Lễ chia tay các du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019

Sáng ngày 24/3/2019, công ty cổ phần Việt TN tổ chức buổi Lễ chia tay các du học sinh Nhật Bản xuất cảnh kì tháng 4.
Tới dự buổi lễ có Bà Lê Thị Tuyết- phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Việt TN; thầy giáo- Tiến sỹ Trịnh Hữu Hiển- cố vấn thị trường Du học Nhật Bản; các bậc phụ huynh và du học sinh xuất cảnh kì tháng 4/2019; cùng đội ngũ cán bộ nhân viên phòng nghiệp vụ Nhật Bản và giáo viên giảng dạy tiếng Nhật của công ty Việt TN.
Lễ chia tay

                                                    Bà Lê Thị Tuyết-Phó TGĐ phát biểu trong buổi lễ chia tay

Mở đầu chương trình, Bà Lê Thị Tuyết- Phó TGĐ Công ty Việt TN có lời phát biểu cảm ơn các gia đình đã tin tưởng đồng hành và gửi gắm con em mình vào công ty.  Bà cũng không quên nhắn nhủ các em du học sinh phải luôn cố gắng, kiên định; luôn nỗ lực không ngừng nghỉ vì ước mơ của mình; tuân thủ những quy định của nhà trường và luật pháp của Nhật Bản. Bên cạnh đó, Phó TGĐ cũng không quên dặn dò các em giữ gìn sức khỏe thật tốt.

Ngoài ra, phó TGĐ cũng nhắn nhủ các em rằng:” Dù các em đã sang bên Nhật Bản nhưng công ty vẫn luôn đồng hành cùng các em và gia đình”. Cuối cùng chính là những lời chúc tốt đẹp nhất đến các du học sinh- Thế hệ vàng của tương lai Việt Nam. Hi vọng các em có thể làm rạng danh gia đình, quê hương, đất nước.

Lễ chia tay

                                                               Tiến sỹ Trịnh Hữu Hiển phát biểu

Tiếp theo là những lời chia sẻ kinh nghiệm đầy ý nghĩa của thầy giáo, tiến sĩ Trịnh Hữu Hiển. Thầy từng là một một du học sinh Nhật Bản. Thầy đã có nhiều năm học tập và làm việc bên Nhật Bản. Thầy cũng đã từng đưa hàng nghìn em đi du học Nhật Bản. Thầy chia sẻ những kinh nghiệm quý báu tích lũy được trong những năm học ở bên Nhật. Bên cạnh đó Thầy cũng không ngừng căn dặn các em phải cố gắng học tập, nỗ lực hết mình. Để không phụ lòng bố mẹ và cán bộ công ty. Cuối cùng thầy không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các du học sinh.

Tiếp theo chương trình, thay mặt cho đoàn du học sinh Nhật Bản xuất cảnh kì tháng 4/2019; em Phạm Văn Thực chia sẻ đôi chút về suy nghĩ của mình trong quá trình học tập tại công ty cũng như là cảm xúc trước khi xuất cảnh. Trong lời phát biểu, em Thực khá xúc động khi bày tỏ sự cảm kích của mình với công ty đặc biệt là  SenSei Liên. Em đă bày tỏ những lời cảm ơn sâu sắc tới công ty. Vì các anh chị công ty đã nhiệt tình giúp đỡ em trong thời gian học tại công ty. Đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập và làm việc để không phụ lòng mong mỏi của gia đình, công ty và thầy cô giáo.

Lễ chia tay

                                                                Ông Nguyễn Văn Thắng phát biểu

Tiếp theo đại diện cho phụ huynh du học sinh, ông Nguyễn Văn Thắng, phụ huynh em Nguyễn Văn Hiếu ở Hải Dương có đôi lời chia sẻ trong Lễ chia tay. Qua đây, ông Thắng cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty, phòng nghiệp vụ Nhật Bản và các thầy cô giáo. Ông Thắng có chia sẻ về sự thay đổi tích cực của Hiếu kể từ khi lên công ty nhập học. Ông cũng mong muốn công ty ngày càng phát triển và đưa được nhiều em đi học tập tại Nhật. Ông cũng có bày tỏ là rất tin tưởng công ty và hứa sẽ đưa cháu gái lên công ty nhập học sau khi cháu tham dự kì thi tốt nghiệp THPT.

cô giáo Liên phát biểu

                                                               Cô giáo Lê Thị Liên phát biểu

Cuối cùng là những lời chia sẻ hết sức xúc động cùng những lời chúc tốt đẹp nhất của cô giáo Lê Thị Liên giành cho những học trò của mình. Cô Liên là người gần gũi nhất với các em trong suốt mấy tháng vừa qua. Cô vừa là người Thầy, là người chị để các em có thể tâm sự mỗi khi nhớ nhà.

Lễ chia tay

Công ty tặng quà cho các du học sinh và gia đình

Cuối chương trình, để ghi nhận sự nỗ lực của các em trong quá trình học tập tại công ty. Công ty Việt TN cũng có những phần quà nhỏ trao tặng các du học sinh và gia đình. Chúc các bạn lên đường thượng lộ bình an.

Buổi lễ chia tay các bạn du học sinh kì tháng 4 diễn ra rất vui vẻ và đáng nhớ. Cuối buổi lễ, các gia đình và công ty có buổi tiệc liên hoan chia tay nhỏ. Công ty cũng không quên dặn dò các du học sinh nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe. Cũng như việc chuẩn bị đồ đạc, hành lí và chú ý giờ bay. Công ty cũng có những cán bộ đại diện ra sân bay để làm thủ tục và tiễn các bạn.

Lễ chia tay

 

Bước qua cánh cửa này là một con đường mới, một chặng đường mới bắt đầu.

Chúc các em lên đường mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công!

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    096 828 9955