Các trường Nhật ngữ danh tiếng – Học viện ngôn ngữ Shinwa

Được mệnh danh là cái nôi của nền giáo dục tiên tiến hàng đầu Thế giới. Du học tại Nhật Bản đang là sự lựa chọn của khá nhiều các bạn trẻ tại nhiều quốc gia. Tại đây, các bạn có thể lựa chọn và theo học tại các trường Nhật ngữ danh tiếng. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường chuẩn và ngành nghề phù hợp thì không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, hôm nay tôi xin được chia sẻ đến tất cả mọi người một ngôi trường nổi tiếng đặt tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản.

Các trường Nhât ngữ danh tiếng tại đất nước mặt trời mọc

Các trường Nhât ngữ danh tiếng tại đất nước mặt trời mọc
Các trường Nhât ngữ danh tiếng tại đất nước mặt trời mọc

Khi đăng ký đi du học tại Nhật Bản, hầu hết các ứng viên đều được tư vấn lựa chọn trường Nhật ngữ. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng hiểu được trường Nhật ngữ là nơi như thế nào. Hơn nữa, các học viên đều nhầm tưởng trường Nhật ngữ là trường Đại học. Vậy trường Nhật ngữ là gì?

Trường Nhật ngữ là gì – Các trường Nhật ngữ danh tiếng

Trường Nhật ngữ là nơi đầu tiên đào tạo cho du học sinh khi đặt chân tới Nhật Bản. Với mục đích đạo tạo và nâng cao trình độ tiếng Nhật. Cung cấp những kiến thức, kỹ năng giúp các du học sinh trong kỳ thi tuyển năng lực tiếng Nhật. Ngoài việc đào tạo tiếng, tại trường Nhật ngữ các học viên được học các môn về văn hóa tại quốc gia này. Như vậy, chúng ta đã hiểu trường Nhật ngữ là gì rồi. Và quan trọng hơn là các bạn cần phải tốt nghiệp trường Nhật ngữ rồi mới thi vào trường senmon hoặc cao đẳng, đại học. Chính vì vậy  mà khi tìm hiểu về chương trình du học, các ứng viên đều được tìm hiểu các trường Nhật ngữ danh tiếng.

Các trường Nhật ngữ danh tiếng tại Nhật Bản
Các trường Nhật ngữ danh tiếng tại Nhật Bản

Trường Nhật ngữ được chia ra làm hai nhóm như say:

 1. Trường Nhật ngữ hoạt động độc lập

  Đây là cơ sở đào tạo được thành lập bởi Cơ sở giáo dục, công ty tư nhân, tổ chức cá nhân và tự nguyên…
  Đây là môi trường đào tạo những học viên muốn được học tiếng Nhật tốt nhất trước khi theo học các cấp đào tạo cao hơn ( Cao đẳng, Đại học … ) Bên cạnh đó, trường còn có chức năng đào tạo cho các du học sinh muốn học để thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật. Và các đối tượng muốn học thêm tiếng Nhật để tham gia các hoạt động phi giáo dục.

 2. Trường Nhật ngữ đào tạo dự bị tiếng Nhật trong các trường Cao đẳng, Đại học.

  Đây là chương trình được đào tạo trong hệ Cao đẳng, Đại học tư thục. Đây là chương trình dành cho các học viên muốn đạt trình độ tiếng để theo học các chương trình cao hơn tại hệ Cao đẳng, Đại học.

Các Nhật ngữ danh tiếng tại xứ sở hoa anh đào

Các Nhật ngữ danh tiếng tại xứ sở hoa anh đào
Các Nhật ngữ danh tiếng tại xứ sở hoa anh đào

Khi nghe tư vấn về chương trình du học tại Nhật Bản, các bạn đều được chuyên viên hướng dẫn chọn trường. Bạn sẽ được tư vấn các trường Nhật ngữ danh tiếng. Phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người đi vùng nào ở đâu trên nước Nhật. Dưới đây, là 15 trường Nhật ngữ danh tiếng tại đất nước mặt trời mọc:

 1.  Học viện ngôn ngữ Shinwa
 2. Trường Nhật ngữ YIC Kyoto
 3. Học viện giáo dục Quốc tế Tochigi – TIEI
 4. Trường Nhật ngữ Human Academy
 5. Học viên ngôn ngữ Quốc tế J-ILA Fukuoka
 6. Trường Nhật ngữ Fukuoka
 7. Trường Nhật ngữ UJS Tokyo
 8. Trường Nhật ngữ Aoyama
 9. Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai
 10. Trường Nhật ngữ Yu Language Academy
 11. Trường Nhật ngữ Meric Osaka
 12. Trường Nhật ngữ Unitas
 13. Trường Nhật ngữ Tokyo Riverside
 14. Trường Nhật ngữ ICLC
 15. Trường Nhật ngữ YIC Kyoto

