Kỹ sư Nhật Bản – Chương trình dành cho nam kỹ sư cơ khí

Chương trình Kỹ sư Nhật Bản là một trong những chương trình kết hợp chuyền gia công nghệ giữa Nhật Bản và các quốc gia. Đặc biệt là Việt Nam. Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Tuy Nhật Bản không có nhiều tài nguyên thiên nhiên. Nhưng lại phát triển về khoa học công nghệ. Trong khi Việt Nam lại dư thừ nguồn lao động trẻ. Đó là lý do mà hai Chính phủ Việt – Nhật đã có những chương trình cung ứng và đào tạo về nhân lực. Chính phủ Nhật đã nới lỏng hơn trong vấn để tuyển dung lao động ngoại quốc đến làm việc. Đặc biệt là chương trình kỹ sư Nhật Bản.

Kỹ sư Nhật Bản là gì?

Kỹ sư Nhật Bản là gì?
Kỹ sư Nhật Bản là gì?
Kỹ sư Nhật là chương trình tiếp nhận lao động ngoại quốc đến học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc. Việc học tập ở đây không giống như các bạn du học sinh, học tại trường lớp. Mà các bạn sẽ đi làm tại công ty của Nhật và được đào tạo trong môi trường công nghệ hiện đại. Theo đúng ngành nghề mà bạn lựa chọn khi ứng tuyển phỏng vấn.
Lý do nên đi Nhật theo diện kỹ sư
Nhật Bản tuyển dụng lao động rất khắt khe, nhất là với diện kỹ sư. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định ở lại Nhật Bản làm việc lâu dài. Thì đây là sự lựa chọn sáng suốt. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn theo diện visa kỹ sư Nhật.

Đào tạo chuyên sâu về ngành nghề dành cho kỹ sư Nhật

Với mục tiêu thu hút nguồn nhân lực trẻ, tri thức từ các nước đến làm việc. Xứ sở hoa anh đào đã rất chú trọng vào việc tuyển ứng viên diện kỹ sư Nhật. Ở đây các bạn ứng viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực mình lựa chọn. Nếu trên giảng đường đại học, chúng ta chỉ học lý thuyết suông. Thì tại Nhật Bản, các bạn được đào tạo thực tế hơn về chuyên ngành. Nhật Bản là đất nước phát triển vượt bậc về khoa học công nghệ. Nên chúng ta có thể học hỏi được những kiến thức thực tế nhất.

Mức thu nhập cao

Mức thu nhập cao
Mức thu nhập cao
Với mức lương khởi điểm của một bạn kỹ sư mới ra trường khi làm việc tại Việt Nam chỉ ở con số 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng. Nhưng khi bạn đi theo diện kỹ sư Nhật mức lượng cơ bản bạn nhận được là  40 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Vậy phải mất bao lâu thì bạn mới có được mức lương đó ở tại Việt Nam. Đó là lý do bạn nên tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản.

Đào tạo chuyên sâu về tiếng

Với một bạn kỹ sư Nhật, không thể nói là không biết tiếng. Ngay từ khi ở Việt Nam, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật. Đặc biệt là những cơ bản về giao tiếp và những từ chuyên ngành. Khi sang Nhật, bạn sẽ đi làm trong môi trường mà chỉ có người dân bản địa và người ngoại quốc. Trình độ tiếng của bạn cũng sẽ được nâng cao. Có khá nhiều các công ty thuê giáo viên người Nhật về đào tạo thêm tiếng cho nhân viên của họ. Nếu có thời gian rảnh bạn có thể tìm để một số các trung tâm dạy tiếng Nhật cho người ngoại quốc. Hoàn toàn được học miễn phí nhé.

Chi phí thấp – Chương trình kỹ sư Nhật Bản

Mức phí của chương trình kỹ sư Nhật dao động trong khoảng 1.500 USD – 3000 USD. Tùy vào khả năng tiếng Nhật và bằng cao nhất bạn có. Thậm chí còn có những chương trình nhận được hỗ trợ từ công ty Nhật. Các bạn sẽ không phải mất tiền học tiếng tại Việt Nam.

Chế độ đãi ngộ dành cho kỹ sư Nhật Bản

Chế độ đãi ngộ dành cho kỹ sư Nhật Bản
Chế độ đãi ngộ dành cho kỹ sư Nhật Bản
Nếu bạn là một kỹ sư Nhật, sống và làm việc tại đất nước Nhật Bản hợp pháp. Bạn sẽ nhận được lương và những chế độ ưu đãi như một nhân viên người bản địa. Chế độ bảo hiểm, nghỉ lễ tết theo quy định của Chính phủ Nhật Bản. Không chỉ là hợp đồng 3 năm như lao động phổ thông, đi theo diện kỹ sư bạn được gia hạn visa. Không những vậy, bạn có thể bảo lãnh người thân sang Nhật Bản chơi hoặc định cư. Còn rất nhiều các quyền lợi khác dành cho kỹ sư Nhật là người ngoại quốc. Bởi Nhật Bản đang muốn thu hút nguôn nhân lực trẻ ở tại và làm việc trên đất nước họ.

Chương trình dành cho nam kỹ sư cơ khí Nhật Bản

Trong tháng 7 này các tân sinh viên ra trường đã tìm được cho mình công việc như mong muốn chưa? Hãy đến với Việt TN Group tìm hiểu và tham gia chương trình kỹ sư cơ khí dành cho nam tại Nhật Bản – Đây là cơ hội tốt nhất dành cho bạn.
Nội dung chương trình như sau:
 • Nội dung công việc: Vận hành máy mạ điện, máy sơn ( Sản xuất bộ phận ô tô )
 • Địa chỉ làm việc: Tỉnh Aichi – Nhật Bản
 • Lương cơ bản: 39 triệu đồng ( Chưa bao gồm tiền tăng ca )
 • Thời hạn hợp đồng: 5 năm ( Có gia hạn )
 • Số ứng viên yêu cầu: 09 nam
 • Dự kiến phỏng vấn: ngày 10 tháng 7 năm 2019

Yêu cầu từ phía công ty tiếp nhận kỹ sư Nhật Bản

Chương trình dành cho nam kỹ sư cơ khí Nhật Bản
Chương trình dành cho nam kỹ sư cơ khí Nhật Bản
 • Độ tuổi: ứng viên nam từ 22 – 30 tuổi
 • Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học ( Chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí ). Với những ứng viên có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N5 sẽ được hỗ trợ giảm phí.
 • Yêu cầu khác: Không có hình xăm, không bị viêm gan A, B, C. Thị lực tốt, có trách nhiệm cao trong công việc, thật thà chăm chỉ.

Hồ sơ cần mang theo khi đăng ký tham gia chương trình

 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
 • Giấy khai sinh , Chứng minh thư, bằng cấp, bảng điểm ( phô tô công chứng kèm bản gốc để đối chiếu )
 • Ảnh 4×6 (phông nền trắng, mặc áo sơ mi trắng ): 03 chiếc
Mọi thông tin chi tiết liên hệ để được tư vấn và đăng ký tham gia chương trình:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TN
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TNT

 Trụ sở: Số 61 Lê Trọng Tấn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 024.777.999.85 – 096.828.9955

Website: viettngroup.vn                Email: viettn.jsc@gmail.com

— Thông báo có hiệu lực đến hết ngày 10 tháng 7 năm 2019 hoặc đến khi có thông báo mới thay thế —

Công ty cổ phần Việt TN

Trụ sở: Số 61 – Đường Lê Trọng Tấn – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 024.777.999.85
Email: viettn.jsc@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ, DU HỌC và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  096 828 9955