Nhiều cơ hội cho người Việt học tập và làm việc tại CHLB Đức

 

Công ty Cổ phần Việt TN tổ chức chương trình hợp tác giới thiệu việc làm và học tập cho ứng viên Việt Nam tại CHLB Đức nhằm mang đến cơ hội học tập và việc làm cho người Việt Nam theo con đường chính thống, đảm bảo sự an toàn cho người lao động.

CHLB Đức là một quốc gia có nền kinh tế, xã hội phát triển nhất châu Âu và trên toàn thế giới. Đức cũng là một nước có mối quan hệ khăng khít và có bề dày với Việt Nam khi tiếp nhận sinh viên, nghiên cứu sinh, học nghề, xuất khẩu lao động sang nghiên cứu, học tập, làm việc tại nước bạn.

Nhằm mang đến cơ hội học tập và việc làm cho người Việt Nam theo con đường chính thống, đảm bảo sự an toàn cho người lao động, Công ty cổ phần Việt TN chính thức hợp tác với  Bang Sachen –  đơn vị uy tín về lĩnh vực kết nối các doanh nghiệp CHLB Đức với Việt Nam trong việc giới thiệu việc làm cho ứng viên Việt Nam tại CHLB Đức; tư vấn, hỗ trợ cho người dân lao động hiểu đúng mục tiêu đi học tập và làm việc tại CHLB Đức, định hướng nghề nghiệp và đem nguồn ngoại tệ xây dựng gia đình, quê hương đất nước.

1

Chương trình hợp tác giới thiệu việc làm và học tập cho ứng viên Việt Nam tại CHLB Đức

Theo đó, trong chương trình lần này, hai bên sẽ hợp tác giới thiệu việc làm và học tập cho ứng viên Việt Nam tại CHLB Đức với các ngành nghề: Khách sạn; Nhà hàng, Du lịch; Cơ khí; Điện; Cơ điện tử… Đặc biệt, chương trình đưa điều dưỡng viên và chăm sóc bệnh nhân tới làm tại các trại dưỡng lão và các bệnh viện ở CHLB Đức. Chương trình hợp tác sẽ đem lại lợi ích cho cả hai phía. Lao động Việt Nam có cơ hội được học tập và làm việc tại Đức, nhờ đó có thể tích lũy kiến thức, kỹ năng để trở về Việt Nam làm việc. Đối với phía Đức, sẽ giải quyết lao động thiếu hụt trong lĩnh vực điều dưỡng để đáp ứng được yêu cầu của những công dân lớn tuổi của mình.

Công ty Cổ phần Việt TN là doanh nghiệp uy tín, có chức năng tư vấn du học, giới thiệu việc làm và tư vấn về lĩnh vực đưa người Việt Nam ra học tập, làm việc tại nước ngoài. Đặc biệt, ngoài lợi thế truyền thống, công ty đang kết hợp cùng Hội nông dân các cấp tư vấn trực tiếp về các chương trình học tập và làm việc trong và ngoài nước.

Chương trình hợp tác lần này cũng thu hút báo đài truyền thông đưa tin, mời quý độc giả điểm qua để có cái nhìn rõ hơn và chính thống hơn hoạt động của Công ty CP Việt TN.

 

Tổng Hợp

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955