Trong top 15 trường Nhật ngữ trên, thì Học viện ngôn ngữ Shinwa là ngôi trường được khá nhiều du học sinh lựa chọn. Không chỉ du học sinh các, mà du học sinh Việt Nam theo học tại đây rất nhiều. Đây là một trong các trường Nhật ngữ danh tiếng nhất tại thủ đô Tokyo.

Học viện ngôn ngữ shinwa – Một trong các trường danh tiếng tại Nhật Bản

Học viện ngôn ngữ shinwa
Học viện ngôn ngữ shinwa

Tọa lạc tại địa chỉ  〒169-0075 2-14-30 Takadanobaba, Shinjuku ku, Tokyo, Japan, Học viên ngôn ngữ Shinwa được xem là một môi trường học tập tuyệt vời. Gần trường có thư viện công cộng, rất tiện ích cho sinh viên trong việc tìm hiểu và trau dồi kiến thức. Hơn nữa, gần trường có công viên và trung tâm thể thao. Rất thuận lợi trong việc rèn luyện thể lực ngoài giờ cho các học viên.

Trường nằm tại thành phố Shijuku – một trong những thành phố sầm uất của Tokyo. Cho nên việc di chuyển đi lại cũng rất thuận tiện. Từ trường di chuyển đến ga Shinjuku mất khoảng 3 phút đi xe điện. tiện lợi cho các bạn sinh viên trong việc di chuyển đi học và đi làm thêm.

Lịch sử thành lập Học viện ngôn ngữ Shinwa

Cũng như các trường Nhật ngữ danh tiếng khác, Học viện ngôn ngữ Shinwa có bề dày lịch sử trên 50 năm. Ban đầu trường được thành lập và lấy tên là trường học ngoài giờ Shinwa vào năm 1963. Sau đó được đổi tên thành Học viện ngôn ngữ Shinwa vào năm 1990. Hiện nay, Học viện ngôn ngữ Shinwa đang là thành viên của Hiệp hội các trường Nhật ngữ. Bên cạnh đó còn được chứng nhận của Hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật. Hằng năm, trường đều được Cục nhập cảnh Tokyo đánh giá cao về chất lượng đào tạo và quản lý học viên ngoại quốc.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Học viện Ngôn ngữ Shinwa

Tầm nhìn và sứ mệnh của Học viện Ngôn ngữ Shinwa
Tầm nhìn và sứ mệnh của Học viện Ngôn ngữ Shinwa

Trong thời đại hiện nay, việc giao lưu quốc tế ngày càng phát triển. Người học và sử dụng tiếng Nhật cũng gia tăng nhanh chóng. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn mong muốn cung cập một môi trường học tập tốt hơn. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày càng đa dạng hóa đối với người học. Sự thay đổi từ trường dạy tiếng thông thường cho người muốn học tiếng và hoạt động phi giáo dục. Chúng tôi chuyển thành Trường ngôn ngữ để đào tạo tiếng cho nhiều học viên. Bên cạnh đó, định hướng cho các em làm sao trong điều kiện và thời gian giới hạn”.

Để học viên có thể đạt được kết quả tốt nhất. Không những vậy, còn đào tạo cho học viên đạt trình độ năng lực tiếng Nhật cao nhất trong các kỳ thi. Nhắm đến việc đào tạo nên những con người có thể làm việc trong môi trường năng động. Không chỉ dừng lại ở Nhật mà còn vươn ra các nước trên thế giới. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương châm đao tạo chuyên sâu. Chung tôi sẽ kèm cặp và theo dõi từng học viên. Phân tích và đưa ra các định hướng phù hợp cho mỗi học viên. Tao ra môi trường học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những thông tin về Học viện Ngôn ngữ Shinwa – một trong các trường Nhật ngữ danh tiếng tại thủ đô Tokyo Nhật Bản. Nếu bạn còn đang băn khoăn thắc mắc, hãy nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại sau để được tư vấn cụ thể:

=> Tổng đài: 1900.234.546 – 024.777.999.85 

=> Hotline: 096.828.9955

=> Đến trực tiếp văn phòng: Số 61 Lê Trọng Tấn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

 

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  096 828 9955