Tư vấn du học Nhật Bản – Công ty tư vấn uy tín tại Hà Nội

Du học Nhật Bản là một trong những chương trình thu hút khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những bậc phụ huynh và những bạn trẻ. Nếu như trước đây việc đi du học chỉ là sau khi tốt nghiệp đại học. Thì hiện nay, tư tưởng định hướng đi du học Nhật Bản đã có ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông đã đăng ký đi du học. Nhận thấy điều này, rất nhiều công ty, văn phòng mở ra mục đích tư vấn du học Nhật Bản. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín và trách nhiệm. Hãy cùng nghe một số chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tình trạng hiện nay của nhiều gia đình

Dạo gần đây,  Fanpage của Công ty Cổ phần Việt TN luôn nhận được những tin nhắn. Đi du học Nhật Bản cần chuẩn bị những gì? Đi du học Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Nên đi du học tại trường nào tại Nhật Bản… Đặc biệt là, chúng tôi cũng đã tiếp rất nhiều trường hợp những gia đình. Vơi mong muốn cho con đi du học Nhật Bản, nhưng lại bị các đối tượng xấu lừa đảo. Cũng bởi vì nhẹ dạ cả tin nên nghe theo lời các đối tượng cò mồi môi giới. Không những vậy mà còn bị đưa đến công ty tư vấn du học Nhật Bản không uy tín. Để đến khi ” tiền mất tật mang” mới thực sự giác ngộ.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín
Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Rất nhiều gia đình, với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nhưng đến với Việt TN chúng tôi thì cùng chung một nguyện vọng. Đó chính là mong muốn cho con mình đi du học tại Nhật Bản. Sau khi được cán bộ Công ty Cổ phần Việt TN tư vấn về chương trình đi du học Nhật Bản. Hầu hết các bậc phụ huynh đều rất an tâm và gửi gắm con cái mình theo học tại công ty. Một số phụ huynh đã chia sẻ về những gian nan họ gặp phải khi bị các công ty tư vấn du học Nhật Bản lửa đảo như sau:

Nghe lời môi giới đi theo công ty lừa đảo

Lặn lội từ trong miền quê nắng gió Quảng Trị ra Hà Nội. Đây cùng là lần đầu tiên mà hai cha con bạn Nguyễn Thị Hiền đặt chân đến đất Thủ đô. Cái lạ lẫm không biết đường đi như thế nào thì gặp ngay đối tượng cò mồi tại bến xe Mỹ Đình.

Bạn Hiền chia sẻ: ” Lần đầu tiên ra Hà Nội, Hai cha con em không biết đi mô nữa. Khi đó có một chú hỏi đi đâu chú ấy đưa đi. Ba em có nói là cho em đi tìm hiểu để đi du học Nhật Bản. Chú có nói hai cha con lên chú đưa đến công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất Hà Nội. Thế rồi hai cha con lên chú đưa đến một công ty cách đó chừng 10 phút là đến nơi. Em đã học ở đó được hơn 3 tháng thì công ty giải thể. Và cũng không lấy lại được tiền đã nộp. ”

Tư vấn du học Nhật Bản không uy tín

Rất nhiều các công ty mọc lên với chức năng tư vấn du học, tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín và chất lượng. Câu chuyên sau đây của một bạn học viên đã bị trượt visa khi đăng ký đi du học tại công ty du học mới.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín
Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Bạn Nguyễn Thành Nam sinh năm 1997 quê ở Hải Dương – một trong 20 du học sinh bị trượt visa. Nam từng đăng ký đi du học Nhật Bản tại công ty tư vấn du học Nhật Bản ở gần bến xe Mỹ Đình. Cũng như các bạn khác, được môi giới đưa đến và đăng ký. Bạn Nguyễn Thành Nam đã nộp hồ sơ và theo học tại đó. Nghe lời tư vấn của cán bộ công ty, Nam cùng như 20 bạn cùng đi rất tin tưởng vào công ty. Tuy nhiên điều các bạn không ngờ tới là cán bộ làm hồ sơ cho các bạn còn rất non trẻ về nghiệp vụ.

Cả Nam và các bạn cùng đi đều rơi vào tính trạng trượt visa. Điều cho cho thấy, các bạn vĩnh viễn không thể đi du học tại Nhật Bản. Nam có chia sẻ: “Đây thực sự là một cú sốc rất lớn đối với gia đình và chính bản thân em”.

Ngay sau lần đó, Nam đã đến Việt TN đăng ký đi du học Hàn Quốc. Hiện tại Nam đang theo học tại trường Đại học Quốc gia Inchoen.

Nguồn thông tin chính thống về công ty tư vấn du học

Còn rất nhiều những câu chuyện về sự nhẹ dạ cả tin của nhiều gia đình. Thực sự là mọi người vẫn đang tin vào những lời mồi chài của môi giới. Để rồi dẫn đến việc mất tiền oan và mất luôn cả cơ hội đi du học.

Để không bị mặc phải những sai lầm. Chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký tham gia chương trình. Để tìm được những công ty uy tín về tư vấn du học Nhật Bản, chúng ta nên tìm hiểu trên các kênh truyền thông. Trên Đài tiếng nói Việt Nam – Cơ quan ngôn luận đầu tiên của cả nước. Đặc biệt là Chương trình Chuyên gia của bạn được phát sóng lúc 15h15 chiều thứ 6 hàng tuần. Phát lại vào lúc 20h30 tối cùng ngày. Tại đây, chúng ta được biết những thông tin chính thống nhất về chương trình.

Lời cảm ơn của gia đình học viên đã xuất cảnh

Rất nhiều học viên và gia đình đã đến với Công ty Cổ phần Việt TN. Hiện tại các em đã ổn định về sinh hoạt cũng như việc học tập tại Nhật Bản và một số quốc gia khác. Phần đông các bạn ấy đến với công ty là nghe thông tin qua Đài tiếng nói Việt Nam. Đây là cơ sở để gia đình và học viên biết đến công ty. Đó cũng chính là nguồn thông tin chính thống đáng tin cậy nhất cho mọi gia đình.

Lời cảm ơn của gia đình học viên đã xuất cảnh
Lời cảm ơn của gia đình học viên đã xuất cảnh

Đặc biệt là những gia đình ít tiếp xúc với thông tin trên mạng xã hội. Đến với Việt TN, hầu hêt các gia đình và học viên đều an tâm về cơ sở vật chất chỗ ăn học. Đội ngũ cán bộ và giáo viên nhiệt tình trong việc hướng dẫn và giảng dạy. Rất nhiều các lớp học viên xuất cảnh và đều cảm ơn công ty đã có những khoảng thời gian đồng hành và giúp các em thực hiện được ước mơ của chính mình. Họ nghe Đài tiếng nói Việt Nam để biết đến Việt TN. Họ tin tưởng và đồng hành cũng Việt TN để nhanh chóng chạm đến ước mơ du học Nhật Bản. Còn bạn thì sao?

 

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955