Học Nghề Ngắn Hạn: Hành Trang Vững Chắc Của Các Ứng Viên Du Học

Du học cũng đồng nghĩa với việc bạn phải sống xa nhà, xa gia đình và tự lập hoàn toàn tại một môi trường mới. Điều đó quả thực không hề dễ dàng nếu bạn chưa chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc trên con đường đã chọn.

HÃY ĐẾN VỚI VIỆT TN, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN!

Đội ngũ cán bộ Công ty CP Việt TN

       Công ty Cổ phần Việt TN tự hào là đơn vị uy tín được Đài Tiếng nói Việt Nam mời tham gia chương trình “Chuyên gia của bạn” (Phát sóng lúc 15h15 thứ 6, phát lại vào 20h30 cùng ngày) và “Mùa vàng” (phát sóng 5h20 và phát lại vào 16-17h thứ 6 hàng tuần) nhằm tư vấn cho người dân cả nước về các thông tin, thủ tục, chỉ tiêu đi học tập và làm việc tại nước ngoài. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã tư vấn thành công cho hàng nghìn ứng viên trên con đường du học.

Ông Nguyễn Trọng Long – Phó TGĐ Công ty CP Việt TN trong chương trình trên kênh VOV1

Các du học sinh của Việt TN đang học tập tại nước ngoài 

Để làm được điều đó, ngoài việc tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ tư vấn tâm huyết – nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu …Công ty CP Việt TN còn coi việc đào tạo các ứng viên là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của mình.

Mỗi năm, Việt TN liên kết với rất nhiều các đơn vị, đối tác lớn trong lĩnh vực du học, xuất khẩu lao động và các trường dạy nghề để mở lớp đào tạo ngắn hạn cho ứng viên, đặc biệt là ứng viên du học, trong đó có cả những lớp học hoàn toàn Miễn Phí như: Từ 14/1 – 31/1/ 2019 tất cả ứng viên du học khi đủ điều kiện nhập học và đóng tiền đảm bảo theo quy định trong thời gian chờ xuất cảnh sẽ được công ty tặng một trong các 1 khóa học nghề: Pha chế; Chăm sóc sắc đẹp; Kỹ thuật cắm hoa; Nấu ăn hoặc làm bánh và được cấp chứng chỉ của đơn vị đào tạo nghề có uy tín trong nước.

Các học viên của Công ty CP Việt TN tham gia khóa học ngắn hạn

Với các chứng chỉ nghề và có những kỹ năng căn bản này, các ứng viên sẽ dễ dàng xin được việc làm thêm với mức lương tốt khi sang nước ngoài du học. Và đây cũng chính là hành trang vững chắc đầu tiên giúp các bạn có được cuộc sống tự lập khi xa nhà bởi đa số các du học sinh đều phải làm thêm để tự trang trải cuộc sống và đỡ phần nào gánh nặng kinh tế cho gia đình. Tuy nhiên, nếu không biết nghề, không được đào tạo ngay từ trong nước sang đó bạn sẽ bỡ ngỡ, khó khăn hơn rất nhiều.

Du học sinh làm thêm khi đi du học 

Các lớp đào tạo ngắn hạn được Công ty Việt TN liên kết tổ chức cũng dựa trên tình hình thực tế, do đó những ngành nghề đào tạo ngắn hạn cho các ứng viên đều phù hợp với công việc của các bạn khi đi du học như: làm việc tại các nhà hàng, quán café, quán ăn, tiệm làm đẹp….Hầu hết tất cả ứng viên và phụ huynh khi đến với Việt TN để tư vấn về Du học đều nhận thấy các lớp đào tạo nghề này vô cùng thiết thực và đăng ký tham gia ngay từ khi làm hồ sơ.

Các ứng viên du học đến đăng ký tư vấn tại Việt TN

Các ứng viên được công ty tư vấn đang học tiếng trước khi đi du học

Để không bỏ lỡ cơ hội chuẩn bị cho mình hành trang vững chắc nhất khi đi du học. Hãy đến với Việt TN ngay hôm nay!

—————————

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN
Hotline: 024.777.999.85 – 1900.234.546
Email: viettn.jsc@gmail.com
Website:viettngroup.vn
Trụ sở: Số 61, Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955