Du Học Đài Loan – Du Học Tiếng Hoa Tại Đài Loan

Bạn yêu thích tiếng Hoa, muốn tìm hiểu văn hóa của người Hoa và muốn phát triển tương lai trên nền tảng tiếng Hoa mà mình học được. Vì vậy, du học Đài Loan sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn cải thiện tiếng Hoa một cách nhanh chóng và được học tập tại các trường Đại học hàng đầu của Đài Loan.

Bạn yêu thích tiếng Hoa, muốn tìm hiểu văn hóa của người Hoa và muốn phát triển tương lai trên nền tảng tiếng Hoa mà mình học được. Vì vậy, du học Đài Loan sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn cải thiện tiếng Hoa một cách nhanh chóng và được học tập tại các trường Đại học hàng đầu của Đài Loan.

Du học tiếng Hoa tại Đài Loan

Là đất nước nhỏ thuộc khu vực Tây Thái Bình Dương, Đài Loan đã phát triển thành “mãnh hổ kinh tế” lớn nhất Châu Á và luôn giữ vững vị trí đầu trong nhiều ngành công nghiệp trên thế giới. Chìa khóa thành công nằm ở sự quyết tâm kiên trì của Đài Loan trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đại học trong suốt những thập kỷ qua.

Các bạn có ý định du học tại Đài Loan thì các bạn nên lựa chọn hình thức du học bằng tiếng Hoa

Nếu đến Đài Loan để học tập, du học sinh có thể lựa chọn 2 hình thức học bằng tiếng Hoa hoặc học bằng tiếng Anh tại các trường Đại học bởi những giảng viên chuyên ngành tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ. Đồng thời, Đài Loan còn là nơi lý tưởng để bạn học tiếng Hoa. Đây là cái nôi chứa đựng nền văn hóa của Trung Quốc và ngôn ngữ chính được sử dụng tại xứ Đài là tiếng Hoa phổ thông.

Nhưng lời khuyên chân thành dành cho các bạn có ý định du học tại Đài Loan thì các bạn nên lựa chọn hình thức du học bằng tiếng Hoa, như vậy bạn sẽ có cơ hội lớn vừa học vừa thực hành để đưa trình độ tiếng Hoa của mình lên tốt nhất.

Điều kiện để du học tiếng Hoa tại Đài Loan

+ Đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học với điểm trung bình từ 6.0 trở lên.

+ Đạt 1 trong 2 chứng chỉ: năng lực Hoa ngữ Đài Loan TOCFL cấp 1 hoặc chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 300.

Ưu điểm của du học tiếng Hoa tại Đài Loan

Sau khi du học sinh tốt nghiệp tại các trường Đại học và đạt trình độ tương đương TOCFL cấp 2 trở lên có thể tiếp tục đăng ký vào Đại học hoặc Thạc sĩ dưới hình thức xét tuyển thi đầu vào.

Khi lựa chọn Đài Loan là điểm đến du học thì bạn không phải quá lo lắng về nguồn chi phí cho học tập và sinh hoạt

Đài Loan nổi tiếng có nền giáo dục đào tạo chuyên môn cao, có những trường nằm trong top 100 trường Đại học tốt nhất toàn cầu. Bằng cấp tại các trường Đại học của Đài Loan đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, chính vì vậy bạn không nên bỏ qua cơ hội vừa học chuyên môn tốt lại vừa trau dồi vốn tiếng Hoa của mình tại đây.

Điều kiện học tập và sinh hoạt đầy đủ: khuôn viên ký túc xá của các trường Đại học Đài Loan rộng rãi, sạch đẹp và được trang bị đầy đủ trang thiết bị.

Điều đặc biệt hơn là khi lựa chọn Đài Loan là điểm đến du học thì bạn không phải quá lo lắng về nguồn chi phí cho học tập và sinh hoạt. So với những nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp, Mỹ,… thì Đài Loan có mức phí học và sinh hoạt thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiếm những công việc làm thêm từ các công ty liên kết với trường Đại học của bạn để làm việc. Đây là cơ hội lớn với những sinh viên ra trường, nếu làm tốt có thể bạn sẽ được nhận lại làm chính thức tại đây.

Hơn nữa, khi học tập và sinh sống tại Đài Loan – là đất nước có khí hậu gần giống với Việt Nam nên bạn thỏa sức “vùng vẫy” mà không lo lạ thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Như vậy, với những điều kiện mà bạn nhận được khi đến du học tiếng Hoa tại Đài Loan mà chúng tôi cung cấp ở bài viết trên đã đủ sức thuyết phục bạn điền ngay vào hồ sơ xin visa du học Đài Loan chưa? Tin chắc rằng, khi bạn lựa chọn Đài Loan để học tập sẽ là môi trường giúp bạn tìm đến con đường thành công ngắn nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955