại khóa. Thông qua đó sinh viên các nước có thể hiểu nhau hơn, có thể học ngoại ngữ và tìm hiểu văn hóa của nước bạn. Du học sinh cũng hiểu hơn về văn hóa, phong tục tập quán của người Nhật.

Học viện ngôn ngữ Quốc tế Kansai

Thông tin chính

Tên tiếng Nhật: 関西国際教育学院
Địa chỉ: 2-1-10 Nishidai, Itami-shi, Hyogo 664-0858
Điện thoại: 072-777-4448
Email: kkhs@circus.ocn.ne.jp
Trường Nhật Ngữ uy tín ở Tỉnh Hyogo
Trường Nhật Ngữ uy tín ở Tỉnh Hyogo

Đặc điểm học viện ngôn ngữ Quốc tế Kansai- Một trong những trường Nhật Ngữ uy tín tại tỉnh Hyogo

Trường được thành lập năm 2015. Tuy mới thành lập được một thời gian rất ngắn nhưng trường lại được khá nhiều du học sinh quan tâm. Nhờ có chương trình đào tạo tốt nên tỉ lệ sinh viên đỗ lên cao đẳng, đại học của trường cao. Ngoài giờ học chính sinh viên cũng được tham gia những buổi học ngoại khóa. Ở đó sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc nhiều với người bản ngữ để tìm hiểu văn hóa của người Nhật Bản. Không những thế du học sinh cũng có thể học hỏi những ngoại ngữ khác. Cũng như tìm hiểu văn hóa của một số Quốc gia khác thông qua những người bạn của mình.
Trường cũng có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn để thu hút du học sinh.
Trường mới thành lập nên cơ sở vật chất rất hiện đại, mới mẻ. Kí túc xá đảm bảo cho cuộc sống của du học sinh với đầy đủ tiện nghi.
Trên đây Việt TN đã giới thiệu cho các bạn một số Trường Nhật Ngữ uy tín ở Tỉnh Hyogo. Ở Phần sau Việt TN sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một số trường Nhật Ngữ. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955