Chú Trọng Việc Đào Tạo Ứng Viên: Khác Biệt Làm Nên Thành Công

Để khẳng định vị trí của mình, Công ty CP Việt TN luôn lấy uy tín, sự tận tâm làm cốt lõi, coi việc đào tạo ứng viên là nền tảng cho sự phát triển. Đây cũng chính là điều khác biệt làm nên thành công cho Việt TN trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay…

Là đơn vị uy tín được Đài Tiếng nói Việt Nam mời tham gia hai chương trình trên kênh VOV1, vinh dự đón Đại sứ Ả-Rập-xê-út đến thăm năm 2017, thường xuyên được Chủ các Tập đoàn, Nghiệp đoàn nước ngoài tới làm việc và là đối tác thân thiết của rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực Du học, Xuất khẩu lao động…là những thành công đáng kể mà Công ty CP Việt TN đã đạt được.

Bà Đinh Thị Như – TGĐ Công ty Việt TN tham dự sự kiện của Đài Tiếng nói Việt Nam       

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu và rộng với nền kinh tế thế giới, cơ hội để giới trẻ sang nước ngoài học tập và làm việc ngày càng rộng mở kéo theo đó các đơn vị tư vấn hoạt động trong lĩnh vực này cũng tăng lên nhanh chóng. Để khẳng định vị trí của mình, Công ty CP Việt TN luôn lấy uy tín, sự tận tâm làm cốt lõi, coi việc đào tạo ứng viên là nền tảng cho sự phát triển. Đây cũng chính là điều khác biệt làm nên thành công cho Việt TN trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

1. Khác biệt trong chính sách đào tạo:

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Việt TN không ngừng liên kết với các đối tác triển khai nhiều chương trình đào tạo cho ứng viên du học và xuất khẩu lao động. Các chương trình đào tạo cũng luôn gắn liền với thực tiễn, xuất phát từ chính nhu cầu của ứng viên khi sang học tập và làm việc tại nước ngoài.

Việt TN liên kết mở lớp dạy nấu ăn cho các ứng viên

Đặc biệt, Việt TN còn triển khai nhiều chương trình đào tạo nghề ngắn hạn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho ứng viên du học để các bạn có thể tự lập khi sống xa gia đình, hoặc các lớp đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho lao động giúp việc gia đình như: nấu ăn, giặt là quần áo, chăm sóc trẻ… nhằm nâng cao tay nghề cho các ứng viên.

Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy là những người có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại trường dạy nghề uy tín mà công ty đang liên kết. Sau khi tham gia các khóa hoc, ứng viên không những thành thạo về kỹ năng mà còn được cấp chứng chỉ đã qua đào tạo nghề.

Ứng viên được đào tạo chuyên môn giúp việc gia đình tại Việt TN

2. Khác biệt trong chương trình đào tạo

Chương trình liên kết đào tạo của Việt TN được xây dựng đa dạng và bài bản, bao gồm: Đào tạo ngoại ngữ cơ bản, đào tạo giáo dục định hướng và đào tạo các kỹ năng trả lời phỏng vấn cho ứng viên. Nếu đa số các đơn vị khác chỉ dừng lại ở việc giáo dục, định hướng cho ứng viên thì Việt TN luôn đồng hành cùng các bạn từ khi tiếp nhận yêu cầu, nguyện vọng và giúp bạn chuẩn bị mọi hàng trang vững chắc nhất để thành công trên chặng đường sắp tới.

  • Đào tạo ngoại ngữ cơ bản: Hầu hết tất cả các ứng viên du học hay xuất khẩu lao động đều chưa biết tiếng khi đăng ký tư vấn tại công ty. Chúng tôi nhận thấy việc được học qua một lớp tiếng cơ bản sẽ giúp các ứng viên tự tin hơn rất nhiều trong việc thi tuyển đơn hàng hay học các lớp kỹ năng nguồn sau trúng tuyển. Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên mời giáo viên bản xứ ngưới Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ả rập xê út…về để trực tiếp giảng dạy. Kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp cơ bản với người bản xứ một cách dễ dàng.
3
  •  Giáo dục, định hướng: Đây là khâu vô cùng quan trọng trong đào tạo ứng viên tại Việt TN. Thực tế, có rất nhiều ứng viên nghĩ đơn giản rằng đi du học là sang để học, còn đi xuất khẩu lao động thì sang để làm việc. Tuy nhiên các bạn không lường trước được những khó khăn, trở ngại mà mình sẽ gặp phải trong suốt quá trình đó. Do vậy, chúng tôi sẽ giúp các bạn định hướng mục tiêu, lộ trình để thực hiện mục tiêu ấy và quan trọng hơn hết là cam kết đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

Trong quá trình đào tạo, các giáo viên, quản sinh còn luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các bạn, nếu ứng viên có bất cứ khó khăn, vướng mắc nào công ty sẽ hỗ trợ tối đa để các bạn yên tâm theo đuổi mục tiêu. Đến với Việt TN, chỉ cần có quyết tâm chắc chắn thành công sẽ thuộc về bạn.

Các ứng viên được công ty tư vấn đang học tập tại nước ngoài

  •  Đào tạo kỹ năng thi tuyển: Để thực hiện ước mơ “xuất ngoại” của mình mọi ứng viên đều phải trải qua quá trình thi tuyển. Nếu không được đào tạo các kỹ năng, bạn sẽ rất khó để vượt qua. Nắm bắt được thực tế đó, trong quá trình đào tạo của mình, Việt TN sẽ giúp bạn luyện tập và thực hành trả lời phỏng vấn hàng ngày cho đến khi bạn thành thạo. Trong suốt quá trình học tập tại công ty bạn cũng sẽ được chính các giáo viên bản xứ cung cấp rất nhiều thông tin về phong tục, lối sống, cách giao tiếp của người dân để bạn nắm vững và dễ dàng trúng tuyển đơn hàng hơn.

Cán bộ công ty Việt TN đưa các ứng viên tư vấn đi xuất cảnh

3Khác biệt trong kết quả đào tạo:

Thành công trong lĩnh vực liên kết đào tạo của công ty được thể hiện qua chính những cảm nhận của ứng viên, đối tác và kết quả trúng tuyển các đơn hàng. Rất nhiều ứng viên sau khi trúng tuyển, hoặc sau khi đi học tập và làm việc tại nước ngoài đều nhận thấy tham gia lớp đào tạo tại Việt TN là vô cùng cần thiết và là bước đệm hoàn hảo cho công việc và cuộc sống của họ sau này.

Các đối tác của công ty cũng luôn đánh giá cao chất lượng ứng viên do công ty liên kết đào tạo bởi hầu hết họ đều có ý thức, kỷ luật tốt, biết xác định mục tiêu và luôn quyết tâm phấn đấu. Ngay cả khi sang nước ngoài, những ứng viên này cũng dành được sự quý mến của chủ các nghiệp đoàn, các công ty vì họ rất chăm chỉ và thích nghi tốt với môi trường làm việc mới.

Thực tập sinh NB do công ty tư vấn được chính ông chủ đưa về nước

Tỷ lệ đỗ đơn hàng của các ứng viên qua đào tạo tại Việt TN chiếm trên 90%, và đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của cả một tập thể luôn nỗ lực công hiến.

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần: “ CHIA SẺ- HỢP TÁC- THÀNH CÔNG”

—————————-

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN
Hotline: 024.777.999.85 – 1900.234.546
Email: viettn.jsc@gmail.com
Website:viettngroup.vn
Trụ sở: Số 61, Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955