Chương trình du học nghề Đức

Hiện nay, Đức là một Quốc gia ngày càng được nhiều du học sinh lựa chọn. Đức có nhiều chương trình cho du học sinh chọn. Một trong những chương trình đó chính là du học nghề. Hiện nay, du học sinh đăng đi du học nghề Đức ngày càng nhiều.

DU HỌC NGHỀ ĐỨC – ĐIỀU BẠN QUAN TÂM BÂY GIỜ:

1. Điều kiện để du học nghề đức

2. Ngành học khi du học nghề Đức

3. Quyền lợi của du học sinh Đức: học phí, làm thêm, cơ hội định cư

4. Quy trình du học nghề Đức

Công ty Cổ phần Việt TN sẽ giải quyết các vấn đề này giúp bạn!

Chúng tôi hiện là đơn vị uy tín được Đài tiếng nói Việt Nam mời tham gia chương trình “Chuyên gia của bạn” phát sóng từ 15h15’ và phát lại vào 20h30’ thứ 6 hàng tuần trên kênh FM100 nhằm tư vấn cho người dân cả nước về vấn đề đi làm và học tập tại nước ngoài. Việt TN cam kết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và chính xác nhất về giúp việc gia đình Ả Rập Xê Út.

Vov

Cán bộ công ty Việt TN tư vấn trong chuyên mục ” Chuyên gia của bạn”

Điều kiện đi du học nghề Đức

Nam/ Nữ tuổi từ 18-28 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên. Nếu tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì sẽ có nhiều lợi thế. Đặc biệt là tốt nghiệp đúng ngành mình đăng kí theo học.
Có đủ sức khỏe học tập và làm việc ở Đức. Không mắc các bệnh truyền nhiễm
Không có tiền án, tiền sự, có lí lịch tư pháp rõ ràng
Chưa từng bị cấm nhập cảnh vào Đức
Có chứng chỉ tiếng Đức B1 theo khung tham chiếu châu Âu trước khi xuất cảnh

Chương trình du học nghề Đức
Chương trình du học nghề Đức

Ngành nghề đào tạo đa dạng, chất lượng tốt

Có rất nhiều ngành học cho du học sinh lựa chọn khi đi du học Đức. Sau đây Việt TN xin giới thiệu với các bạn một số ngành được nhiều du học sinh lựa chọn và cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp như:

Ngành điều dưỡng

Dollarphotoclub 75640652 1024x683
Chương trình du học nghề Đức
Đức là một Quốc gia đang già hóa dân số. Chính vì vậy Đức đang thiếu rất nhiều điều dưỡng viên làm việc trong các bệnh viện, viện dưỡng lão. Tính đến khoảng năm 2025 Đức thiếu rất nhiều điều dưỡng viên. Do đó cơ hội việc làm của ngành này rất cao. Chính phủ Đức cũng đang có nhiều chương trình chính sách thu hút du học sinh theo học ngành này. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở các bệnh viện, viện dưỡng lão. Mức lương của du học sinh làm việc ở ngành này rất là cao. Ngành này là ngành có nhiều du học sinh của Việt Nam theo học nhất.

Ngành nhà hàng, khách sạn

Chương trình du học nghề Đức
Chương trình du học nghề Đức
Đức là một Quốc gia rất phát triển ở châu Âu. Không những thế Đức còn nằm trong khối Schengen. Chính vì vậy nó đã thu hút rất nhiều khách du lịch. Đây chính là lí do thúc đầy ngành nhà hàng, khách sạn ở Đức ngày càng phát triển. Không những thế do cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người tăng cao.
Trước đây nhu cầu của con người là ăn no mặc ấm. Nhưng giờ đây là ăn ngon, mặc đẹp. Đây là một lí do để thúc đẩy ngành nhà hàng, khách sạn phát triển. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có cơ hội làm việc ở các nhà hàng, khách sạn với lương cao.

Ngành cơ khí, điện tử

Chương trình du học nghề Đức
Chương trình du học nghề Đức
Đây là một ngành kinh tế mũi nhọn ở Đức. Đặc biệt là những ngành sản xuất máy móc và công nghiệp nặng. Những ngành này của Đức vẫn luôn nằm trong top dẫn đầu của thế giới. Do đó nếu theo học ngành này ở Đức, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có cơ hội làm việc ở các công ty, tập đoàn lớn của Đức. Lúc đó mức lương của bạn sẽ rất cao. Ngành này cũng được rất nhiều trường đại học ở Đức đào tạo.

