Lễ hội tại Nhật Bản năm 2019 – Bạn nên tham dự dù chỉ 1 lần

Lễ hội pháo hoa là một điều không hề xa lạ gì với người Nhật Bản. Đó cũng là một trong những lễ hội tại Nhật Bản thu hút hàng ngàn người ngoại quốc tham gia. Hàng ngàn địa điểm bắn pháo hoa rải khắp trên đất nước mặt trời mọc. Dù bạn ở bất cứ tỉnh nào thì cũng có thể xem được những màn pháo hoa đẹp mắt. Vậy bạn đã biết lịch bắt pháo hoa chưa? Cùng tham khảo địa điểm và lịch bắn trong bài viết dưới đây nha.

Lễ hội tại Nhật Bản năm 2019

Năm nào cũng vậy, mùa hè là hội tụ của hàng ngàn lễ hội tại Nhật Bản. Đây cũng là thời điểm diễn ra rất nhiều các loại hình nghệ thuật: hát múa, diễn hành, nhảy và bắn pháo hoa. Hãy chuẩn bị lên lịch để đi xem pháo hoa nhé.

Lễ hội pháo hoa tại tỉnh Fukuoka

Tại thị trấn Sugakuri Kamimachi của tỉnh Fukuoka vừa qua đã diễn ra một màn bắn pháo hoa mùa hè Yuguri Yuen. Đây là một trong những lễ hội tại Nhật Bản thu hút hàng ngàn người tham dự mỗi năm. Tại đây, bạn có thể tiếp xúc với truyền thống của Amaguri. Đó chính là nghệ thuật móc len truyền thống tại Nhật Bản. Với những sản phẩm bằng len nhỏ bé như bút bê, giày và đồ ăn …

Cũng tại tỉnh Fukuoka, lễ hội pháo hoa được tổ chức khá nhiều địa điểm khác. Ngay tại vịnh Dokai với lễ hội pháo hoa Kukinomi. Đặc biệt hơn là màn bắn với 1500 bông pháo tại eo biển Kanmon của tỉnh Fukuoka. Lịch trình diễn ra từ lúc 19h40 phút đến 20h40 phút ngày 13 tháng 08 năm 2019 nhé. Đừng để lỡ, bởi đây sẽ là một màn pháo hoa cực kỳ mãn nhãn dành cho các bạn.

Lễ hội pháo hoa tại tỉnh Nagasaki

Các bạn nào đang ở Nagasaki nhỉ. Mọi người đã biết địa điểm và thơi gian bắn pháo hoa tại tỉnh mình đang ở chưa? Thứ 7 ngày 03 tháng 8 vừa rồi tại cảng Hirado của tỉnh Nagasaki đã diễn ra chương trình bắn pháo hoa. Với những màn trình diễn khá đẹp mắt. Thu hút hàng ngàn người dân bản địa và khách du lịch tham gia. Đây là một trong những lễ hội tại Nhật Bản có sức thu hút cực kỳ lớn. Cũng trong ngày 03 tháng 8 năm 2019, tại  Edogawa-Ku – Tokyo cũng đã diễn ra những màn pháo hoa đẹp mắt.

Nếu bạn nào bỏ lỡ thì cũng không phải tiếc nuối đâu nhé. Vì ngày 10 tháng 8 này chúng ta vẫn có thể chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đẹp mặt tại công viên Huis Ten Bosch của tỉnh Nagasaki.

Một số lễ hội pháo hoa tại Nhật Bản khác

Ngoài ra các bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng những điểm bắn pháo hoa tại các tỉnh như  lễ hội pháo hoa tại Saga. Nếu bạn đã lỡ mất lịch bắn của lễ hội pháo hoa báo Saga ngày 14 tháng 07 năm 2019 tại Lâu đài Karatsu thì cũng đừng quá tiếc nuối. Bởi ngày 11 tháng 08 năm 2019 này tại công viên Miyuki sẽ diễn ra chương trình pháo hoa lớn mùa hè Ureshino Onsen lần thứ 42. Đây là một lễ hội tại Nhật Bản thu hút rất rất nhiều du khách và người dân bản địa tham dự.

Tại tỉnh Kobe, Kumamoto, Miyazaki , Kahoshima… cũng diễn ra những lễ hội pháo hoa vô cùng đặc sắc và đẹp mắt. Hãy chuẩn bị cho mình một bộ yukata thật đẹ và đừng quên lên lịch đi ngắm pháo hoa nhé.

Để biết thêm chi tiết các bạn hãy truy cập website: viettngroup.vn hoặc gọi HOTLINE 024.777.999.85 để được cung cấp những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

 

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955