Danh sách các trường Nhật Ngữ uy tín ở Tokyo- Phần 2

Phần 1, Việt TN đã giới thiệu cho các bạn một số trường Nhật Ngữ uy tín ở Tokyo. Trong phần 2 này Việt TN sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một số trường Nhật ngữ uy tín nữa nhé.

Trường Nhật Ngữ Shinjuku Gyoen Gakuin

Trường Nhật Ngữ Shinjuku Gyoen Gakuin

                                               Trường Nhật Ngữ Shinjuku Gyoen Gakuin- Trường Nhật Ngữ uy tín ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Shinjuku Gyoen Gakuin được thành lập vào năm 1988 tại thủ đô Seoul. Trải qua một thời gian hoạt động trường đã được nhiều du học sinh tin tưởng và theo học. Hiện trường có rất nhiều du học sinh đến tử khoảng 30 quốc gia trên thế giới. Ví dụ như: Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Anh, Pháp Nga,…
Đội ngũ giảng viên của trường là những người có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học có uy tín của Nhật Bản. Ngoài ra còn là những người giỏi về công tác quản lí. Rất nhiều giáo viên của trường đã từng tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng ở châu Âu nên có nhiều kinh nghiệm. Thầy cô sẽ dạy các bạn những kiến thức chuyên môn, bên cạnh đó thầy cô còn dạy các bạn những kĩ năng liên quan đến cuộc sống, công việc của các bạn khi ở bên Nhật. Trong thời gian học tập, các bạn luôn được thầy cô đồng hành, hướng dẫn các bạn giải quyết những vấn đề khó khăn.
Ngoài thời gian học chính trên lớp, du học sinh còn được tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa, các hoạt động xã hội. Thông qua đây du học sinh có thể hiểu nhau hơn và hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản. Không những thế du học sinh có thể học hỏi tiếng Nhật thông qua những buổi học đó.

Trường học viện Nhật Ngữ Sanritsu Tokyo

  • Tên tiếng Nhật: 東京三立学院
  • Tên tiếng Anh: Tokyo Sanritsu Academy
  • Địa chỉ: 1-3-14 Kamitakaido, Suginami-ku, Tokyo 168-0074
Trường học viện Tokyo Sanritsu được thành lập 2002 tại thủ đô Tokyo. Đây là một thành phố lớn nhất của Nhật Bản, cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện nhất. Trường có vị trí địa lí thuận lợi, cách ga Hachimanyama chỉ khoảng 450m. Kí túc xá của trường cách trường chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Do đó rất thuận tiện cho du học sinh đi lại cũng như đi làm thêm. 
Trường có 4 kì nhập học chính vào tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Do đó du học sinh muốn nhập học tại trường có nhiều cơ hội, không phải đợi chờ lâu. Trong quá trình học, thời gian học tiếng của các sinh viên theo đánh giá là nhiều hơn các trường khác. Du học sinh học khoảng 800 giờ/ năm. Trong khi ở các trường khác chỉ khoảng 760 giờ/ năm. Trong quá trình học các bạn cũng được hỗ trợ luyện thi trước các kì thi. Trong trường cũng có các nhân viên người Việt Nam. Do đó thuận lợi cho các du học sinh Việt Nam khi cần hỗ trợ.
Học Viện Tokyo Sanritsu

                                                 Trường học viện Tokyo Sanritsu- Trường Nhật Ngữ uy tín ở Tokyo

Ngoài ra trường còn có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên. Học bổng dựa vào điểm trung bình và điểm chuyên cần của sinh viên. Rất nhiều du học sinh Việt Nam đã đạt được những học bổng này. Nó giúp các em trang trải phần nào chi phí học hành, sinh hoạt của mình khi ở bên Nhật.
Trường hiện có khoảng hơn 30 giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Với hơn 300 học viên, trong đó có nhiều học viên đến từ Việt Nam.
Đây là một trường Nhật Ngữ uy tín có nhiều thành tích trong giáo dục và được đánh giá cao. Đây là một trường đào tạo tiếng có tỉ lệ độ đỗ lên cao đẳng, đại học cao. Trường từng có nhiều sinh viên đạt đến trình độ tiếng N1.
Theo học tại trường du học sinh luôn được nhà trường tạo điều kiện và hỗ trợ tìm việc làm thêm. Các thầy cô của trường luôn hướng dẫn các bạn các cách trả lời phòng vấn tốt nhất. Tokyo là thành phố lớn nên cơ hội làm thêm của các bạn rất cao. Các bạn có thể làm việc ở các nhà hàng, khách sạn, quán bánh,…

Trường Nhật Ngữ Westcoast

  • Tên tiếng Nhật: ウェストコースト語学院
  • Tên tiếng Anh: Westcoast Language School
  • Địa chỉ: 145-0074 東京都大田区東嶺町35-13/ 35-13 Higashimine-machi, Ota-ku, Tokyo 145-0074
Trường được thành lập năm 1990 tại thủ đô Tokyo. Với mong muốn tất cả các sinh viên của trường đều hiểu được những phong tục tập quán, nét văn hóa đặc trưng, phong cách sống của người Nhật. Trường luôn kết hợp đào tạo tiếng kết hợp với việc cho du học sinh tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa, giao lưu, dã ngoại. Thông qua những buổi này du học sinh sẽ hiểu nhau hơn, có cơ hội trao đổi tiếng Nhật tốt hơn.
Trường Nhật Ngữ Westcoast

                                                        Trường Nhật Ngữ Westcoast- Trường Nhật ngữ có uy tín ở Tokyo

Đây là một trường Nhật ngữ có uy tín ở Tokyo. Trường có 4 kì nhập học trong 1 năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Là một trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Tokyo. Hàng năm trường thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế trong đó có nhiều du học sinh Việt Nam. Đây là trường đào tạo có chất lượng tốt ở Tokyo. Trường đào tạo theo chuẩn quốc tế, có phương pháp đào tạo đa dạng, linh hoạt. Không những thế nhà trường luôn hỗ trợ, tư vấn cho các bạn có nguyện vọng học lên các trường cao đẳng, đại học.
Trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho sinh viên học. Kí túc xá của trường có đầy đọcủ tiện nghi. Bao gồm điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt, đồ dùng bếp, giường, tủ quần áo,…Kí túc xá nằm trong khuôn viên của trường, rất gần với ga tàu. Do đó thuận lợi cho du học sinh đi lại cũng như đi làm thêm.
Trên đây Việt TN đã giới thiệu thêm cho các bạn một số trường Nhật ngữ uy tín tại Tokyo. Mong rằng các bạn có thể tự tin khẳng định bản thân mình mà lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp với bản thân. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường của mình.

 

 

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955