5 Lý Do Bạn Nên Chọn Du Học Đài Loan

Đài Loan – đất nước được mệnh danh là con rồng Châu Á đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn làm điểm đến du học. Được biết đất nước này đang thu hút du học sinh đến đây ngày càng tăng bởi chất lượng giáo dục, môi trường học tập, mức học phí và cơ hội việc làm,… đều rất tốt.

Đài Loan – đất nước được mệnh danh là con rồng Châu Á đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn làm điểm đến du học. Được biết đất nước này đang thu hút du học sinh đến đây ngày càng tăng bởi chất lượng giáo dục, môi trường học tập, mức học phí và cơ hội việc làm,… đều rất tốt. Cụ thể tại sao bạn nên chọn Đài Loan làm điểm dừng chân khám phá và học tập thì cùng xem 5 lý do dưới đây nhé!

1. Chất lượng giáo dục tốt

Những trường Đại học hàng đầu của Đài Loan đều có vị trí không hề khiêm tốn so với khu vực và thế giới. Trong đó, Đài Loan đã góp mặt với 4 trường tiêu biểu là National Taiwan University, National Tsing Hua University, National Chiao Tung University và National Cheng Kung University đứng trong top 100 các trường Đại học tốt nhất thế giới. Cũng theo đánh giá của một số tổ chức uy tín cho biết chất lượng giáo dục Đài Loan đã đạt tiêu chuẩn quốc tế với truyền thống đề cao việc học tập được gieo mầm đến ngày nay.

Những trường Đại học hàng đầu của Đài Loan đều có vị trí không hề khiêm tốn so với khu vực và thế giới

Đến với nền giáo dục tốt như của Đài Loan, bạn sẽ không phải lo về học lực của mình, việc còn lại là chăm chỉ học hỏi để tiếp thu, lĩnh hội hết kiến thức được truyền tải từ phía giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

2. Đa dạng chuyên ngành

Tùy theo năng lực và nguyện vọng của bạn, tại các trường Đại học của Đài Loan có đa dạng chuyên ngành cho bạn thỏa sức lựa chọn với những lĩnh vực như: Quản trị kinh doanh, Ứng dụng và quản lý mỹ phẩm, Công nghệ sinh học, Quản trị thông tin, Điều dưỡng, Hộ lý, Điện công trình,…

3. Môi trường học tập và sinh hoạt tốt

Các trường Đại học của Đài Loan đều được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất, đào tạo đội ngũ giảng viên chất lượng

Hầu hết các trường Đại học của Đài Loan đều được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất, đào tạo đội ngũ giảng viên chất lượng. Giảng đường và nơi nghiên cứu, thí nghiệm được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên thỏa sức sáng tạo, học hỏi. Khuôn viên ký túc xá đều rất sạch sẽ, an toàn, thuận tiện cho sinh viên sinh hoạt. Quan trọng hơn là ở đây điều kiện thời tiết khá giống với Việt Nam dễ dàng thích nghi với môi trường sống cho bạn.

5. Cơ hội làm thêm cho du học sinh

Sinh viên tới Đài Loan học tập sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc ngoài giờ. Các trường Đại học đều tạo điều kiện cho sinh viên bằng việc liên kết với các công ty, tạo việc làm thêm với mức thu nhập cho du học sinh từ 800-1000 USD/tháng, đủ để bạn trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại đây.

Ngoài ra, sinh viên có thể làm những công việc làm part time tại các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi để tăng thêm khả năng giao tiếp tiếng Hoa, nhiều cơ hội học tập, trau dồi vốn ngôn ngữ, học hỏi văn hóa. Khoản tiền tiết kiệm từ việc làm thêm bạn vẫn có thể dành ra để đi du lịch, khám phá nhiều “vùng đất lạ” của Đài Loan với chi phí thấp.

Đồng thời, từ những việc làm thêm như phiên dịch viên hay công việc trong những công ty từ nhà trường giới thiệu sẽ mở ra cho bạn cơ hội được làm việc và sinh sống tại Đài Loan sau khi tốt nghiệp, đây là mong ước hầu hết của các bạn trẻ tới Đài Loan du học và để đạt được điều này không hề khó, chỉ cần bạn chăm chỉ.

Trên đây là 5 lý do khiến bạn không thể bỏ qua đất nước Đài Loan xinh đẹp để đến học tập, trải nghiệm cho những năm tháng đầu đời. Đài Loan sẽ là một nơi học tập lý tưởng giúp bạn trau dồi và nâng cao học thức lẫn khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung và tiếng Anh. Chúc bạn thành công!

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955