Tư vấn du học uy tín – Trung tâm hỗ trợ tư vấn XKLĐ và Du học

Trong những năm gần đây, rất rất nhiều các bạn trẻ có xu hướng đi du học. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ về chương trình mà mình lựa chọn. Thông tin mạng tràn lan, không kiểm soát được về điều chính thống. Các đơn vị môi giới mọc lên ngày càng nhiều. Kèm theo đó là những chiêu trò lừa gạt ngày càng tinh vi. Để tìm được một đơn vị tư vấn du học uy tín không phải điều dễ dàng. Hiểu được điều này, hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một thông tin vô cùng bổ ích trong bài viết dưới đây.

Đơn vị tư vấn du học uy tín

Đơn vị tư vấn du học uy tín là đơn vị được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp giấy chứng nhận tư vấn về du học. Bên cạnh đó, đơn vị tư vấn phải có đầy đủ những giấy tờ pháp lý trong lĩnh vực tư vấn. Chính vì vậy, khi có ý định tìm hiểu đi du học, các bạn cần lưu ý điều này nhé.
Làm cách nào để tìm được một đơn vị uy tín để đăng ký nghe tư vấn và đăng ký . Các bạn nên tìm hiểu thông tin tại các Cổng thông tin chính thống của Nhà nước. Đặc biệt là chuyên mục Chuyên gia của bạn được phát sóng trên Đài tiếng nói Việt Nam.

Chuyên mục Chuyên gia của bạn với đơn vị tư vấn du học uy tín

Tự hào là đơn vị uy tín được Đài tiếng nói Việt Nam vời tham gia Chuyên mục” Chuyên gia của bạn” tư vấn các chỉ tiêu, thủ tục và kỹ năng trong lĩnh vực học tập và làm việc nước ngoài. Công ty Cổ phần Việt TN được biết đến là một trong nhưng đơn vi tư vấn du học uy tín được rất nhiều ứng viên trên cả nước lựa chọn. Với sứ mệnh hỗ trợ tư vấn về học tập và làm việc nước ngoài. Công ty Cổ phần Việt TN luôn hoàn thành tốt trọng trách của mình. Giúp hàng ngàn người có được những thông tin chính xác nhất.

Mục đích khi đảm nhiệm Chuyên mục ” Chuyên gia của bạn “

Nhu cầu đi du học ngày càng nhiều, cùng đó là sự hình thành của những công ty tư vấn ảo. Không những vậy mà còn rất nhiều đối tượng cò mồi tung tin sai sự thật. Nhằm chuộc lợi cho bản thân mà không quan tâm đến việc người bị hại đã rất vất vả như thế nào. Để được tư vấn và tìm được đơn vị tư vấn du học uy tín là một điều không hề dễ với nhiều gia đình.
Hiểu được đó, công ty Cổ phần Việt TN đã nhận lời mời tham gia chương trình ” Chuyên gia của bạn “. Chương trình phát sóng vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Lúc 15h15 phút trên Đài tiếng nói Việt Nam trên hệ thời sự Chính trị VOV 1. Với mục đích lan truyền những thông tin chính xác nhất đến người dân cả nước. Để những ai đang có nhu cầu tìm hiểu đi làm việc và học tại nước ngoài. Họ sẽ được nắm rõ mà không bị sai lầm khi nghe thông tin trái chiều.

Đến với Việt TN, các bạn sẽ được tư vấn những thông tin chính xác, miễn phí. Chi phí theo quy định của nhà nước.

Thông tin liên hệ

Để tránh bị các đối tượng cò mồi, môi giới lừa đảo. Chúng ta nên lưu ý khi tìm hiểu thông tin. Hãy đến đơn vị tư vấn du học uy tín được truyền thông rộng rãi trên Đài tiếng nói Việt Nam để không mắc vào cạm bẫy lừa đảo của đối tượng xấu.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ để được tư vấn  và đăng ký tham gia chương trình:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TNT

> Trụ sở: Số 61 Lê Trọng Tấn  – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

> Hotline 024.777.999.85 – 096.828.9955 – 096.979.9955

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955