Chọn ngành gì khi đi du học Nhật Bản ?

Du học Nhật Bản đang là sự lựa chọn của khá nhiều các bạn trẻ khi tốt nghiệp cấp 3. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể định hướng cho mình sau khi sang đó sẽ học gì. Thậm chí, việc đó là do các phụ huynh lựa chọn chứ không phải các nhận người đi quyết định. Với tư cách là cựu du học của trường Đại học Quốc tế Tokyo, tôi xin chia sẻ với các bạn một số nhóm ngành tương đối hot hiện nay. Các bạn cùng tham khảo nha.

Ngành điều dưỡng

Hthhnfbghghhg

Những năm trở lại đây, tỉ lệ già hóa dân số của Nhật Bản ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, Nhật Bản rất chú trọng đến vấn đề sức khỏe đặc biêt là người già. Không nhạc nhiên nếu chúng ta đề cập đến ngành điều dưỡng là một  ngành hot tại Nhật Bản.

Hàng năm, Nhật Bản tiếp nhận hàng nghìn thực tập sinh và du học trong ngành điều dưỡng. Tuy nhiên, số lượng trên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu trong nước. Đây chính là cơ hội cho các bạn đi du học và mong muốn đươc ở lại Nhật làm việc. Hoặc các bạn có thể về nước làm với công việc ổn định và lương tháng cao. Với chứng chỉ ngoại ngữ và kinh nghiệm , chúng ta cũng có thể làm việc tại nhiều quốc gia khác. Đó là lý do khiến ngành điều dưỡng lọt vào nhóm ngành hót đối với các du học sinh khi đến với Nhật Bản.

Đi du học Nhật Bản với ngành kinh tế

Htmhdhkgpkpglr[lr[lh[ửe

Lý do các du học sinh lựa chọn ngành kinh tế khi sang du học Nhật

Như các bạn đã thấy, Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế đứng 3 trên thế giới. Với nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong nước và tập đoàn xuyên quốc gia. Là cái nôi của ngành công nghiệp điện tử và sản xuất ô tô. Chúng ta sẽ chẳng lạ gì với những sản phẩm gần gũi quanh mình như điện thoại Nokia, điều hòa Panasonic, xe máy Honda… Đây đều là những sản phẩm của các tập đoàn lớn ở Nhật Bản. Không chỉ trong nước mà còn có chi nhánh rất phát triển trên nhiều quốc gia.

Mặc dù là ít tài nguyên và hứng chịu nhiều thiên tai tàn phá mỗi năm. Nhưng đây là một quốc gia có ý chí kiên cường và chịu khó. Với tinh thần làm việc cao độ cùng với những bí quyết kinh doanh đặt biệt. Không có gì nhăn cản được nền kinh tế của quốc gia này phát triển. Đây là lý do mà du học sinh các nước đến du học tại Nhật Bản đều ưu tiên lựa chon ngành kinh tế.

Du học Nhật Bản với ngành nông nghiệp

Thực tế ngành nông nghiệp tại Nhật Bản

Tuy là một quốc gia chịu nhiều thiên tai, tuy nhiên giá trị xuất khẩu nông nghiệp của Nhật không hề nhỏ. Để tạo ra thành tưu đáng nể phục đó, Nhật Bản đã làm gì?

Đó chính là việc phát minh và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào trong sản xuất nông nghiệp. Với những phương pháp canh tác sáng tạo và tận dụng tất cả những giá trị sản phẩm tài nguyên đang có. Nhật Bản đã giúp nền nông nghiệp trong nước ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Lý do nhiều học viên lựa chọn ngành nông nghiệp khi đi du học Nhật Bản

Bạn có biết vì sao Nhật ít tài nguyên nhưng lại có giá trị nông sản lớn không? Tại sao khí hậu Việt Nam thuận lợi nhưng giá trị nông nghiệp và chất lượng chưa cao?

