Tư vấn du học Hàn Quốc – Đây là điều bạn bắt buộc phải biết

Bạn đang có nhu cầu đi du học Hàn Quốc? Bạn đang băn khoăn không biết công ty nào tư vấn du học Hàn Quốc uy tín. Hãy đọc bài viết dưới đây để không mắc phải tính trạng tiền mất tật mang nhé.

Lý do nên đi du học Hàn Quốc – Tư vấn du học Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ biết đến là đất nước của những bộ phim hay, với những diễn viên xinh đẹp. Mà còn là một đất nươc có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu Châu Á. Với nền kinh tế phát triển và sự đầu tư không ngừng vào giáo dục, Hàn Quốc đang dần thu hút rất nhiều du học sinh từ các nước đến học tập.

Lý do nên đi du học Hàn Quốc - Tư vấn du học Hàn Quốc
Lý do nên đi du học Hàn Quốc – Tư vấn du học Hàn Quốc

Bạn biết đấy, Hàn Quốc là quốc gia Châu Á và có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam. Tuy nhiên, Xứ sở kim chi luôn luôn khẳng định mình với lối sống năng động. Khác với Những nguyên tắc khắt khe của Nhật Bản, Hàn Quốc năng động và trẻ trung hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do mà những năm gần đây, lựa chọn du học Hàn Quốc tại Việt Nam ngày càng tăng.

Những băn khoăn lo lắng khi lựa chọn du học Hàn Quốc

Khi nhu cầu đi du học Hàn Quốc có chiều hướng tăng. Rất nhiều văn phòng, công ty tư vấn du học Hàn Quốc cũng mọc lên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm nhiệm tốt vai trò này. Đó chính là điều bất lợi cho các gia đình có con em muốn đi du học.

Đối tượng cò mồi xuất hiện ngày càng nhiều. Với những chiêu trò lừa đảo hết sức tinh vi. Bên cạnh đó là những thông tin của các công ty không uy tín cũng được đăng tải rất nhiều. Thậm chí còn có những mục tin quà tặng, ưu đãi nhằm thu hút người dân. Nhưng trên thực tế khi vào nhập học thì lại không có như những gì các công ty tư vấn du học Hàn Quốc đã quảng cáo. Rất nhiều gia đình băn khoăn lo lắng. Không biết phải gửi gắm con em mình đến đơn vị nào mới là uy tín. Cũng không ít những gia đình bị lừa mất tiền mà không đi được.

Đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

chia sẽ của bạn Nguyễn Hoàng Lê - Cựu du học sinh trường Đại học Quốc gia Inchone
Chia sẽ của bạn Nguyễn Hoàng Lê – Cựu du học sinh trường Đại học Quốc gia Incheon

” Với tư cách là cựu du học sinh trường Đại học Quốc gia Incheon, tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đi du học Hàn Quốc. Cổng thông tin về du học Hàn Quốc rất nhiều, nhưng các bạn cần tham khảo, cân nhắc và có sự chọn lọc.

Cách đây 8 năm, tôi cũng giống như các bạn. Cũng băn khoăn không biết nên đăng ký tại công ty tư vấn du học Hàn Quốc nào. Trong lúc đi tìm kiếm thông tin, thật tình cờ tôi đã được biết đến Công ty Cổ Phần Việt TN. Biết đến công ty qua chương trình Chuyên gia của bạn được phát sóng trên Đài tiếng nói Việt Nam. Lúc đó tôi hoàn toàn tin tưởng, bởi Đài tiếng nói Việt Nam là cơ quan ngôn luận đầu tiên của Nhà nước. Không thể nào phát sóng một công ty không uy tín cho cả nước biết đến.

Cho đến bây giờ tôi đã sống 8 năm bên Hàn Quốc. Với tôi, đến Việt TN là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi sự nhiệt tình của các anh chị cán bộ công ty và thầy cô đã giúp tôi trong thời gian học tập tại Việt Nam. Đặt chân đến với Hàn Quốc, với Đại học Quốc gia Incheon là sự khởi đầu đầy thuận lợi. Nhờ có Công ty Cổ phần Việt TN, tôi đã giúp tôi có thành công như ngày hôm nay.

Công ty Cổ phần Việt TN và Đại học Quốc Gia Incheon là lựa chọn đúng đắn của tôi. Còn bạn thì sao?” – Lời chia sẽ của bạn Nguyễn Hoàng Lê – Cựu du học sinh trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955