Miễn phí 100% học phí khóa học ngoại ngữ và giáo dục định hướng

Miễn phí 100% học phí khóa học ngoại ngữ và giáo dục định hướng đối với ứng viên đủ điều kiện tham gia chương trình XKLD  Đài Loan và thực tập sinh Nhật Bản.

Đó là chương trình do Công ty CP Việt TN phối hợp cùng Hội nông dân Việt Nam thực hiện. Chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ ứng viên đăng kí tư vấn chương trình Xuất khẩu lao động Đài Loan và thực tập sinh Nhật Bản.

Miễn phí 100% học phí khóa học ngoại ngữ và giáo dục định hướng

Việt TN phối hợp cùng Hội Nông Dân Việt Nam

Theo quy định của Nhà nước, khi đi làm việc tại Nhật Bản và Đài Loan theo hợp đồng có thời hạn; ứng viên sẽ trải qua vòng thi tuyển đơn hàng. Hình thức thi tuyển có thể là phỏng vấn trực tiếp hoặc xét form. Hiện nay, phỏng vấn trực tiếp là hình thức phổ biến. Chính vì vậy, ứng viên cần trang bị cho mình những ” bí quyết” để trúng tuyển đơn hàng sớm nhất, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Đặc biệt, giai đoạn hiện nay chính là thời điểm vàng để đi xuất khẩu lao động với số lượng đơn hàng nhiều, tỉ lệ trúng tuyển cao, chi phí thấp hơn các thời điểm khác trong năm.  Chính vì vậy, các bạn có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài cần tận dụng cơ hội đăng kí tham gia chương trình và trúng tuyển nhanh.

Nhân dịp Giáng sinh 2019, Công ty Cổ phần Việt TN kết hợp với Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn Việt Nam – Hội Nông dân Trung ương triển khai chương trình ưu đãi nhằm tri ân Quý đối tác, quý phụ huynh và học viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty chúng tôi.

Miễn phí 100% học phí khóa học ngoại ngữ và giáo dục định hướng-1

Hội Nông dân Việt Nam thăm và làm việc cùng Công ty CP Việt TN

Miễn phí 100% học phí khóa học ngoại ngữ và giáo dục định hướng

Theo đó, các ứng viên đạt điều kiện tham gia tư vấn chương trình Thực tập sinh Nhật Bản, Xuất khẩu lao động Đài Loan trong tháng 12/2019 sẽ được miễn phí 100% học phí khóa học ngoại ngữ và giáo dục định hướng. Khóa học tập trung giảng dạy ngoại ngữ cơ bản, rèn luyện kỹ năng thi tuyển; trả lời phỏng vấn,những kiến thức văn hóa, pháp luật tại các nước mà ứng viên tham gia. Đồng thời, ứng viên sẽ được chia sẻ kỹ năng thi tuyển từ những ứng viên đã tham gia thi tuyển đơn hàng.

Với đội ngũ giáo viên dạy dặn kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại các nước; nhiều học viên công ty đã trúng tuyển đơn hàng ngay từ lần thi đầu tiên. Nhiều học viên đã trúng tuyển trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhập học.

STT Khóa học ngoại ngữ, kỹ năng thi tuyển HỌC PHÍ

(02 tháng/ 01 khóa)

ƯU ĐÃI
1 Thực tập sinh Nhật Bản 2,500,000VNĐ/ 01 Khóa MIỄN PHÍ
2 Xuất khẩu lao động Đài Loan 2,000,000 VNĐ/01 Khóa MIỄN PHÍ

Ngoài ra, với ứng viên đăng kí 2 người trở lên cùng tham gia các chương trình của Công ty CP Việt TN sẽ nhận được những ưu đãi khác.

Miễn phí 100% học phí khóa học ngoại ngữ và giáo dục định hướng-2

Thời gian ưu đãi

Chương trình ưu đãi bắt đầu  từ ngày 01/12/2019 đến hết ngày 30/12/2019.

Địa điểm đăng ký

Đối với học viên của Công ty đăng ký trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm.
Đăng ký tham gia chương trình tư vấn tại Công ty Cổ phần Việt TN.
Hotline: 096.828.9955
Địa chỉ: 61, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Công ty CP Việt TN- đơn vị uy tín tư vấn xuất khẩu lao động và du học

Công ty Cổ phần Việt TN (VIET TN .,JSC) là Doanh nghiệp được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106028799 ngày 06 tháng 11 năm 2012, được hoạt động tư vấn việc làm trong và ngoài nước cho người lao động theo giấy phép số 03/SLĐTBXH-GP. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy chứng nhận tư vấn du học số 4531/GCN – SGDĐT. Cho đến Công ty đã và đang tư vấn thành công hàng nghìn ứng viên có nhu cầu đi học tập và làm việc tại nước ngoài.

VIET TN .,JSC vinh dự là đơn vị uy tín được Đài tiếng nói Việt Nam mời tham gia Chương trình “ Chuyên Gia của bạn” tư vấn  các chỉ tiêu, thủ tục, kỹ năng trong lĩnh vực học tập và làm việc tại nước ngoài phát sóng lúc 15h15 phút đến 15h45 phút vàphát lại vào 20h30 phút thứ 6 hàng tuần, trên kênh FM100- VOV1- Đài tiếng nói Việt Nam.

Link: http://vov1.vov.vn/chuyen-gia-cua-ban/tu-van-viec-lam-tai-nhat-ban-theo-dien-thuc-tap-sinh-nganh-xay-dung-1392019-c25-52631.aspx

VIET TN.,JSC là đơn vị tiêu biểu song hành cùng Hội Nông Dân các cấp tư vấn  về chương trình Xuất khẩu lao động và Du học cho người dân cả  nước.

Miễn phí 100% học phí khóa học ngoại ngữ và giáo dục định hướng-4

Cán bộ Công ty CP Việt TN tham gia chương trình ” Chuyên gia của bạn”- Đài Tiếng Nói Việt Nam

Hiện nay, nhiều gia đình bị tiền mất tật mang khi tham gia các chương trình xuất khẩu lao động và du học. Cùng với đó là hàng loạt các cơ sở, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động bị đình chỉ hay thu hồi giấy phép hoạt động. Công Ty CP Việt TN với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân sự giàu kinh nghiệm, tâm huyết với ngành nghề luôn hướng tới cập nhật thông tin, nâng cao nghiệp vụ, tư vấn thông tin chính thống cho ứng viên. Từ đó, giúp ứng viên lựa chọn được chương trình phù hợp với gia đình và bản thân, thành công khi đi học tập và làm việc tại nước ngoài.

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955