Ngành xây dựng

Đức là một Quốc gia có nhiều công trình kiến trúc được coi là tuyệt tác của thế giới. Nổi bật là những công trình, những tòa nhà thiết kế theo dạng lâu đài. Những điều này chứng tỏ ngành xây dựng ở Đức rất phát triển. Chính vì thế du học nghề Đức ngành xây dựng cũng được nhiều du học sinh lựa chọn. Sau khi học xong bạn có thể ở lại Đức làm việc với khoảng 74.000 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ. Mức thu nhập của ngành này rất là cao nên nó đang ngày càng được nhiều du học sinh lựa chọn.

Du học sinh khi học tập tại Đức được hưởng nhiều quyền lợi

Được miễn phí học phí

Chương trình học nghề ở Đức hấp dẫn nhất chính là chế độ miễn phí học phí cho du học sinh trong thời gian học nghề. Du học sinh sẽ được miễn toàn bộ học phí, giáo trình,…
Đặc biệt, với du học sinh theo học chuyên ngành điều dưỡng, du học sinh sẽ được miễn phí chi phí học tiếng Đức từ B1 lên B2

Được thực hành hưởng lương

Khi đi du học nghề, du học sinh không những được miễn phí học phí. Mà còn được hưởng lương trong quá trình thực hành tại các công ty, nhà máy, bệnh viện,…Số tiền này đủ để cho du học sinh trang trải chi phí sinh hoạt của mình.

Cơ hội làm thêm

Khi đi du học nghề Đức ngoài thời gian học lí thuyết và thực hành trên lớp. Du học sinh còn có cơ hội được đi làm thêm. Các công việc làm thêm du học sinh có thể làm như: Bồi bàn, rửa bát đĩa, làm ở các xưởng bánh mì, nhà máy bia,…Theo quy định một tuần du học sinh được làm việc không quá 30 tiếng/ tuần. Thu nhập từ làm thêm của du học sinh là khoảng 9-12 euro/ giờ (tương đương khoảng 230.000 vnd đến 300.000 vnd/ giờ) tùy công việc. Nếu trình độ tiếng của du học sinh càng cao thì thu nhập càng cao.

Được ở lại Đức làm việc sau khi tốt nghiệp với thu nhập lến đến 70 triệu/ tháng

002
Chương trình du học nghề Đức
Sau khi hoàn thành chương trình du học nghề du học sinh sẽ có cơ hội được ở lại Đức làm việc. Du học sinh sẽ làm việc ở chính các công ty, nhà máy, bệnh viện, viện dưỡng lão, nhà hàng, khách sạn mà du học sinh thực hành. Mức thu nhập của du học sinh sẽ rất cao. Nó dao động từ 2000-2800 Euro/ Tháng tương đương khoảng 52.000.000 VND đến 72.000.000 VND/ tháng. Và mức lương sẽ tăng dần theo thời gian. Đức luôn có chính sách nhằm thu hút du học sinh ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội định cư lâu dài

Sau khoảng thời gian 3 năm làm việc liên tục ở Đức sau tốt nghiệp, du học sinh sẽ có cơ hội định cư dài hạn ở Đức. Không những thế sau khoảng 8 năm làm việc liên tục du học sinh sẽ có cơ hội nhập quốc tịch Đức. Khi đó, du học sinh sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi hàng đầu thế giới tại đất nước này như về giáo dục, y tế,….

Quy trình đăng kí tham gia du học nghề Đức tại Việt TN

Du HỌc ĐỨc
Trên đây Việt TN đã giới thiệu cho các bạn một số thông tin về chương trình du học nghề Đức. Với bài viết này Việt TN mong rằng các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về chương trình. Cũng như có thể lựa chọn cho mình ngành nghề mà mình mong muốn. Đi du học nghề Đức là cơ hội để mở rộng ra tương lại của các bạn.
Việt TN xin chúc các bạn thành công!

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955