Du học tiếng Anh tại Canada có nên không?

Tiếng Anh là tiếng phổ biến nhất trên thế giới. Nó luôn là hành trang quan trọng để bạn có thể đạt được những thành công trong tương lai. Hiện nay, rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn du học tiếng Anh tại Canada. Nơi đây có rất nhiều trường đào tạo tiếng Anh xuất sắc. Du học sinh có thể lựa chọn học tại các trung tâm ngoại ngữ nằm trong trường trung học, cao đẳng hoặc đại học của Canada.

Tại sao nên du học tiếng Anh tại Canada?

Sau đây là một số lý do bạn nên du học tiếng Anh tại Canada:

Canada có chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn cao. Rất nhiều thành phố của Canada là điểm đến lý tưởng cho sinh viên học tiếng Anh. Một trong những thành phố lý tưởng đó là Vancouver Toronto. Tại đây, du học sinh có thể kết hợp việc học với tham quan du lịch và hòa nhập với đời sống văn hóa của Canada.

Chương trình đào tạo tiếng Anh của nhiều trường Canada được các tổ chức quốc tế công nhận.

Canada là quốc gia sử dụng song ngữ. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến hơn cả. Cộng với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, Canada sở hữu đầy đủ các yếu tố hỗ trợ tốt nhất để sinh viên quốc tế thành thạo tiếng Anh.

Du học tiếng Anh tại Canada nên chọn trường nào?

Du học tiếng Anh tại Canada trường ILAC

ILAC cung cấp các lớp học Anh ngữ chất lượng cao cho mọi cấp độ, mục đích học. Môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên đến từ 75 quốc gia trên thế giới. Chương trình đào tạo xếp hạng 1 Canada bởi nhiều tổ chức. Chương trình giảng dạy được thực hiện cùng với sự hợp tác của Nhà xuất bản Đại học Oxford.

ILAC là viện Ngôn ngữ lớn nhất và đạt nhiều giải thưởng nhất Canada. Trường tọa lạc tại 2 thành phố sôi động và đáng sống nhất trên thế giới. Khuôn viên trường được thiết kế đẹp mắt. Phong cách hiện đại với không gian mở thích hợp cho việc học của sinh viên.

Du học tiếng Anh tại Canada trường ILAC sinh viên sẽ được cung cấp chỗ ở tiện nghi, thoải mái. Cùng với đó, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động dã ngoại thú vị.

Trước khi học, ILAC yêu cầu học viên test online. Mục đích là để kiểm tra trình độ. Dựa vào kết quả ILAC sẽ chọn khóa học phù hợp cho học viên. Học viên có thể chọn Intensive English Program (30 bài/week); Power English Program (38 bài/week)

ILAC có hệ thống hơn 70 trường đại học và cao đẳng là đối tác trên khắp thế giới. Tại ILAC còn có chương trình Gap Year. Là sự kết hợp giữa chương trình “Con đường đến đại học của ILAC” và một trường đại học hoặc cao đẳng tại Canada.

Du Hoc Tieng Anh Tai Canada
Du học tiếng Anh tại Canada trường ILAC

Du học tiếng Anh tại trung tâm Ngôn ngữ Hansa 

Trung tâm Ngôn ngữ Hansa được thành lập năm 1969. Đây là một trong những trung tâm ngôn ngữ lớn nhất và lâu đời nhất.

Hansa cung cấp các lớp học Anh ngữ chất lượng cao cao. Lịch trình học tập của sinh viên linh hoạt, nhiều trải nghiệm thực tế, thể thao và hoạt động xã hội.

Hansa nằm ở thành phố Toronto. Đây là thành phố lớn nhất Canada. Toronto được đánh giá cao về độ an toàn, sạch sẽ và đáng sống.

Thành phố Toronto có các cơ sở văn hóa – giáo dục đẳng cấp thế giới. Hệ thống giao thông công cộng rất thuận tiện và thông minh. Do đó, học sinh học tại Hansa di chuyển đi lại rất thuận lợi.

Du học tiếng Anh tại Canada trường Hansa bạn có cơ hội được học tập với ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao.

Du học sinh có thể học những gì cần thiết với hệ thống học tập linh hoạt. Trung bình mỗi lớp chỉ có 9 học sinh nên sự tương tác với giảng viên nhiều hơn.

Các hoạt động ngoại khóa của trung tâm nhằm tạo điều kiện cho học viên có cơ hội thực hành tiếng Anh. Được gặp gỡ bạn bè mới và tận dụng tối đa kinh nghiệm của học viên.

 

ILSC Vancouver, Montreal and Toronto

ILSC Vancouver, Montreal and Toronto mang đến cho sinh viên du học tiếng Anh tại Canada các chương trình học thuật chất lượng cao.

ILSC Vancouver, Montreal and Toronto sử dụng phương pháp tiếp cận phong phú. Mục đích đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

ILSC Vancouver, Montreal and Toronto còn cung cấp nhiều chương trình thông qua hệ thống các trường ngôn ngữ, cao đẳng, tiểu học, đào tạo giáo viên…

Trường có 8 cơ sở. Các lớp học tại ILSC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với phương pháp lấy người học làm trung tâm.

Du Hoc Tieng Anh Tai Canada 3
ILSC Vancouver, Montreal and Toronto mang đến cho sinh viên du học tiếng Anh tại Canada các chương trình học thuật chất lượng cao

Du học tiếng Anh tại Canada trường SGIC

St. George International College viết tắt là SGIC. Trường là một trong những thành viên của Hiệp hội Ngôn ngữ Canada.

St. George International College đáp ứng tất cả nhu cầu của sinh viên du học tiếng Anh tại Canada về khóa học Anh ngữ ESL. Trường có 3 cơ sở chính được đặt tại trung tâm của hai thành phố lớn là Toronto và Vancouver.

Sinh viên của trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. VD: Việt Nam, Nga, Ý, Colombia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Brazil, Argentina, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Áo, Pháp..vv.

Chương trình đào tạo của trường St. George International College bao gồm:

+ BEDP (Chương trình văn bằng tiếng Anh kinh doanh)

+ EFP (Tiếng Anh cho chuyên gia)

+ SSP (Chương trình nói để thành công)

+ Chương trình Test Preparation

+ Chương trình chuyển tiếp cao đẳng/đại học: UCPP.

Du Hoc Tieng Anh Tai Canada 4
St. George International College là một trong những thành viên của Hiệp hội Ngôn ngữ Canada

Sinh viên có thể đến Canada để theo học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong chương trình học. Không chỉ cung cấp nhiều khóa học từ trung học đến sau đại học mà “xứ sở lá phong” còn có các ngôi trường chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh ngắn hạn. Các khóa này nhằm đáp ứng nhu cầu công việc, học tập hoặc du học của du học sinh quốc tế./.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955