Fdfggrfhfh

Bởi vì chúng ta chỉ đơn giản là thuần nông, chưa có những ứng dụng khoa học tiên tiến. Cho nên sản phẩm của chúng ta có nhưng chất  lượng thì chưa đạt chuẩn. Chính vì vậy, đi du học Nhật với ngành nông nghiệp đang được khá nhiều bạn trẻ ở Việt Nam lựa chọn. Đây là cơ hội tốt cho các du học sinh được tiếp cận với phương thức sản xuất mới. Sau khi về nước, có thể giúp cho ngành nông nghiệp của Việt Nam phát triển hơn.

Du học Nhật Bản với ngành công nghệ thông tin

Thực tế về ngành IT của Nhật Bản

Với những bạn yêu công nghệ, thì việc đi du học Nhật với ngành IT là một sự lựa chon vô cùng sáng suốt. Bạn biết đấy, Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng trên thế giới về máy móc công nghệ. Với nhiều sáng tạo nổi bật trong những năm vừa qua, Nhật Bản cũng đã có nhiều phát minh khá nổi bật. Thành tưu đáng nói đến nhất chính là robot Asimo của tập đoàn Honda.

Mỗi năm, Nhật đầu tư 300 triệu USD đầu tư vào việc phổ cẩn tin học tại các trường học. Với mục đích đẩy mạnh ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển.

Đây là lý do du học sinh lựa chọn ngành IT khi đến Nhật Bản

Vn Sdvnsgjsokg;skgvpskgoskbgoskpg

Trong đời sống của người Nhật, máy móc luôn đảm nhiệm vai trò chính. Từ công việc đến giải trí, các loại máy công nghệ thông tin là một thứ không thể thiếu của đại đã số người dân Nhật Bản. Do đó mà nhiều học sinh trong nước lựa chọn ngành công nghệ thông tin để khởi nghiệp. Du học sinh các nước thì lựa chọn vì đam mê công nghệ, và muốn được học hỏi những  công nghệ mới nhất của Nhật Bản.

Đây là cơ hội giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ và tiếp cận vời nền khoa học bậc nhất Thế giới.

Lĩnh vực nhà hàng, khách sạn

Xu hướng phát triển của lĩnh vực nhà hàng, khách sạn

Bạn đã bao giờ đi du lịch xuyên Việt chưa? Bạn có biết đất nước mình nổi tiếng với những địa danh nào? … Đây là một số các câu hỏi không hề khó, tuy  nhiên không phải ai cũng có câu trả lời.

Bạn biết đấy, du lịnh Việt Nam ngày càng phát triển và thu hút hàng nghìn lượt khách nước ngoài lui tới mỗi năm. Với nhiều danh lam thắng cảnh  nổi tiếng ví dụ như Vịnh Hạ Long, Phong Nha Kẻ Bàng, Hội An… Đây là lý do khiến lĩnh vực nhà hàng, khách sạn trở thành xu thế trong tương lai.

Lý do lựa chọn linh vự nhà hàng, khách sạn khi đi du học Nhật

Kskskskskskskskskkskks

Với bề dày kinh nghiệm, Nhật Bản được cả thế giới đánh giá cao về các dịch vụ, cách phục vụ trong nhà hàng, khách sạn. Đây là môt lợi thế cho các bạn đi du học Nhật khi lựa chọn lĩnh vực này. Đó thực sự là những trải nghiệm về học trong môi trường tốt nhất đối với các du học sinh. Từ đó các bạn có thể ứng dụng vào thực tế để giúp dịch vụ du lịch của nước mình ngày càng phát triển hơn.

Trên đây là một số các ngành nghề các bạn có thể lựa chọn khi đăng ký đi du học Nhật Bản. Mỗi ngành nghề đều có những đặc thù và  lợi thế riêng. Nếu còn băn khoăn và thắc mắc về việc lựa chọn ngành nghề, chọn trường. Hãy nhấc máy lên và gọi về tổng đài 1900.234.546 hoặc hotline 024.777.999.85 để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất. Lựa chọn ngành nghề phù hợp, đó chính là chìa khóa mở ra một tương lai tươi sáng cho bạn.

Chúc các bạn thành công.

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955